0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

In thùng carton đựng nước ngọt, thùng đựng bia giá rẻ

Rate this post

Sản xuất và in thùng carton đựng nước ngọt, nước giải khát, thùng bia ở đâu tại TPHCM. Nước ngọt, bia, hay nước giải khát nói chung là một trong những mặt hàng thiết yếu được tiêu thụ mạnh và liên tục, nhu cầu ăn uống gần như là bắt buộc. Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng nước ngọt, thùng bia giá rẻ với chất lượng tốt nhất, là đối tác nhiều năm với các doanh nghiệp thực phẩm, nước giải khác và tiêu dùng.

>>>> XEM NGAY: In thùng carton giá rẻ chất lượng, uy tín nhất TPHCM

1. In thùng carton đựng nước ngọt, thùng bia quan trọng như thế nào

Các loại nước giải khát hiện nay tuy là là đã đóng trong chai để tiện sử dụng nhưng chúng cũng cần được để trong các thùng giấy carton để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo quản tốt được các chai nước ngọt, lon bia bên trong. Bên cạnh việc bảo quản, đóng các chai trong thùng carton đựng nước ngọt cũng là cách để phân số lượng sản phẩm để tiện cho việc thống kê, lưu kho và xuất hàng.

Quảng bá và nhân diện thương hiệu, tuy rằng các loại nước giải khát khi đến tay người tiêu dùng là dạng các chai nhỏ, hoặc lon, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước giải khát và đây là cơ hội tốt dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất nước giải khát quảng bá thương hiệu của mình.

In thùng carton nước giải khát
In thùng carton đựng sting

>>>> XEM THÊM: Sản xuất, in thùng carton đựng dừa xuất khẩu, chất lượng cao

2. Các tiêu chí để sản xuất thùng đựng nước ngọt, thùng bia

  • Kích thước: Đây là thông số quan trọng cần phải được tính toán và đo đạc kỹ lưỡng, để từ đó có thể thiết kế chính xác trên market, chất lượng thùng carton thành phẩm cũng đạt đúng mục tiêu đề ra. Tùy số lượng cũng như kích thước, hình dáng của các chai hoặc lon nước ngọt, lon bia mà thùng giấy bao bì cũng phải có kích thước tương ứng, trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng, để tiện phục vụ cho 1 mục đích nào đó.
  • Chất liệu giấy: Hiện nay, loại thùng được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 3 lớp sóng B hoặc C, riêng đối với một số loại nước ngọt, đặc biệt ở dạng lon, có thể phải dùng thùng giấy 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng. Định lượng giấy trung bình từ 150 gsm trở lên.
Sản xuất và in thùng carton đựng nước ngọt
Sản xuất và in thùng carton đựng nước ngọt pepsi giá rẻ
  • Công nghệ in thùng giấy carton: Đối với thùng carton đựng nước nước ngọt, nước giải khát, bia nói chung nhu cầu sử dụng đóng gói bao bì là rất lớn và liên tục, nên vấn đề chi phí rất được quan tâm, vì thế thùng carton in Flexo là công nghệ phù hợp nhất để giảm tải chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, đối với một số nhãn hàng, sản phẩm vẫn sử dụng công nghệ in Offset thùng carton để nâng giá trị sản phẩm.
  • Quy cách, kiểu dáng: Thông thường là dạng thùng carton đối khẩu (A1), nhưng có điều chỉnh nhất định, phần mở hộp sẽ nằm ở 2 bên hông thay vì mặt trên và mặt dưới như các loại thùng carton thường thấy.
Sản xuất thùng carton đựng bia
Sản xuất thùng carton đựng bia

>>>> THAM KHẢO THÊM: In thùng carton đựng sữa giá tốt, chất lượng ở TPHCM

3. Đặt làm thùng carton đựng nước giải khát, thùng bia ở đâu

Công ty bao bì giấy Vietpacking sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Tại sao? Giá rẻ, phần lớn nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn giá rẻ là do giảm chất lượng, điều này là đúng, nhưng chỉ 1 phần. Vấn đề là phải giảm giá chi phí sản xuất đến mức mà doanh nghiệp bạn có thể chấp nhận được và thùng carton phục vụ tốt công dụng của nó.

Sản xuất khay giấy carton đựng bia tươi có in
Sản xuất khay giấy carton đựng bia tươi có in

Tại Vietpacking, giá rẻ chính là nhờ vào việc công ty đầu tư sở hữu dây chuyền sản xuất thùng carton đựng nước ngọt , nước giải khác hoàn toàn khép kín, không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, kết hợp với quy trình tự động và hiệu suất cao, chi phí sản xuất một sản phẩm luôn ở mức tối thiểu nhất.

Chất lượng luôn được đảm bảo, đúng với các tiêu chuẩn ban đầu đã thống nhất giữa 2 bên, và luôn giữa được sự đồng nhất chất lượng qua từng lô sản xuất. Tất cả nhờ vào quy trình quản lý chặt chẻ, chất lượng luôn được kiểm soát tốt tại từng khâu.

Trên đây là những thông tin liên quan về in thùng carton đựng nước ngọt. Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất nước giải khát có nhu cầu đặt làm thùng carton, hộp carton vui lòng liên hệ Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>> THÔNG TIN LIÊN QUAN:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận