0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Hộp Carton 1 Nâu 2 Nâu: Giải Pháp Đóng Gói An Toàn, Chất Lượng

Rate this post

Hộp carton 1 Nâu 2 Nâu là tên dùng để phân biệt một số loại kết cấu thùng carton. Nhưng hiện nay, vẫn chưa có tên gọi cụ thể cho loại kết cấu đó. Hãy cùng Vietpacking tìm hiểu thêm về loại kết cấu này qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> XEM THÊM: Mua hộp carton đóng hàng chất lượng, đa dạng kích thước

1. Hộp carton, thùng carton được cấu tạo như thế nào

1.1. Phân loại theo số lớp

Mặc định số lớp thùng carton, hộp carton hiện nay đều là số lẻ: hộp carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Đây là các phân loại dễ dàng nhất cho các loại thùng carton. Khác với nhiều người lầm tưởng, số lớp được tính dựa vào số lớp giấy chứ không phải số lớp sóng. Trong trường hợp này hộp carton 1 nâu 2 nâu sẽ có từ 3 đến 5 lớp.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Phân loại thùng carton theo số lớp

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tìm hiểu chi tiết về hộp carton 1 nâu và ứng dụng

1.2. Loại sóng sử dụng

Các loại sóng được sử dụng phổ biến gồm Sóng A, Sóng C, Sóng B, Sóng E, sóng F. Trong đó, đó được sử dụng thông dụng nhất là sóng C, sóng B và Sóng E. Các loại sóng này có thể kết hợp với nhau khi số lớp tăng lên. Ví dụ, hộp carton 1 nâu 2 nâu có thể kết hợp sóng B và sóng E, gọi tắt là Sóng BE, hoặc tương tự Sóng BC.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Các loại sóng thùng carton

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Địa chỉ sản xuất hộp carton nắp gài khóa đáy uy tín, giá tốt

1.3. Định lượng giấy sử dụng

Về định lượng tùy theo nhu cầu của từng công ty hoặc phụ thuộc và các nhà máy sản xuất giấy. Hiện nay, các định lượng thường được cố định và quy chuẩn, định lượng giấy thường gặp với giấy carton thường là 105, 115, 125, 150, 175 (gsm/m2). Bên cạnh đó, các thành phần hóa học trong quá trình sản xuất cũng ảnh hưởng đến chất lượng và độ cứng của giấy. Tùy vào các kết hợp trên mà sẽ có các loại hộp carton, thùng carton khác nhau. Từ đó, các loại thùng này có thể đáp ứng đúng nhu cầu và đảm bảo tối ưu chi phí.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Các loại thùng carton với những định lượng giấy khác nhau

>>>> GỢI Ý: Địa chỉ cung cấp hộp carton vuông TPHCM uy tín, giá tốt

2. Hộp carton 1 Nâu là gì?

Hộp carton 1 Nâu là hộp giấy được cấu tạo từ 3 lớp. Trong đó sử dụng 1 mặt giấy Nâu có định lượng cao làm lớp giấy mặt bên ngoài. Lớp giữa (sóng) và lớp giấy mặt trong dùng giấy Xeo, gọi đơn giản là 2 Xeo 1 Nâu. Ưu điểm của loại hộp carton này là giá thành rẻ, những vẫn giữ được độ bền. Chính vì thế, loại hộp carton này thường được dùng để vận chuyển hàng hoá.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Hộp carton 1 nâu

Bạn có thể bắt gặp loại hộp carton này ở khắp mọi nơi vì độ phổ biến của nó. Các sản phẩm từ thời trang, nông sản, hàng hoá,… đều có thể được vận chuyển bởi loại hộp này. Tuy nhiên, chất lượng của hộp 1 nâu chỉ ở mức trung bình nên không nên dùng để vận chuyển hàng hoá quá cỡ.

3. Hộp carton 2 Nâu là gì?

Hộp carton 2 Nâu cũng là loại hộp giấy có 3 lớp thông thường. Trong đó, loại hộp này sử dụng 2 mặt giấy Nâu định lượng cao làm lớp ngoài và lớp trong. Lớp giấy giữa (sóng) dùng giấy Xeo, gọi đơn giản là 2 Nâu 1 Xeo. Việc này sẽ làm tăng chất lượng giấy của hộp nhưng không làm tăng trọng lương hộp quá nhiều.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Hộp carton 2 nâu

Hộp carton 2 nâu được ứng dụng nhiều nhất để vận chuyển các loạ hàng hoá chất lượng cao. Bên cạnh đó, loại hộp này cũng có thể dùng để vận chuyển các loại hàng hoá quá cỡ. Vì có tính thẩm mỹ và độ bền cao, nên loại hộp này cũng có thể dùng để đựng quà tặng.

4. Giấy Nâu và Giấy Xeo có gì khác nhau?

Giấy Nâu là loại giấy có định lượng cao, vì thế thường được dùng để làm mặt ngoài của hộp carton. Trong các loại thùng carton 3 lớp, ta có thể thấy giấy nâu như lớp bảo vệ bề mặt hộp. Bên trong là lớp sóng, giấy seo để cân bằng kích thước và trọng lượng. Vì được dùng để làm mặt ngoài nên giấy nâu thường được gia công mịn và bền hơn giấy Xeo.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
So sánh giấy 2 nâu 1 nâu

Giấy Xeo có tính chất mềm hơn nên được dùng làm lớp sóng của hộp carton. Trong cấu tạo tấm carton 3 lớp, thì giấy xeo là lớp giấy sóng nằm giữa, hoặc làm lớp lót. Với tính chất ít lộ thiên, nên giấy Xeo được sản xuất thường thô, ráp, với màu xám đặc trưng. Trong cùng 1 định lượng thì độ bền đẹp của giấy Xeo thường kém hơn giấy Nâu

5. Hộp carton 1 Nâu 2 Nâu thường được dùng như thế nào?

Có thể nói phổ biết nhất là các loại hộp carton đóng hàng, hộp carton ship COD, hộp COD. Đối với các nhà bán hàng trên sàn TMĐT hay kinh doanh online, thì việc vận chuyển hàng hóa sản phẩm đến tay khách hàng nguyên vẹn là yếu tố cốt lõi. Tuy nhiên, hộp carton nói chung vẫn là sản phẩm tiêu hao Do đó hộp carton cần phải được tiết kiệm và tối ưu nhất có thể để. Từ đó, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận nhà bán hàng.

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Quy cách hộp carton 1 nâu

Hộp carton 1 Nâu 2 Nâu thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình là độ bền đẹp. Với loại sóng và định lượng phù hợp sẽ có thể cho ra các loại hộp carton 1 Nâu 2 Nâu tốt nhất. Đặc biết, khi kết hợp với sóng E, hộp carton sẽ phù hợp làm kiểu hộp nắp gài. Ben cạnh đó còn có thể ứng dụng làm hộp âm dương gài, hộp carton đựng giày, hay hộp carton đựng quần áo,…

Hộp carton 1 nâu 2 nâu
Quy cách hộp carton 2 nâu

Tuỳ vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể chọn những loại hộp carton 1 nâu 2 nâu khác nhau. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích về các loại hộp carton. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở cung cấp những loại hộp carton chất lượng. Đừng quên liên hệ ngay với Vietpacking để được tư vấn sớm nhất!

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận