0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy ngày càng được nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng bởi chúng có tính thân thiện và không gây ô nhiễm cho môi trường. Hãy bỏ ra vài phút tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng sản phẩm này nhé.

Bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy là gì?

Bao bì tự hủy là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn thân thiện với môi trường như bột bắp, bã mía, xơ dừa. Dưới những tác động tự nhiên của môi trường, loại túi này có thể được chuyển hóa thành các chất hữu cơ dễ hòa tan. Có thể hấp thụ được trong đất, nước hoặc có thể tự phân hủy ở bất cứ môi trường nào.

Bởi vậy loại túi này khi phân hủy hoàn toàn không gây ô nhiễm với môi trường như những loại túi thông thường khác. Và có thể phân hủy tự nhiên ở môi trường bên ngoài từ 2 đến 4 tháng.

Chắc chắn bao bì tự hủy sẽ là 1 sản phẩm rất có ích và đáng để sử dụng, nhưng vẫn chưa được phát triển rộng rãi bởi:

  • Thường có giá thành cao hơn những loại bao bì thông thường khác
  • Không có nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn
  • Ý thức bảo vệ môi trường của người dân chưa cao
  • Nhà nước hoàn toàn chưa có những chủ trương chính sách cụ thể

Thế nhưng, để chung tay góp phần vào việc bảo vệ môi trường, chúng tôi đã xây dựng nhà máy sản xuất bao bì tự hủy sinh học nhằm giảm thiểu tối đa lượng rác thải ra môi trường hàng ngày với những loại bao bì như:

  • Bao bì nilon tự hủy phụ gia D2W
  • Bao bì nilon tự hủy làm từ nguyên liệu hữu cơ
Bao bì tự hủy thân thiện với môi trường – ảnh tham khảo

Nếu bạn là doanh nghiệp, chủ cửa hàng đang có nhu cầu sử dụng bao bì tự hủy mà chưa tìm được 1 địa chỉ phù hợp thì hãy đến ngay với các cơ sở bao bì giấy để chung tay vào việc bảo vệ môi trường sống cũng là bảo vệ cuộc sống hàng ngày của chính bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Cơ sở sản xuất các loại bao bì, túi giấy kraft tại TpHCM – giá rẻ, chất lượng

Bao bì tự hủy được chúng tôi thiết kế dưới dạng quai xách, đục lỗ hoặc sản xuất theo yêu cầu từ phía khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được phân bố rất rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,..

Sản phẩm của chúng tôi đã được tổng cục Môi Trường và bộ tài nguyên cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận là loại bao bì tự hủy có chất liệu rất thân thiện với môi trường.

Vậy thì tại sao bạn lại không chọn lựa sử dụng dòng sản phẩm này, trong khi đó những loại bao bì khác phải mất đến 50 thậm chí 100 năm mới có thể phân hủy được tuy nhiên loại bao bì này chỉ mất 2 đến 4 tháng là có thể tự phân hủy được trong môi trường tự nhiên.

Mặc dù mức giá có phần chênh lệch hơn với những loại bao bì thông thường khác nhưng sự thật là “tiền nào, của nấy”. Đừng vì tiếc tiền mà sử dụng những sản phẩm chất lượng không tốt.

Chưa kể đến là khi sử dụng loại bao bì thông thường để đựng những thực phẩm ăn uống có thể gây hại lớn lớn đến sức khỏe con người.

Một sản phẩm cực tốt nhưng lại không được sử dụng trong khi đó ý thức người dân về việc bảo vệ môi trường lại quá kém.

Xem thêm Địa chỉ sản xuất bao bì carton tại TpHCM giá rẻ, chất lượng tốt

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về bao bì tự hủy để có thể sử dụng chúng 1 cách hợp lí.