CHÚNG TÔI DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ ĐÓNG GÓI

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc đạt chuẩn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng lớn, đặc biệt với công nghệ in ấn tiên tiến flexo và offset trên nền bìa giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, in hộp giấy carton có màu sắc rõ nét, mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Vietpacking với đội ngũ lãnh đạo trẻ và tài năng cùng với khát vọng mang sản phẩm của mình đến khắp nơi trên mọi miền Việt Nam, vừa hỗ trợ hậu cần, vừa là người bạn với các chủ shop, doanh nghiệp trên khắp đất nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Đặt tôn chỉ “khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với đơn hàng chỉ từ 500 sản phẩm trên một đơn hàng bao bì đóng gói sản phẩm, và in ấn bao bì với số lượng ít đến số lượng lớn, trải rộng phục vụ trên toàn quốc.

ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của bao bì ngoài việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm, còn là một công cụ hiệu quả truyền tải hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Do đó chúng tôi luôn đặt chất lượng bao bì lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã và hình ảnh khách hàng yêu cầu.

Hơn thế nữa, nguồn nguyên liệu đầu vào được chúng tôi ưu tiên quan tâm chọn lọc. Hầu hết nguồn nguyên liệu của Vietpacking được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan, và Indonesia; hoặc từ một trong những nguồn giấy uy tín nhất tại Việt Nam như Giấy Sài Gòn, Giấy Chánh Dương và Giấy Xuân Mai.

SỨ MỆNH

Vietpacking là được thành lập với sứ mệnh thay đổi tầm vóc thương hiệu Việt thông qua việc cung cấp giải pháp đóng gói sản phẩm từ carton một cách sang trọng, chuyên nghiệp và chất lượng.