0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Sản xuất, in thùng carton đựng dừa xuất khẩu, chất lượng cao

Thùng carton đựng dừa xuất khẩu là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực trái cây, nông nghiệp xuất khẩu. Bên cạnh đó, in thùng carton đựng dừa để xuất khẩu còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tốt hơn, dễ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn trên thị trường quốc tế.

Hiện nay, khi nhu cầu các loại trái cây nhiệt đới ngày càng được ưu chuộng, và trong số đó dừa tươi Việt Nam, dừa Bến tre được xem là loại trái cây có mức tiêu thụ tăng trưởng khá cao trên thế giới. Chính điều này đã mở ra cơ hội cho việc xuất khẩu dừa của Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

Vietpacking chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường thùng giấy carton đựng dừa với chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu hậu cần đóng gói dành cho các doanh nghiệp nông nghiệp, trái cây Việt Nam.

Đặc điểm thùng carton đựng dừa xuất khẩu

Trên thực tế, chúng ta có thể thiết kế thùng carton với nhiều kết cấu và chất liệu khác nhau. Nhưng thùng carton, thùng giấy đựng dừa xuất khẩu cần phải có những tiêu chí nhất định về chất lượng và độ bền song song với hình ảnh bên ngoài để quá trình vận chuyển được thuận lợi, quả dừa còn nguyên vẹn cả bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

Thùng carton đựng dừa xuất khẩu cần phải đảm bảo độ bền và cứng nhưng cũng ở mức chi phí vừa phải, chính vì thế loại tấm carton loại 5 lớp với định lượng là 150gsm là phù hợp nhất, thùng carton 3 lớp chỉ phù hợp với các loại trái cây, hoa quả có kích thước nhỏ và trọng lượng mỗi thùng không quá nặng.

Thùng carton 5 lớp in offset đựng dừa xuất khẩu

Tại Vietpacking chất lượng giấy để làm tấm carton thường được nhập trực tiếp từ các đối tác là các công ty giấy hàng đầu trong nước nên đảm bảo được phần chất lượng, định lượng cũng như màu sắc. Xử lý được các công nghệ gia công bổ sung như càng PE bóng/ mờ, phủ UV, dập nổi, ép nhũ kim,…

Quy cách thùng carton đựng dừa tiêu chuẩn tại Vietpacking

Kích thước: phần này sẽ tùy số lượng dừa doanh nghiệp muốn chứa trong 1 thùng

Dạng đối khẩu (A1) 5 lớp, sóng BC, có lỗ để giữ thông thoáng, việc đục lỗ thùng được thông thoáng, dừa được giữa tươi lâu hơn trong quá trình vận chuyển, thành thùng được cố định bằng cách đóng ghim do trọng lượng dừa thường tương đối nặng, phải đóng ghim để đảm bảo thùng không bị bung.

Thùng carton in Offset hoặc Flexo, quý doanh nghiệp có thể tùy chọn giữ việc in Offset và in Flexo, in Offset sẽ cho chất lượng hình ảnh in trên thùng sắc nét, bền mực không bị nhòe khi gặp nước, bên cạnh đó có thể kết hợp cáng màng PE và phủ chống thấm để tăng độ bền, giữ màu và ngăn thấm nước cho thùng.

Quy trình sản xuất thùng giấy đựng dừa tươi xuất khẩu

Để quá trình được diễn ra thuận lợi, thùng thành phẩm sau khi sản xuất đúng với mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp, quy trình sản xuất thường trải qua những công đoạn sau:

  • Tư vấn và lên thiết kế mẫu, nếu đã có mẫu và file thiết kế sẳn thì có thể bỏ qua bước này
  • Lựa chọn chất liệu, quy cách và công nghệ gia công bổ sung với chi phí phù hợp nhất
  • Ký hợp đồng và đặt cọc để tiến hàng sản xuất
  • Tiến hành in lên bề mặt giấy và bồi lên sóng tạo thành tấm carton
  • Gia công bổ sung nếu có (bao gồm cáng màng PE, phủ chống thấm, …)
  • Bế tấm carton theo khuôn mẫu như thiết kế
  • Dán keo hoặc đóng ghim để hoàn thiện sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng thùng carton in Offset và tiến hàng lưu kho chờ ngày giao hàng

Vietpacking đơn vị sản xuất và in thùng carton đựng dừa chất lượng

Trên thực tế, để sản xuất được các sản phẩm thùng carton chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đòi hỏi rất khắc khe để đảm bảo các tiêu chí như định lượng giấy, chất lượng mực,… đây chính là rào cản mà không phải đơn vị sản xuất thùng carton, bao bì giấy nào có thể đáp ứng được.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng dừa (fresh coconut box packaging) cũng như các loại trái cây xuất khẩu khác. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, Vietpacking đã sản xuất, in thùng carton đựng dừa tươi và là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, 5 lớp, phủ lớp chống thấm, định lượng cao,…)

Sản xuất và in bao bì giấy, carton đựng trái cây xuất khẩu là một trong những lĩnh vực Vietpacking luôn chú trọng để thúc đẩy và đưa trái cây Việt Nam ra thế giới. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được Vietpacking lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Đối với Vietpacking sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, in thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận