0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Bật mí quy trình sản xuất bao bì hộp giấy tại VietPacking

Công ty Vietpacking là 1 trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất các loại bao bì giấy có tiếng trên thị trường hiện nay. Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn tại hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước. Chắc chắn rằng, quy trình sản xuất bao bì hộp giấy luôn đảm bảo được quá trình hết sức nghiêm ngặt chặt chẽ.

Hãy bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất về quy trình sản xuất của công ty tại bài viết dưới đây nhé.

1 số lỗi thường mắc phải trong quy trình sản xuất bao bì hộp giấy

Trước khi giới thiệu cho các bạn biết về quy trình sản xuất bao bì hộp giấy tại Vietpacking thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số lỗi cơ bản thường mắc phải trong quá trình sản xuất. Bởi điều này sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ chất lượng sản phẩm.

Lỗi ít keo dán: Đây là 1 trong lỗi thường gặp nhất trong quá trình sản xuất bao bì hộp giấy. Bởi những đơn vị ít kinh nghiệm sẽ không thể đong đo ước lượng được chính xác lượng keo dán cần thiết nhất. Bởi thế, 1 quy trình chuẩn phải đảm bảo tuyệt đối về lượng keo, không quá nhiều hoặc không quá ít.

Nhiệt độ máy sấy thấp: Lỗi này thường mắc phải khá nhiều tại những đơn vị có hệ thống máy móc cũ, không đạt tiêu chuẩn.

Giấy không được kéo căng trong quá trình sản xuất. Đây cũng là lỗi phồ biến mà nguyên nhân chính thường do các nhân viên sản xuất không được đào tạo bài bản trong quá trình vận hành máy. Để giảm thiểu tình trạng này, bạn cần phải chú trọng độ căng của hệ thống kiểm soát và tăng lực cản để gia tăng thêm độ căn cho sản phẩm.

Máy chạy quá nhanh trong quá trình sản xuất bao bì cũng là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng mất kiểm soát và làm ra những sản phẩm bị lỗi nhiều hơn.

Tham khảo thêm Dịch vụ gia công bao bì hộp giấy chất lượng tại TpHCM

Các bước trong quy trình sản xuất bao bì hộp giấy tại Vietpacking

Là 1 trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Bởi lẽ đó mà Vietpacking luôn đảm bảo về quy trình sản xuất bao bì hộp giấy diễn ra tuyệt đối, cụ thể gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thiết kế bao bì hộp giấy

Nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng để xác định những thông tin cơ bản nhất. Trong đó, khách hàng cần phải cung cấp những thông tin cụ thể như

  • Loại giấy
  • Kích thước hộp giấy
  • Trọng lượng
  • Ý tưởng thiết kế và nhu cầu in ấn, trang trí hộp

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản mẫu và báo giá

Tại bước này Vietpacking thực hiện thiết kế cấu trúc để phù hợp với hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực. Thiết kế đồ họa theo yêu cầu nếu khách hàng có nhu cầu về việc in ấn và quảng bá thương hiệu. Sau đó bố trí thô khuôn để sắp xếp các mẫu hộp trên khuôn in sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể và tiến hành các công nghệ in ấn phù hợp với thiết kế hộp giấy.

Khi đã hoàn thành các bước, Vietpacking sẽ đưa ra bản thiết kế mẫu và báo giá chi tiết để lấy ý kiến từ phía khách hàng.

Bước 3: Tiến hành đi vào sản xuất

Khi khách hàng đã thực sự hài lòng về bản mẫu và giá cả đã đề ra, VietPacking đi vào thực hiện sản xuất đồng bộ trên dây chuyền với 1 loạt máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Từ những vật liệu in, xử lý bề mặt, bồi bìa cứng đều được đảm bảo tuyệt đối.

Bước 4: Đóng gói sản phẩm và giao hàng

Những sản phẩm bao bì hộp giấy lỗi sẽ được loại bỏ và cho vào tái sử dụng. Còn sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đưa vào kho và chờ ngày xuất để kịp với thời gian giao hàng đã báo trước.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm bao bì hộp giấy hãy liên hệ ngay với VietPacking. Quy trình sản xuất bao bì hộp giấy tại Vietpacking sẽ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến nhất. Đội ngũ công nhân sản xuất được đào tạo bài bản trong quá trình vận hành và sử dụng máy móc. Đảm bảo Vietpacking sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời không làm bạn thất vọng. 

Bạn cần đặt thùng, hộp carton ?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 3000 cái/ size và 1000 cái/ size (nếu chiều dài trên 50cm)