Chính sách đổi trả

Rate this page

Kính chào quý khách,
Vietpacking quy định những điều kiện về đổi trả sản phẩm như sau:
Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng hoặc trả hàng trong những trường hợp sau:

*Chính sách chỉ áp dụng cho các đơn bán lẻ (hàng có sẳn) và sàn thương mại điện tử (TMĐT)

Đổi trả sản phẩm do giao sai hàng

  • Điều kiện áp dụng: đóng gói sai mặt hàng (kích thước, màu sắc, kiểu dáng)
  • Thời gian đổi trả: 7 ngày (tính từ ngày khách nhận hàng). Quý khách hàng liên hệ ngay về trường hợp trên để Vietpacking có phương pháp giải quyết sớm nhất.

Lưu ý: Trong điều kiện quý khách hàng đặt và Vietpacking giao hàng sai, Vietpacking sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả hàng cho quý khách hàng

Vietpacking có quyền từ chối đổi cho quý khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ hình ảnh, video khi mở hàng, hình ảnh bill, kích thước, số lượng sản phẩm.

Giao thiếu số lượng

  • Điều kiện áp dụng: giao thiếu số lượng
  • Thời gian xử lý: 2 ngày (tính từ ngày khách nhận hàng). Quý khách hàng nên kiểm tra hàng sau khi nhận xem có đủ số lượng và báo ngay trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng. Trong nhiều trường hợp Vietpacking sẽ đưa ra giải pháp là bổ sung hoặc giảm giá cho khách hàng ở các đơn hàng sau (TMĐT).
  • Trong trường hợp, hàng bị lỗi trong quá trình vận chuyển (ĐVVC làm hỏng, lỗi), tùy theo mức độ Vietpacking sẽ hỗ trợ trong khả năng có thể.

Vui lòng cung cấp đầy đủ hình ảnh, video khi mở hàng, hình ảnh bill, kích thước, số lượng sản phẩm.

Đổi hàng

  • Điều kiện áp dụng: khách đặt kích thước không phù hợp và muốn đổi sang 1 sản phẩm khác
  • Thời hạn đổi trả: 3 ngày (tính từ ngày khách nhận hàng)

Lưu ý: Trong điều kiện khách hàng đổi hàng hóa thì quý khách sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 chiều bao gồm giao hàng mới đi và thu hàng về. Hoặc quý khách có thể sang trực tiếp kho công ty để đổi hàng. Vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ, Vietpacking có quyền từ chối đổi cho khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào.

Quý khách hàng có ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.