Vietpacking cung cấp và sản xuất bao bì thùng carton có sẵn với nhiều kích thước khác nhau, trữ lượng lớn, đạt chuẩn đóng gói và giao hàng của các bên vẫn chuyển phổ biến hiện nay. Các loại thùng carton hiện tại chúng tôi đang cung cấp có sẳn và sản xuất theo đơn:

Thùng carton

Showing 1–12 of 26 results


Ngoài các tiêu chí về độ dày bạn cũng có thể chọn thiên về độ bền với các loại sóng (lớp bên trong) phù hợp như sóng A, B, C, và E. Hỗ trợ cung cấp, sản xuất các dạng thùng, hộp carton theo từng ngành:
  • Thời trang, may mặc: hộp, thùng đựng giày, quần áo, túi xách, nón, ba lô...
  • Thực phẩm: hộp đứng bánh, hộp đựng đồ ăn, hộp đựng chè, hộp đựng kẹo...
  • Xuất khẩu, logistic: hộp, thùng đựng trái cây, hoa quả xuất khẩu: thanh long xuất khẩu, nho xuất khẩu, mít, sầu riêng...
  • Gia dụng: thùng đựng tivi, tủ lạnh, máy in, máy tính,
Thùng carton tại Vietpacking đáp ứng được phần lớn nhu cầu như các loại thùng carton đi máy bay hoặc thùng carton chuyển nhà,... Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa lựa chọn được cho mình mẫu thùng carton phù hợp. Nhấc máy và liện hệ ngay cho chúng tôi qua số 0939 000 333 để được tư vấn.
>> Xem danh sách tất cả kích thước hộp của Vietpacking TẠI ĐÂY >> Nếu như chưa tìm được kích thước ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kích thước tốt nhất INBOX FACEBOOK