0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Sự thật về dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm bạn nhất định phải biết

Hiện nay, các tiệm đồ ăn, chủ cửa hàng và các doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm đang ngày càng có bước phát triển hết sức mạnh mẽ. Do đó, dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm đang ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm
Những điều cần biết khi thiết kế bao bì thực phẩm

Để có cái nhìn tổng quan hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ này có gì mà lại thu hút khách hàng đến thế.

Tiêu chuẩn thiết kế bao bì thực phẩm như thế nào?

Việc thiết kế bao bì thực phẩm tốt và chuyên nghiệp được coi là sợi dây liên kết vô cùng quan trọng với hầu hết khách hàng. Bởi vậy, việc thiết kế sản xuất phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ

Trước khi thu hút khách hàng thì điều đầu tiên mà bạn cần đánh mạnh vào tâm lý của họ là làm sao phải thiết kế được những chiếc bao bì bắt mắt nhất. Mỗi loại bao bì phải đảm bảo truyền tải được thông điệp, sự tươi ngon nhờ vào hình ảnh hoặc công nghệ in bao bì thực phẩm. Chúng phải được thiết kế sao cho thật thực tế, thật gần gũi với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khẳng định được chất lượng và sự khác biệt

Ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm đang có hướng phát triển rõ rệt. Khi chất lượng sản phẩm ngày càng tương đồng thì vai trò của việc thiết kế bao bì lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để tạo nên sự khác biệt, bạn nên đánh mạnh vào việc thiết kế theo phong cách mới lạ, độc đáo và hấp dẫn, thu hút khách hàng ngay từ cái cái nhìn đầu tiên.

Thể hiện được sử đẳng cấp và chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy rằng, những bao bì thực phẩm được thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp bao giờ cũng thu hút được khách hàng nhiều hơn. Bạn nên tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng ngay vào những chi tiết nhỏ nhất. Việc thêm thông tin như nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, logo thương hiệu, những câu slogan để khẳng định giá trị là vô cùng quan trọng.

Việc thiết kế bao bì đựng thực phẩm được coi là tiền đề tạo nên kết quả nhanh nhất cho hầu hết các doanh nghiệp và chủ cửa hàng. Chỉ cần thiết kế đúng theo những tiêu chuẩn đã đề ra, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được những chiếc bao bì có 1 không 2 độc nhất. 

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn luôn coi nhẹ giá trị của bao bì trong thời buổi hiện nay. Việc thiết kế hời hợt và tìm đến 1 địa chỉ thiết kế không chuyên và không uy tín là sự lựa chọn hết sức sai lầm.

Vậy để có được những bao bì bắt mắt nhất thì đâu mới là địa chỉ bạn đáng để gửi gắm niềm tin. Hãy cùng tìm hiểu tại mục tiếp theo.

Địa chỉ nào thiết kế bao bì thực phẩm uy tín nhất hiện nay?

Trong hàng ngàn địa chỉ thiết kế bao bì thực phẩm trên thị trường hiện nay thì công ty VietPacking đang là sự lựa chọn hoàn hảo số 1 của đa số các khách hàng bởi:

VietPacking có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Thay vì lựa chọn những đơn vị thiết kế không chuyên, sản phẩm không được đảm bảo về mặt chất lượng thì tại sao bạn lại không lựa chọn 1 địa chỉ uy tín chuyên nghiệp. Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín lâu năm sẽ là bước đệm vô cùng quan trọng để các doanh nghiệp có được hướng đi đúng đắn nhất ngay từ những bước đầu tiên. Đây cũng là cách để khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và 1 khoản chi phí không hề nhỏ

VietPacking có hệ thống máy móc hiện đại

Để việc thiết kế sản xuất được đảm bảo thì điều mấu chốt quan trọng đầu tiên cần chú trọng của các đơn vị là phải có hệ thống máy móc thật hiện đại. Bởi lẽ điều này sẽ quyết định đến chất lượng bao bì. Những đơn vị có máy móc cũ kỹ, kém chất lượng thì làm sao có thể cho ra đời những sản phẩm mới lạ và có tính cạnh tranh.

VietPacking có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Hầu hết khách hàng và doanh nghiệp đều không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì. Do đó, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm sẽ có sự tư vấn hỗ trợ tốt hơn bao giờ hết.

Bao bì thực phẩm đa dạng chủng loại

Hi vọng rằng, qua bài viết trên đây, các bạn sẽ có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thiết kế bao bì thực phẩm uy tín nhất. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc tham khảo qua website của công ty VietPacking để biết thêm chi tiết.