0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Mua thùng carton chuyển nhà, dọn nhà giá rẻ tại TpHCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà hay văn phòng công ty bạn vừa chuyển địa điểm? và cần rất nhiều thùng carton chuyển nhà để có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc sang địa chỉ mới mà không tổn hại hay mất mát. Vietpacking sẽ giúp bạn! chúng tôi cung cấp, mua bán thùng carton chuyển nhà và giả rẻ và tốt nhất tại TpHCM

Tiêu chí lựa chọn thùng carton chuyển nhà, dọn nhà tốt nhất

Thùng carton chuyển văn phòng
Thùng carton chuyển nhà thường là loại lớn và tương đối dày

Độ dày của thùng carton chuyển nhà

Đối với các loại thùng carton dọn nhà bạn có thể lựa chọn loại 3 lớp với sóng C tiêu chuẩn là phù hợp và tiết kiệm nhất với nhu cầu chuyển nhà. Tuy nhiên, bạn có thể chọn loại 5 lớp sóng BC để có độ dày tốt hơn, vận chuyển không bị cấn móp.

Định lượng giấy carton dọn nhà

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giấy, định lượng giấy hay gsm sẽ quyết định đựng cứng của mỗi mặt giấy của tấm carton, thông thường đối với nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng sẽ đòi hỏi rất nhiều về độ cứng và bền của thùng giấy carton, chính vì thế, thùng carton có định lượng giấy cao sẽ đáp ứng các nhu cầu trên, thường sẽ tầm 150-175 gsm.

Màu sắc, in ấn

Màu sắc nên chọn loại tiêu chuẩn là màu nâu hoặc vàng, ngoài ra do nhu cầu chỉ là vận chuyển nhà có thể sử dụng 1 lần duy nhất hoặc tái sử dụng lại tùy theo nhu cầu nên không nhất thiết phải in ấn (các ký hiệu yêu cầu về tiêu chuẩn vận chuyển, tránh va đập, hàng dễ vỡ,…). Phần in ấn thùng carton sẽ được quan tâm nhiều hơn đối với các công ty dọn nhà, chuyển văn phòng để làm thương hiệu.

Kích thước thùng carton dọn nhà

Phần này bạn phải ước lượng được số đồ đạc cần vận chuyển cũng như kích thước các đồ vật, để chọn ra mẫu kích thước thùng carton đủ lớn để có thể chứa hết, tốt nhất là nên dư dã.

Việc vận chuyển nhà đòi hỏi phải sử dụng đa dạng kích thước, vì có một số đồ dùng đòi hỏi độ rộng, hoặc một số khác lại cần độ cao,… chính vì vậy bước ước lượng số lượng đồ đạc và kích thước chung ban đầu quan trọng là vậy.

Lưu ý tránh chọn những kích thước quá to do sức chứa rộng sẽ để đồ được nhiều như trọng lượng sẽ nặng đáng kể rất khó để khuân vác, cồng kềnh giảm tính cơ động.

Bạn có thể lựa chọn 1 số kích thước như:

Tất cả các mẫu thùng carton trên đều có kích thước tương đối lớn, độ dày vừa phải, thích hợp để chứa đồ đạc với đa dạng kích thước rất thích hợp cho việc chuyển nhà.

Thùng carton lớn chuyển nhà

Tái sử dụng thùng carton

Sau khi việc sử dụng thùng carton để chuyển, dọn nhà hoàn tất, bạn có thể cân nhắc việc giữ lại để có thể tái sử dụng khi cần đến. Dùng dao cắt giấy rọc lớp keo dán để giữ phần đáy và nắp thùng, lúc này bạn có thể gấp lại để giảm diện tích tối đa, lúc này bạn có thể xếp chồng và cất vào nhà kho để dùng sau này, tiết kiệm chi phí.

Tại Vietpacking chúng tôi cung cấp mua bán thùng carton chuyển nhà, dọn nhà hcm chất lượng và giá rẻ, có thể đặt số lượng ít tùy theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và chọn mẫu phù hợp nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận