0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Giá thùng carton tại TpHCM mỗi năm có gì thay đổi?

Trong thời buổi hiện nay, thùng carton ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng phổ biến rộng rãi tại khắp các tỉnh thành. Bởi vậy giá thùng carton luôn là sự quan tâm hàng đầu của đa số khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích và đảm bảo quyền lợi cho bản thân nhé.

Giá thùng carton tại TpHCM

Giá thùng carton trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên các đơn vị sản xuất luôn có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại thùng. Để có thể báo giá thùng carton 1 cách chính xác nhất, bạn cần cung cấp 1 số thông tin cần thiết sau:

 • Kích thước: đây được coi là yếu tố quyết định đầu tiên đến giá thùng carton, và mỗi cơ sở sẽ có đơn giá khác nhau để tính toán.
 • Chất liệu giấy: Chất liệu giấy là yếu tố rất quan trọng đến chất lượng sản phẩm và phải đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí như độ dày, chống ẩm, khả năng chịu lực,.. Do đó bạn cần nêu rõ mục đích sự dụng thùng carton để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chính xác nhất.
 • Kết cầu thùng: là yếu tố quyết định tiếp theo được đề cập đến, bạn chọ mẫu thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Loại thùng thông thường, thùng nắp rời, hay thùng âm dương.
 • Kỹ thuật in ấn: bạn có nhu cầu in thùng carton với logo thương hiệu hoặc thông tinh doanh nghiệp lên thùng không? Đối với những loại thùng thông thường sẽ được sử dụng kĩ thuật in lưới 1 màu. Còn đối với những loại thùng cao cấp hơn Vietpacking sẽ sử dụng kĩ thuật in offset công nghiệp từ 1-5 màu.
 • Số lượng thùng cần sản xuất: Chắc chắn với số lượng nhiều sẽ có mức giá ưu đã và hấp dẫn hơn cả. Nhưng đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, Vietpacking sẽ vẫn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Một số yếu tố khác cũng quyết định đến giá thùng carton như: cán màng bóng, phủ UV, bế nổi, cán bóng,..

Để có được bảng giá thùng carton chính xác nhất bạn cần liên hệ trực tiếp đến cơ sở sản xuất để được tư vấn cụ thể và có được mức giá phù hợp nhất.

Giá thùng carton sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp

Chắc hẳn đối với các doanh nghiệp thì giá thùng carton là hết sức quan trọng bởi chúng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí trong quá trình sản xuất. Bởi vậy để có được mức giá hợp lí nhất bạn cần phải tìm đến 1 cơ sở thực sự uy tín.

Vietpacking là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các mẫu thùng với giá bán thùng carton tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thùng carton đã in

Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ, bởi thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là 1 nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Trên chặng đường hình thành, phát triển tuy đã gặp rất nhiều những khó khăn nhưng bởi sự tận tâm, tận lực và sự ủng hộ từ phía khách hàng, Vietpacking đã có thể đứng vững trên thị trường nhiều năm qua với tiêu chí:

 • Luôn giữ mức giá thùng carton ở mức ổn định và hợp lí nhất.
 • Cung cấp các mẫu thùng carton chất lượng tốt nhất nhằm giúp cách doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu.
 • Luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sản xuất, chế độ đãi ngộ sẽ được tăng dần theo kinh nghiệm làm việc.
 • Đảm bảo sẽ duy trì mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích với các doanh nghiệp và các bạn hàng.
 • Luôn lấy sự uy tín và chất lượng làm giá trị cốt lõi trong việc tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng.
 • Đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp thùng carton chất lượng số 1 thị trường hiện nay.

Đến với Vietpacking, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì bởi giá thùng carton luôn giữ ở mức ổn định và cạnh tranh nhất hiện nay. Với xưởng sản xuất quy mô lớn, chắc chắn sẽ làm tất cả các quý khách hàng hài lòng và hoàn toàn không phải thất vọng.