0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Chọn hộp carton đóng gói hàng COD phù hợp để bán hàng online

Nếu bạn là một trong các chủ shop kinh doanh online thì việc đóng gói hàng chuyển cho khách hàng của mình là việc gần như là bắt buộc, tùy vào mô hình kinh doanh và sản phẩm, phương thức đóng gói cũng khá nhau, một số thì chỉ cần gói giấy hoặc bịch nilon đơn giản, nhưng một số lại cần các hộp carton để tiện cho việc vận chuyển. Vậy chọn hộp carton gói hàng như thế nào?

Cùng điểm qua một số tiêu chí để lựa chọn hộp carton

Độ dày của hộp carton (số lớp)

Để cho việc vận chuyển được đảm bảo, bạn có thể lựa chọn loại hộp carton 3 lớp sóng B, C hoặc sóng E, do những loại ngày vừa cứng cáp vừa chịu lực tốt, không cần dày hơn, tùy theo kích thước mà sẽ có loại sóng phù hợp, đều này các đơn vị sản xuất thùng carton sẽ tự tính toán. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng loại hộp carton nắp gài hoặc hộp nắp cơ bản tiện cho việc đóng gói, đặc biệt là các hãng thời trang.

Hộp carton cod 3 lớp sóng E

In hộp carton

Bạn có thể chọn loại tiêu chuẩn màu nâu cơ bản, bên cạnh đó, tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, bạn có thể cân nhắc in các ký hiệu yêu cầu về tiêu chuẩn vận chuyển, tránh va đập, hàng dễ vỡ,… hoặc logo thương hiệu của chính bạn. Có rất nhiều phương thức in khác nhau. Nếu bạn có hướng đi rõ ràng và tăng sự hiện diên thương hiệu của mình với khách hàng, bạn có thể chọn dich vụ in thùng carton để bổ sung các thông tin và thương hiệu của mình lên hộp, thùng.

Kích thước hộp carton

Nên hướng theo sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm đặc thù của từng shop để chọn kích cỡ phù hợp. Nếu số lượng chỉ 1 thì chọn hộp sao cho vừa đúng bằng sản phẩm, nếu số lượng nhiều hơn bạn có thể chọn kích thước to hơn, thường là chiều cao để vừa số lượng mong muốn.

Rất nhiều mẫu hộp carton với nhiều kích thước và quy cách khách nhau để bạn lựa chọn, tùy vào hình dạng, kích thước và số lượng sản phẩm mà bạn muốn đựng để đóng hàng gửi cho khách hàng của mình. Để lựa chọn được kích thước phù hợp nhất bạn nên lựa chọn các kích thước hộp carton rộng hơn sản phẩm, vì rộng bạn vẫn có thể sử dụng được, nhưng nếu không vừa sẽ không thể sử dụng được.

Bên cạnh đó hãy chuẩn bị keo chuyên dụng chuyên dán thùng carton để đảm bảo không bị rách, bung trong quá trình vận chuyển

Tham khảo thêm danh sách các loại hộp carton đóng hàng thông dụng

Tóm lại

Đối với hộp carton dùng để đóng gói hàng thì chọn độ dày là 3 lớp sóng E là phù hợp không cần dày hơn tăng thêm chi phí trừ khi sản phẩm dễ vỡ hoặc dễ tổn hại. Kích cỡ sẽ đi theo sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn kinh doanh lâu dài bạn nên đầu tiên để thiết kế hộp carton theo kích thước riêng và đặt hộp carton với số lượng lớn để giảm thiểu các chi phí.

Bạn cần đặt thùng, hộp carton ?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 3000 cái/ size và 1000 cái/ size (nếu chiều dài trên 50cm)