0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá
2.450(giá sỉ)

HÔP CARTON CÓ NẮP RỜI (HỘP ÂM DƯƠNG)

Hộp carton có nắp rời hoặc có tên gọi khác hộp carton âm dương là loại hộp carton có phần thân và phần nắp đậy tách biệt. Do phải kết hợp 2 phần lại với nhau mới tạo thành hộp và thiếu một trong 2 cũng không được nên mới có tên gọi là hộp âm dương.

Đặc điểm hộp carton nắp rời (hộp âm dương)

Phần trên của hộp carton nắp rời phải có kích thương lọt lòng bao trọn cả phần dưới hay bao trọn kích thước phủ bì của phần dưới hộp âm dương. Nếu 2 phần điều bằng nhau sẽ không thể kết hợp cũng không thể sử dụng được.

Khi mở phần nắp phía trên, sẽ nhìn thấy phần sản phẩm bên trong. Hộp âm dương giúp cho sản phẩm trang trọng và giá trị hơn. Loại bao bì này được gọi tên như vậy vì được cấu tạo bởi: phần âm là phần đáy hộp dùng để đặt sản phẩm, và phần dương là phần nắp đặt bao bọc toàn bộ sản phẩm.

Hình ảnh minh hoạ thiết kế hộp carton nắp rời ( hộp âm dương )

Hộp âm dương, hộp carton nắp rời được ứng dụng như thế nào?

Tuỳ vào yêu cầu ngành hàng, mà hộp âm dương có nhiều được biến tấu thành nhiều loại khác nhau: ví dụ như loại đế hộp có thành đế hoặc không có thành đế, nắp đậy nữa hộp hoặc nắp đậy kín, phần đế đựng bên trong có thể chọn loại có khay hoặc không có khay.

Tuỳ vào ngành hàng sản phẩm cần đóng gói mà hộp carton có nắp(hộp âm dương) được sản xuất từ carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp theo nhiều kích thước và kiểu dáng đa dạng.