In thùng carton

Sản xuất và in thùng carton tiêu chuẩn cao tại TpHCM

Thùng carton được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến do ứng dụng thực tế và hiệu quả mà nó mang lại, thùng carton được dùng rất nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất, các công ty từ nhỏ đến lớn lẫn các gia đình. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong khâu logistics của doanh nghiệp, bên cạnh đó cũng là một sản phẩm có công dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì thế, thiết kế in thùng carton cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh là một trong những đều cần phải có và nên có.

Thùng giấy carton cũng được phân loại theo nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu và công dụng thực tế trong từng hoàn cảnh nhất định của doanh nghiệp. Một trong những ứng dụng quan trọng nhất đó chính là bảo vệ và đảm bảo sản phẩm của bạn được vận chuyển từ đơn vị cung cấp đến kho rồi từ kho đến tay khách hàng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và hình thái sản phẩm.

In thùng carton công nghệ Flexo

Thùng carton còn là một phương tiện marketing hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp và nên tận dụng tối đa. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế và in thùng carton, cần chú trọng đến hình ảnh và thông tin được in trên bề mặt của thùng để mang đến hiệu quả tốt nhất và cung cấp thông tin hình ảnh đến với khách hàng một cách chính xác nhất như cách chúng ta – doanh nghiệp muốn. Bên cạnh đó, đây cũng là cách người tiêu dùng – khách hàng có thể nhận diện ngay được các sản phẩm bên trong thùng carton và đơn vị sản xuất, thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện trên bề mặt đã được in trước đó trên thùng carton.

Các lưu ý khi in thùng carton

Mặt trước của thùng carton: nên in các thông tin quan trọng như tên công ty, logo, các thông tin liên hệ như website, địa chỉ, số điện thoại,… hoặc thể hiện được hình ảnh sản phẩm trên thùng. Đương nhiên, công nghệ in và chi phí in cũng ảnh hưởng đến việc in ấn, cần có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mặt hông có thể thêm các ký hiệu trong ngành logistics để đảm bảo khi vận chuyển thùng carton được vận chuyển đúng quy cách để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

In thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Tùy theo nhu cầu mà khi sản xuất và in thùng carton cần phải được thiết kế để đạt chất lượng và các tiêu chí cụ thể, ví dụ, thùng carton chuyển nhà cần phải có định lượng cao, 5 lớp hay thùng carton thủy sản cần phải phủ chống nước để giữ được chất lượng thùng và cả sản phẩm.

Địa chỉ in thùng carton chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ

Công ty bao bì giấy Vietpacking với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật in chuyên nghiệp, có trình độ, sở hữu dây chuyền sản xuất bao bì giấy hiện đại từ khâu nhập nguyên liệu, thiết kế, sản xuất và in ấn nên hoàn toàn đảm bảo được chất lượng đồng nhất, áp dụng đồng thời cả 2 công nghệ in Offset và in Flexo trên thùng carton, giá rẻ cực kỳ cạnh tranh do không trung gian với các đối tác bên ngoài.

Vietpacking luôn cố gắng mang đến những sản phẩm thùng carton theo yêu cầu sau khi được sản xuất có chất lượng in hoàn hảo nhất, thể hiện được giá trị của doanh nghiệp – khách hàng của chúng tôi để giúp họ thu hút được khách hàng và người tiêu dùng của chính họ. Vietpacking cũng cấp các dịch vụ liên quan trong ngành bao bì giấy như in hộp giấy, in túi giấy, hộp giấy in offset,… nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng phát sinh của doanh nghiệp liên quan đến bao bì.

  • Lựa chọn Vietpacking để làm đối tác sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý doanh nghiệp vì:
  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế in thùng carton miễn phí
  • Thiết kế và sản xuất y chang mẫu có sẳn hoặc lựa chọn thay thế tốt hơn để đảm bảo về mặt chi phí
  • Làm chủ được toàn bộ dây chuyền sản xuất và in thùng carton không qua trung gian, đảm bảo được chi phí và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Công nghệ in thùng carton phổ biến

Thùng carton in Flexo là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay do giá thành tốt, in nhanh, đáp ứng tốt dành cho các đơn hàng số lượng lớn và tiêu thụ liên tục.

Thùng carton in Offset là công nghệ in tiên tiến cho màu sắc trực quan, dễ dàng gia công bề mặt, phù hợp với các nhu cầu vận chuyển quốc tế, xuất khẩu.

Một số mẫu in thùng carton tại Vietpacking đã được sản xuất và in ấn

Thùng carton đựng thanh long thành phẩm Vietpacking
Thùng carton đựng thanh long thành phẩm tại Vietpacking
In offset thùng carton đựng nước đóng chai
In thùng carton offset đựng máy xay sinh tố

Nếu muốn đặt sản xuất thùng carton in Offset để phục vụ nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn và đặt hàng.