0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Giấy Carton 1 Lớp Là Gì? Cấu Tạo Và Quy Trình Sản Xuất

Rate this post

Ngày nay, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Chính vì vậy mà giấy carton 1 lớp là giải pháp tối ưu nhất. Bởi những thành phần có ích trong cuộc sống mà sản phẩm carton 1 lớp được sử dụng rộng rãi và đang dần thay thế các loại nhựa hay nilon. Vậy loại giấy này được ứng dụng như thế nào trong kinh doanh và đời sống? Quy trình để sản xuất giấy 1 lớp là như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi này, mời bạn đọc cùng Vietpacking xem ngay bài viết dưới đây nhé.

>>>> XEM NGAY: Giấy carton là gì? Thành phần – Phân loại – Ưu điểm [A-Z]

1. Cấu tạo chi tiết giấy carton 1 lớp

Nhận thấy mức sử dụng của người tiêu dùng về sản phẩm carton 1 lớp ngày một nhiều, bởi vậy mà các nhà sản xuất đã cho sản suất với số lượng lớn. Giấy cuộn carton 1 lớp được nhiều khách hàng đánh giá là loại giấy có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, giấy 1 lớp là loại giấy được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Thông thường, giấy cuộn 1 lớp được gọi là giấy xi măng, so với giấy kraft thì lại cứng cáp và cao cấp hơn rất nhiều. Bởi vậy mà những loại carton 1 lớp này có giá thành khá cao.

giấy carton 1 lớp
Cấu tạo của carton 1 lớp

Mặt khác, giấy carton 1 lớp với cấu tạo xốp dẻo dai và có sức chịu được lực hơn so với các loại giấy khác. Kết cấu giấy là các lớp rãnh liên hết với nhau chặt chẽ bởi thế mà giúp tăng sức đàn hồi và khả năng rách sẽ thấp hơn. Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể mua với số lượng giấy cuộn carton 1 lớp phù hợp.

>>>> THAM KHẢO THÊM:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận