Giới thiệu

5/5 - (2 bình chọn)

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ HIỆN ĐẠI

Vietpacking trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng lớn, đặc biệt với công nghệ in ấn tiên tiến flexo và offset trên nền bìa giấy, phôi carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, in hộp giấy carton có màu sắc rõ nét, mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được ưu tiên chọn lọc để đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất sau khi hoàn thiện. Hầu hết nguồn nguyên liệu giấy của Vietpacking được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan, và Indonesia hoặc từ một trong các công ty giấy uy tín nhất tại Việt Nam như Giấy Sài Gòn, Giấy Chánh Dương và Giấy Xuân Mai.

thùng carton giá rẻ

TẦM NHÌN

Vietpacking với đội ngũ lãnh đạo trẻ và tài năng cùng với khát
vọng mang sản phẩm của mình đến khắp nơi trên mọi miền Việt
Nam, vừa hỗ trợ hậu cần, vừa là đối tác tin cậy với doanh nghiệp
trên khắp đất nước.

Trong 5-10 năm trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu
Việt Nam về sản xuất bao bì giấy.

SỨ MỆNH

Thành lập với sứ mệnh thay đổi tầm vóc và định vị thương hiệu Việt, là một người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp tôn vinh giá trị sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Đóng góp xây dựng đất nước, an sinh xã hội, làm thiện nguyện. Hướng đến một tương lai xanh, sạch và an toàn, cùng chung tay bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập hợp đội ngũ nhân tài tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo nâng cao năng lực cạnh tranh trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đất nước.
Tự động hóa quy trình, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất công nghiệp nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Theo dõi Vietpacking trên internet:

Mạng xã hội về Vietpacking:

Tuyển dụng của Vietpacking: