0939 000 333
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Lựa chọn hộp carton nhỏ đóng gói hàng COD phù hợp, giá rẻ tại TpHCM

Nếu bạn là một trong các chủ shop kinh doanh online thì việc đóng gói hàng chuyển cho khách hàng của mình là việc gần như là bắt buộc, tùy vào mô hình kinh doanh và sản phẩm, phương thức đóng gói cũng khá nhau, một số thì chỉ cần gói giấy hoặc bịch nilon đơn giản, nhưng một số lại cần các hộp carton để tiện cho việc vận chuyển. Vậy chọn hộp carton gói hàng như thế nào?

Cùng điểm qua một số tiêu chí để lựa chọn hộp carton

Độ dày của hộp carton (số lớp)

Để cho việc vận chuyển được đảm bảo, bạn có thể lựa chọn loại hộp carton 3 lớp sóng E, do loại ngày vừa cứng cáp vừa chịu lực tốt, không cần dày hơn. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng loại hộp gấp hoặc hộp nắp cơ bản tiện cho việc đóng gói.

hop carton dong goi hang cod 1 Lựa chọn hộp carton nhỏ đóng gói hàng COD phù hợp, giá rẻ tại TpHCM
hộp carton cod 3 lớp sóng E

In ấn trên hộp

Bạn có thể chọn loại tiêu chuẩn màu nâu cơ bản, bên cạnh đó, tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, bạn có thể cân nhắc in các ký hiệu yêu cầu về tiêu chuẩn vận chuyển, tránh va đập, hàng dễ vỡ,… hoặc logo thương hiệu của chính bạn. Có rất nhiều phương thức in khác nhau

Kích thước

Nên hướng theo sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm đặc thù của từng shop để chọn kích cỡ phù hợp. Nếu số lượng chỉ 1 thì chọn hộp sao cho vừa đúng bằng sản phẩm, nếu số lượng nhiều hơn bạn có thể chọn kích thước to hơn, thường là chiều cao để vừa số lượng mong muốn.

hop carton dong goi hang cod Lựa chọn hộp carton nhỏ đóng gói hàng COD phù hợp, giá rẻ tại TpHCM

Tham khảo một số mẫu hộp carton COD chuyên dụng

Bên cạnh đó hãy chuẩn bị keo chuyên dụng chuyên dán thùng carton để đảm bảo không bị rách, bung trong quá trình vận chuyển

Tóm lại

Đối với hộp carton dùng để đóng gói hàng thì chọn độ dày là 3 lớp sóng E là phù hợp không cần dày hơn tăng thêm chi phí trừ khi sản phẩm dễ vỡ hoặc dễ tổn hại. Kích cỡ sẽ đi theo sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn kinh doanh lâu dài bạn nên đầu tiên để thiết kế hộp carton theo kích thước riêng.