0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Giá giấy bìa cứng là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt và chất lượng tại TpHCM

Đối với tất cả các khách hàng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thì giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Và giá bán của giấy bìa carton cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để có thể sở hữu được mức giá giấy bìa cứng rẻ nhất thật không phải điều dễ dàng. Để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho bản thân, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vietpacking.

Bìa carton cứng

Bí kíp để nhận được báo giá giấy bìa cứng nhanh và chuẩn nhất

Trong khi thị trường ngành bao bì đang có tốc độ tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, vấn đề ưu tiên hàng đầu tại các cơ sở sản xuất là phải cung cấp, báo cáo cho khách hàng về giá giấy bìa cứng 1 cách nhanh và chính xác nhất. Bởi với phong cách làm việc nhanh gọn thì bao giờ cũng được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Không những người mua được hài lòng mà người bán cũng không phải mất nhiều thời gian.

Đối với những dòng sản phẩm khác thì chúng sẽ có sẵn mức giá để bạn có thể nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Nhưng đối với giá bìa carton cứng thì chúng lại hoàn toàn ngược lại. Phần lớn các khách hàng thường gọi điện hoặc gửi mail chứ ít khi đến trực tiếp tại cơ sở nên để đảm bảo cho quá trình báo giá được nhanh chóng và chính xác nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết sau:

+ Chất liệu giấy: Bạn chọn chất liệu giấy thông thường hay cao cấp. Đương nhiên mỗi loại giấy sẽ có sự chênh lệch hoàn toàn về giá. Hoặc đối với những loại giấy chống thấm đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn. Nếu bạn sử dụng chúng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại giấy thông thường để có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

+ Định lượng giấy: Đây là yếu tố quyết định đến độ dày mỏng của giấy. Định lượng giấy tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm, định lượng càng cao thì giá thành càng lớn, mỗi lớp mặt và lớp xeo sẽ có những định lượng hoàn toàn khác nhau.

+ Cấu tạo và lớp sóng giấy: bìa carton thường có có cấu tạo 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và lớp sóng A, B, C,E. Lớp giấy càng nhiều và cấu tạo sóng giấy càng khó thì giá thành càng cao.

+ In ấn: Đây là yếu tố cuối cùng quyết định đến vấn đề báo giá giấy bìa cứng. Đối với những mẫu giấy bìa carton cứng in 1 màu đơn giản thì đương nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn với những công nghệ in hình ảnh hoặc in nhiều màu với chất lượng cao.

Giới thiệu địa chỉ có mức giá giấy bìa cứng rẻ nhất

Để trả lời cho câu hỏi mà Vietpacking đã nêu trên, rằng làm thế nào để có thể sở hữu được mức giá giấy bìa cứng rẻ nhất? 1 câu hỏi khá đơn giản mà điều đẩu tiên bạn nên làm đó là lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp uy tín chuyên nghiệp như đơn vị chúng tôi.

Vietpacking có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, với những đơn hàng lớn nhỏ đủ loại chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin đã nêu trên là chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá về cho bạn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Bìa carton cứng nhiều loại, giá cả khác nhau

Là 1 đơn vị hoạt động lâu năm, với mong muốn luôn có mức giá giấy bìa carton cứng mềm nhất để có thể trở thành đối tác lâu năm với tất cả các khách hàng. Tuy nhiên, giá thành rẻ, hợp lý là vậy nhưng chất lượng sản phẩm hoàn toàn không hề bị thay đổi mà luôn ở mức tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn không vì lợi ích cá nhân mà làm ra những sản phẩm kém chất lượng.

Bởi Vietpacking nghĩ rằng, nếu muốn thu hút khách hàng thì điều đầu tiên cần phải chú trọng đến đó là giá thành và chất lượng sản phẩm. Giá cả hợp lý, chất lượng tốt, vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn lại từ chối 1 nhà cung cấp tuyệt vời như thế.

Chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ có giá giấy bìa cứng luôn giữ ở mức ổn định nhất và luôn có rất nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

Vậy để có được mức giá giấy bìa cứng tốt nhất thị trường hiện nay thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn với những gì đã và đang có, Vietpacking tuyệt đối sẽ không làm bạn phải thất vọng.