0939 000 333
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo

[Tổng hợp] Ý nghĩa các ký hiệu thường gặp trên thùng carton vận chuyển

Đối với những người làm trong ngày logistics, hoặc chuyển xử lý hàng hóa thì có thể đã quá quen thuộc với các ký hiệu trên các thùng carton vận chuyển trong nước lẫn quốc tế – do tính chất công việc, nhưng không phải ai cũng hiểu được những ký hiệu (biểu tượng) này, vì thế rủi ro hỏng hàng hóa hoặc tổn thất do thiếu sự tinh ý trong quan sát khi vận chuyển là có.

y nghia cac ky hieu tren thung carton 1 [Tổng hợp] Ý nghĩa các ký hiệu thường gặp trên thùng carton vận chuyển
Ý nghĩ các ký hiệu, biểu tượng trên thùng

Để giảm thiểu rủi ro này hay đơn giản là mở mang thêm kiến thức, hãy cùng Vietpacking tìm hiểu thêm ý nghĩa các ký thiệu trên thùng carton qua bài viết sau.

Lý do sử dụng các ký hiệu

Một vấn đề rất rõ ràng và hiển nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa là việc hàng hóa có thể được xử lý bởi những người không nói được ngôn ngữ của nước xuất xứ hoặc điểm đến vận chuyển. Vài trường hợp khả năng hàng hóa có thể tiếp xúc với một công nhân không biết chữ. Để giải quyết vấn đề đặc biệt nan giải này, việc thận trọng sử dụng và đào tạo để hiểu các dấu hiệu hình ảnh trên hộp vận chuyển để đảm bảo rằng không có sự nhầm lẫn nào được đưa ra, và đó là con đường mà các công ty vận tải lớn đã áp dụng. Điều tốt nhất để làm là mua bản quyền của các ký hiệu hình ảnh vận chuyển có liên quan.

Khi đóng gói vật liệu vào thùng vận chuyển hoặc thùng giấy, hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu ý nội dung của mỗi thùng và áp dụng các ký hiệu vận chuyển chính xác cho mỗi thùng vận chuyển. Hãy tham khảo các ý nghĩa các dấu hiệu hình ảnh khác nhau cần được áp dụng cho các thùng chính xác trên cơ sở nội dung của nó dưới đây

Trên chỉ là một trong số những ký hiệu, và biểu tượng thường gặp nhất khi vận chuyển hàng hóa, trên thực tế còn rất nhiều các ký hiệu khác, tùy theo lĩnh vực nhất định sẽ có những yêu cầu tiêu chuẩn khi xử lý hàng hóa.

Vietpacking chuyên cung cấp bao bì giấy, túi giấy, thùng carton hàng có sẵn, thùng carton giá rẻ, thùng carton đi sân bay … liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.