0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Hộp cao cấp – sản phẩm khẳng định thương hiệu dành cho doanh nghiệp

Rate this post

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ta không chỉ quan tâm đến vấn đề ăn no mặc đủ mà thay vào đó sẽ là “ăn ngon mặc đẹp”. Cũng bởi tâm lý chung này mà các doanh nghiệp đã có rất nhiều sự đầu tư và cạnh tranh khốc liệt. Đó cũng là lý do tại sao hộp cao cấp đang là 1 trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều, là thứ vũ khí lợi hại giúp khẳng định được giá trị thương hiệu của mỗi doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Ảnh minh họa

Hộp cao cấp có gì đặc biệt?

Tiêu chí hướng tới của hầu hết các doanh nghiệp với với sản phẩm hộp giấy cao cấp chính là mong muốn đánh mạnh vào tâm lý chung của người tiêu dùng. Bởi lẽ, những chiếc hộp giấy thông thường sẽ chuyên dùng để chứa những mặt hàng thông dụng, hướng tới những người tiêu dùng bình dân với mức giá hợp lý nhất.

Còn đối với những chiếc hộp cao cấp, chúng lại hoàn toàn khác biệt. Chúng được sản xuất để phục vụ những mặt hàng sang trọng, đẳng cấp, hứng tới tầng lớp có nguồn thu nhập khá trở lên. Góp phần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, khác biệt, tôn vinh giá trị sản phẩm đến tay khách hàng.

Đây là sản phẩm đòi hỏi tính tuyệt đối về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Bởi giá trị sản phẩm cũng nhờ đó mà được nâng lên, thể hiện sự độc quyền riêng của mỗi doanh nghiệp và là 1 trong những giải pháp chiến lược marketing vô cùng hữu hiệu.

Có thể bạn quan tâm Tìm đâu được địa chỉ sản xuất hộp giấy uy tín chất lượng?

Tiêu chí đánh giá hộp cao cấp đạt tiêu chuẩn

Là dòng sản phẩm cao cấp nên những tiêu chuẩn về mẫu hộp này luôn đòi hỏi sự chuẩn xác và khắt khe hơn loại hộp giấy thông dụng đại trà. Những chiếc hộp cao cấp đạt tiêu chuẩn phải là những hộp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

Đảm bảo về kỹ thuật

Để tạo sự khác biệt, loại hộp giấy cao cấp sẽ được sử dụng công nghệ in offset, ép nhũ hoặc dập nổi và sử dụng thêm giấy carton có độ dài khoảng 3 ly giúp tăng thêm sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp để tạo được thiện cảm với khách hàng.

Kích thước

Lựa chọn kích thước phù hợp với mặt hàng mà bạn đang kinh doanh cũng là yếu tố rất quan trọng để sở hữu những chiếc hộp đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Chất liệu giấy

Đây được coi là yếu tố then chốt quyết định đến toàn bộ thiết kế hộp. Những loại giấy thường được sử dụng để sản xuất hộp như giấy Briston, Couches, Ivory. Mỗi loại giấy sẽ có những đặc tính và ưu điểm hoàn toàn khác nhau nhưng đặc điểm chung của chúng thường rất cứng cáp và khả năng chịu lực rất tốt.

Định lượng giấy thường là 250 đến 300g hoặc nhiều hơn tùy thuộc yêu cầu khác nhau của từng khách hàng,

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Để gây được thiện cảm cho khách hàng, những mẫu hộp phải được thiết kế kiểu dáng phù hợp và độc đáo nhất. Bạn có thể lựa chọn loại hộp hình trái tim, hộp nắp gài, hộp hình lục giác,..

Địa chỉ sản xuất hộp cao cấp ở đâu?

Ảnh minh họa

VietPacking là 1 trong những công ty sản xuất hộp giấy cao cấp uy tín số 1 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc hộp giấy cao cấp đối với sự phát triển của hầu hết doanh nghiệp, Vietpacking luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết. Đảm bảo đúng đủ quy trình để làm ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

VietPacking có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, làm việc tận tâm tận lực. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành và cánh tay đắc lực với hầu hết các doanh nghiệp để đưa ra thị trường những sản phẩm có “tầm” nhất.

Xem thêm Muốn làm hộp giấy số lượng ít “tuyệt đối” không nên bỏ qua bài viết này

Sở hữu công nghệ in hộp giấy cao cấp hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, mỗi sản phẩm của VietPacking luôn đảm bảo tuyệt đối về các tiêu chí đã đặt ra. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để bắt kịp với những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp và khách hàng.

Với phương châm “chữ tín quý hơn vàng” VietPacking đã được bình chọn là 1 trong 10 đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất hộp cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thì đừng chắc chắn VietPacking sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.