Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Kính chào quý khách,
Vietpacking quy định những điều kiện về đổi trả, bảo hành sản phẩm như sau:
Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng hoặc trả hàng ngay tại thời điểm giao hàng hoặc nhận hàng trong những trường hợp sau:

*Chính sách chỉ áp dụng cho các đơn bán lẻ

Đổi trả sản phẩm do giao sai hàng

 • Điều kiện áp dụng: nhân viên Vietpacking đóng gói sai mặt hàng.
 • Thời gian đổi trả: 7 ngày (tính từ ngày giao hàng). Quý khách hàng nên báo ngay về trường hợp trên để Vietpacking có phương pháp giải quyết sớm nhất. Nếu quý khách hàng có lý do mà không đổi trả trong thời gian 7 ngày được thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ quý khách truy cập lại thông tin, xác minh đơn hàng và đổi hàng cho quý khách.
 • Lưu ý: Trong điều kiện quý khách hàng đặt và Vietpacking giao hàng sai, Vietpacking sẽ chịu 100% phí đổi trả hàng cho quý khách hàng (Vietpacking có quyền từ chối đổi cho quý khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào).

Giao thiếu số lượng

 • Điều kiện áp dụng: đối với trường hợp giao thiếu số lượng, Vietpacking sẽ giao ngay cho quý khách hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm giao hàng.
 • Thời hạn bảo hành: 2 ngày (tính từ ngày giao hàng). Quý khách hàng nên kiểm tra hàng trước khi nhận xem có đủ số lượng và báo ngay trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng. Vì trong 1 số trường hợp, shipper giao sót hàng của khách, nếu quý khách hàng vướng phải trường hợp trên thì hãy nhanh tay thông báo cho bộ phận bán hàng để được xử lý nhanh chóng – thông tin yêu cầu bao gồm: mã số đơn hàng, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, hàng hóa và số lượng, tất cả đều có trong đơn hàng hoặc quý khách chỉ cần chụp bill gửi sang để Vietpacking kiểm tra lại. Và 1 điều quan trọng nữa là báo lại thông tin shipper giao hàng cho quý khách để Vietpacking đối soát với bên vận chuyển.
 • Lưu ý: thời gian xử lý dự kiến là 24h từ khi tiếp nhận đầy đủ thông tin (Vietpacking có quyền từ chối giải quyết nếu quý khách hàng không cung cấp đầy đủ chứng cứ xác thực).

Đổi hàng

 • Điều kiện áp dụng: khách đặt kích thước không phù hợp và muốn đổi sang 1 sản phẩm khác
 • Thời hạn đổi trả: 7 ngày (tính từ ngày giao hàng)
 • Lưu ý: trong điều kiện khách hàng đổi hàng hóa thì Vietpacking sẽ thu phí ship 2 chiều bao gồm giao hàng mới đi và thu hàng về (thu hàng về giảm 50% cước cho hàng nhỏ gọn). Hoặc quý khách có thể sang trực tiếp công ty để đổi hàng.
  (Vietpacking có quyền từ chối đổi cho khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào).
  Trong trường hợp quý khách hàng có ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả, hoàn tiền. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chính sách hoàn tiền

Vietpacking quy định về việc hoàn tiền đặt hàng như sau:

Điều kiện áp dụng:

 • Hàng hóa lỗi, hư hỏng
 • Hàng hóa hết nhu cầu sử dụng

Nội dung chính sách:

Đối với hàng hóa lỗi, hư hỏng do lỗi của Nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng theo chính sách đổi trả hoặc hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Đối với hàng hóa hết nhu cầu sử dụng vì lý do khách hàng chuyển đổi loại hình kinh doanh hay lý do nào khác thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thu hồi lại với 50% giá trị số hàng còn lại và khách hàng chịu phí vận chuyển về kho.

Thời gian hoàn tiền: 48h kể từ khi nhận được hàng hoàn trả.

Trong trường hợp quý khách hàng có ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả, hoàn tiền. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.