0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

In thùng carton đựng loa, ampli giá rẻ tại TPHCM

Sản xuất và in thùng carton đựng loa, ampli giá rẻ tại TPHCM. Các công ty sản xuất loa, amply hay phân phối các thiết bị âm thanh ra thị trường, luôn cần sản xuất thùng giấy đựng loa và in thương hiệu của mình, đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing. Nhưng làm thế nào để chọn loại thùng carton tốt với chất lượng in tốt phù hợp với sản phẩm loa, ampli nhưng vẫn đảm bảo về mặt chi phí.

Vietpacking là công ty bao bì giấy chuyên sản xuất thùng carton cho ngành hàng điện tử, điện gia dụng, các thiết bị âm thanh bao gồm loa, ampli, tivi, tủ lạnh,… với chất lượng và giá cả tốt nhất.

in thùng carton đựng loa tại tphcm
In thùng carton đựng loa tại TPHCM
thùng carton đựng loa in flexo
Thùng carton đựng loa in Flexo

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng loa, ampli

Loa, ampli hay các thiết bị âm thanh nói chung ngày càng được châu chuốt cả bên trong (công nghệ) lẫn bên ngoài, chất lượng cũng ngày càng được nâng cao, nhưng chúng cũng cần được bảo vệ trong quá trình vận chuyển và thùng giấy carton với kích thước vừa với sản phẩm sẽ giải quyết vấn đề này.

Bảo quản, lưu kho sẽ dễ dàng hơn, việc lưu kho cũng cần có quy trình phù hợp, loa hay ampli và các bộ phận bên trong nếu được để trong thùng carton cũng dễ dàng sắp xếp trong kho hơn. Bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến điểm phân phối.

In thùng carton đựng loa, amply karaoke sẽ giúp thương hiệu được thể hiện ngay bên ngoài thùng carton, đây là cách thức marketing tốt nhất, ngoài ra các thông tin kỹ thuật chi tiết về sản phẩm như kích thước, model, tính năng, ký hiệu vận chuyển cũng được thể hiện ngay bên ngoài thùng.

sản xuất thùng carton đưng amply in offset
Sản xuất thùng carton đưng amply in Offset
in thùng carton đựng ampli âm thanh
In thùng carton đựng ampli âm thanh

Địa chỉ làm thùng carton đựng loa, amply giá rẻ tại TPHCM

Vietpacking với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton cho ngành hàng điện tử, thiết bị âm thanh nói chung, đảm bảo đươc tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sản xuất.

  • Dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, năng suất lớn, khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về số lượng thùng.
  • Giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường, nhờ vào quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào.
  • Thời gian sản xuất và chất lượng thùng carton chính luôn được ưu tiên và hoàn thành xuất sắc.

Các công ty, doanh nghiệp ngành hàng điện tử, điện gia dụng, thiết bị âm thanh muốn in thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn.

Bạn cần đặt thùng, hộp carton ?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 3000 cái/ size và 1000 cái/ size (nếu chiều dài trên 50cm)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận