0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá
2.680(giá sỉ)
1.110(giá sỉ)
1.210(giá sỉ)
1.210(giá sỉ)
950(giá sỉ)
1.320(giá sỉ)
1.500(giá sỉ)
1.530(giá sỉ)
1.320(giá sỉ)
1.580(giá sỉ)
2.260(giá sỉ)
1.050(giá sỉ)

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ THÙNG CARTON NGÀNH VẬN CHUYỂN

Với kích thước đa dạng, việc lựa chọn thùng đóng hàng hợp lí ảnh hưởng nhiều đến chi phí vận chuyển

Hiệu quả, tinh gọn, cắt giảm chi phí. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về những vấn đề này với các doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh cao hiện nay. Khi nói đến việc đóng gói vận chuyển các hàng hóa có nhiều kích thước và cân nặng phức tạp khác nhau.

Với xu hướng tự do thương mại ngày càng được chú trọng và gia tăng, từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp vận chuyển theo đà tăng trưởng theo, kèm với nhiều bài toán được đặc ra cho các doanh nghiệp vận chuyển. Ngành vận chuyển đòi hỏi bao bì đóng gói cần phải chắc chắn, và bền bỉ, có nhiều kích thước phù hợp với đa dạng chủng loại hàng hoá.

Việc lựa chọn thùng carton vận chuyển phù hợp với chi phí và từng loại mặt hàng để đưa ra giải pháp đóng gói hiệu quả là một trong những bài toán với nhiều lời giải khác nhau. Với nhiều năm trong ngành và đúc kết kinh nghiệm qua nhiều dự án Vietpacking đưa ra cho bạn một số lời khuyên cho việc lựa chọn thùng carton vận chuyển phù hợp cho doanh nghiệp.

Xem xét việc chứa đựng sản phẩm lựa chọn kích thước thùng phù hợp

Việc xếp dỡ hàng hóa hiệu quả cũng dẫn đến việc xếp hàng lên xe vận chuyển được tối ưu, điều này cực kỳ quan trọng đối với việc tăn g khối lượng vận chuyển trong mọi ngành từ bán lẻ đến sản xuất. Đóng gói hiệu quả và lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp cho phép người gửi hàng đóng gói được nhiều sản phẩm hơn với chi phí thấp hơn từ kho hàng đến giao hàng chặng cuối bất kể kênh vận chuyển nào.Lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp quyết định then chốt cho doanh nghiệp

Định lượng giấy tiết kiệm và tránh các chi phí dư thừa không đáng có

Đối với các công ty vận chuyển thường xuyên gửi nhiều thùng hàng mỗi ngày, Điều quan trọng là chọn độ bền hộp phù hợp với sản phẩm mà chúng sẽ chứa và sức chịu đựng trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Hộp quá yếu có thể bị đè bẹp dưới sức nặng của các gói khác hoặc vỡ ở các đường nối hoặc thành bên, dẫn đến mất mát hoặc hư hỏng bên trong. Mặt khác, việc chọn một hộp cứng hơn mức cần thiết là một sự lãng phí tiền bạc và vật liệu.

Cấu tạo carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp sự lựa chọn không thể bỏ qua

Bên cạnh các trọng lượng và loại giấy khác nhau, cấu tạo carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cũng phải được xem xét. tuỳ theo mặt hàng cần đóng gói để lựa chọn lớp phù hợp điều này có hiệu quả bổ sung thêm độ cứng và sức mạnh, phù hợp đóng gói các mặt hàng nặng nhẹ khác nhau.