0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Địa chỉ bán bìa carton chất lượng tốt, giá bìa carton rẻ nhất thị trường

Nhu cầu sử dụng bìa carton trong cuộc sống ngày càng được tăng cao và trở nên quá đỗi quen thuộc. Cũng bởi thế mà rất nhiều địa chỉ bán bìa carton ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của đa số khách hàng. Vậy bạn đã biết đâu mới là địa chỉ uy tín với chất lượng tốt nhất chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Bìa carton giá tốt

Những yếu tố quyết định đến giá bán bìa carton

Trước khi chia sẻ cho bạn biết đâu mới là địa chỉ cung cấp bìa carton rẻ với nhất lượng tốt nhất thì chúng ta cần phải giải quyết vấn đề hiện nay rằng:

Giá bán bìa carton trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu? Có đắt hay không? Đây luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mà vẫn chưa có lời giải đáp. Với mức tiêu thụ lớn như vậy thì chắc chắn tại các đơn vị sẽ có sự chênh lệch khác nhau, nhưng hầu hết giá bìa carton đều dựa trên những yếu tố sau:

Diện tích giấy bìa carton

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến giá thành sản phẩm. Đương nhiên diện tích bìa carton càng lớn thì sẽ đi kèm với giá thành càng cao. Hoặc tại những đơn vị sản xuất uy tín khi bạn mua với số lượng càng nhiều thì sẽ có mức giá càng thấp.

Giá bán bìa carton sẽ được tính bằng: diện tích giấy x đơn giá/m2. Trong đó diện tích giấy sẽ bằng chiều dài x chiều rộng. 

Đơn giá bìa carton còn phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Đó là loại 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Chất liệu giấy là loại tốt hay loại bình thường. Định lượng mỗi lớp giấy khoảng bao nhiêu/gsm.

In ấn thông tin, logo

Việc in ấn lên bề mặt bìa carton cứng cũng là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định đến giá thành sản phẩm. Bởi vậy mà bạn cần phải tìm hiểu nên lựa chọn hình thức in ấn nào sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

Bạn có thể lựa chọn hình thức in ấn thông thường là in 1 màu đen. Thường sử dụng phương pháp in flexo, hoặc với số lượng ít bạn có thể lựa chọn in lụa để giảm chi phí.

Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng cao cấp muốn in ấn với nhiều màu sắc khác nhau thì nên sử dụng phương pháp in offset nhiều màu chất lượng cao. Đương nhiên với kỹ thuật in cao cấp này thì giá thành sẽ có phần cao hơn 1 chút. Tuy nhiên chúng lại đem đến những hiệu quả rất tuyệt vời.

Trên đây là 2 yếu tố quyết định đến giá bìa carton nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua. Tuy nhiên để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất thì điều đầu tiên bạn cần làm là nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thực sự uy tín. Bởi đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá thành cũng như chất lượng sản phẩm bìa carton. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín chất lượng, hãy cùng tìm hiểu tại phần dưới đây.

Địa chỉ bán bìa carton giá rẻ

Nếu bạn chỉ chú trọng đến những yếu tố đặt ra để quyết định đến giá bán bìa carton thì chắc chắn vẫn là chưa đủ. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm 1 nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất

Là đơn vị kinh doanh, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có những mức giá bìa cát tông ưu đãi nhất đối với tất cả khách hàng. Đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi chắc chắn đều thấy mức giá sẽ có phần mềm hơn đối với những cơ sở khác. Đó là bởi chúng tôi luôn muốn những sản phẩm của mình được phát triển 1 cách rộng rãi.

Song song với những mức giá hấp dẫn đó, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và giá bán bìa carton cứng, chúng luôn đảm bảo những tiêu chí của 1 sản phẩm tốt nhất, nguyên liệu hoàn toàn thân thiện và không gây ô nhiễm với môi trường

Chúng tôi luôn muốn cố gắng giảm mức giá bìa carton xuống mức thấp nhất đề khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Bởi vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Đảm bảo rằng sẽ chẳng có điều gì khiến bạn phải thất vọng, từ giá thành, chất lượng sản phẩm cho đến thái độ phục vụ đều trên cả tuyệt vời. 

Nếu bạn còn chưa tin tưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi rõ ràng, trực tiếp. Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Dám khẳng định rằng, nếu chúng tôi là địa chỉ bán bìa carton đứng thứ 2 thị trường thì không ai có thể đứng số 1. Hãy đến sử dụng sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt ngay nào.