0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá
2.370(giá sỉ)
3.050(giá sỉ)
3.780(giá sỉ)

Hộp giấy carton đựng trái cây giá rẻ tại TPHCM. Bạn là doanh nghiệp làm hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt và phân phối trái cây trong nước, đang cần nơi sản xuất hộp giấy đựng trái cây uy tín và chất lượng? Bao bì giấy Vietpacking sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Nông nghiệp là ngành toàn cầu hóa nhất trên thế giới. Bao bì cho ngành nông nghiệp sẽ giúp bảo quản và bảo vệ thực phẩm, vì một phần lớn thực phẩm được vận chuyển hàng nghìn km và trong toàn bộ quá trình này, phần lớn thực phẩm bị lãng phí do xử lý không đúng cách như bảo quản và đóng gói không đúng cách. Chúng được đóng gói theo cách đó để có thể giữ được thời hạn sử dụng lâu hơn và duy trì độ tươi của sản phẩm Bao bì nông sản giúp duy trì các đặc tính ban đầu của nông sản được đóng gói và vận chuyển.

Tại sao nên sử dụng hộp carton đựng trái cây

Quảng bá thương hiệu

Một trong ưu điểm quan trọng khi sử dụng hộp carton là chúng có thể in được, in hộp carton đựng trái cây giúp quảng bán thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí cực kỳ thấp.

Bảo vệ trái cây trong quá trình vận chuyển

Trái cây rất dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài trong quá trình vận chuyển, chính vì thế, khi giao cho khách hàng, buộc phải sử dụng hộp carton để chứa đựng hoa quả để chúng không bị dập, không khí xâm nhập nhanh vào bên trong khiến trái cây bị phân hủy nhanh hơn.

Phân lượng số lượng trái cây

Hoa quả khi đươc để vào trong hộp giấy carton cũng được phân loại, phân lượng dễ dàng hơn, giúp thông kê được số lượng đang có hoặc chuẩn bị giao cho khách hàng một cách dễ dàng và không thể nhầm lẫn (trừ khi bỏ vào số lượng sai so với quy chuẩn ban đầu)

Một số loại hộp carton đựng trái cây phổ biến

Hộp carton đựng trái cây loại nhỏ, nắp gài hông

Khay carton đựng trái cây

Thùng carton đựng trái cây

Địa chỉ sản xuất hộp carton đựng trái cây tại TPHCM

Vietpacking với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy, chuyên sản xuất thùng carton, hộp giấy carton đóng hàng giá rẻ, có bán lẻ. Bạn có thể tin tưởng Vietpacking với những lý do sau:

Giá rẻ, cung cấp thùng carton bán lẻ giá rẻ nhất thị trường nhờ vào nhà máy và dây chuyền sản xuất thùng giấy carton tại xưởng, không qua trung gian.

Chất lượng đồng đều và độ cứng cũng như chất lượng in thùng carton

Nhiều kích thước và chất lượng, định lượng giấy khác nhau tùy theo nhu cầu

Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ lưu kho quý khách hàng đặt số lượng lớn.

Quy khách, công ty có nhu cầu mua hộp carton đựng trái cây vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn sản xuất và in ấn.