Chính sách thanh toán và giao hàng

Rate this page

Kính chào quý khách, Vietpacking quy định những điều kiện về thanh toán như sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Không áp dụng

2. Thanh toán chuyển khoản

  • Điều kiện áp dụng:
    Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh (ưu tiên áp dụng thanh toán chuyển khoản nhằm chọn đơn vị vận chuyển giao nhanh hơn như: GrabExpress, AhahaMove, LalaMove, GoViet,…)
    Khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc vui lòng thanh toán 100% để Vietpacking sắp xếp giao hàng sớm cho bạn.
  • Vui lòng liên hệ qua số 0837 88 99 11 để được hỗ trợ mua hàng.

Lưu ý: Vietpacking có quyền từ chối giao hàng cho đến khi Vietpacking nhận được đủ số tiền hàng hóa chuyển khoản hoặc Ủy nhiệm chi của bạn cung cấp được kế toán xác nhận và duyệt thanh toán.

Trong trường hợp quý khách có ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại liên quan đến chính sách thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
CÔNG TY …
Địa chỉ: …
Hotline: …

Chính sách giao hàng

Vietpacking luôn nỗ lực xây dựng hệ thống các chính sách dịch vụ nhằm tối ưu và đơn giản nhất đến với người dùng.
Do mặt hàng bao bì thường cồng kềnh và giá trị mặt hàng này không cao nhưng chi phí vận chuyển lại rất cao, gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường. Nhằm giải quyết những trăn trở của khách hàng khi phí vận chuyển là 1 bài toán tiết kiệm chi phí.

  • Với đơn hàng sản xuất và in ấn từ 5 triệu (chưa bao gồm VAT) trở lên sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí đến kho (đường xe tải đi được). Với đơn ngoại thành trên 5 triệu, Vietpacking chỉ hỗ trợ ra chành xe.
  • Ngoài ra quý khách hàng có góp ý về chính sách giao hàng, dịch vụ giao hàng của Vietpacking, đừng ngần ngại hãy gửi thông tin góp ý về thông tin liên hệ bên dưới để chúng tôi cải tiến và hoàn thiện hơn về quy trình giao hàng và làm việc lại với bên thứ ba (đơn vị vận chuyển) về thái độ, thời gian giao hàng,…

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vietpacking trong thời gian qua.