0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Mua Thùng Carton Chuyển Nhà Tại TPHCM Giá Tốt Nhất 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Thùng carton chuyển nhà có nhiều ưu điểm và lợi ích, giúp cho việc bảo quản đồ đạc khi chuyển nhà được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc về việc nên chọn kích thước thùng là bao nhiêu, sử dụng sao cho hiệu quả,… Vietpacking sẽ giải đáp những câu hỏi qua bài viết bên dưới nhé!

>>>> XEM THÊM: Mua thùng carton, thùng giấy sỉ lẻ giá tốt nhất tại TPHCM

1. Vì sao nên mua thùng carton chuyển nhà?

Công việc chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng là cả một quá trình khó khăn và tốn nhiều thời gian. Những món đồ trong nhà không cái nào giống cái nào, kích thước, trọng lượng cũng khác nhau. Vì vậy, để thuận tiện trong việc vận chuyển bạn nên mua thùng giấy carton chuyển nhà bởi chúng có những lợi ích sau:

 • Bảo quản tài liệu: Thùng carton chuyển nhà được sinh ra để giúp bảo vệ đồ đạc khỏi hỏng hóc khi vận chuyển. Đặc biệt là các loại hồ sơ, tài liệu quan trọng cần được tách riêng với các tài liệu khác.
 • Vận chuyển dễ dàng: Khi sử dụng thùng carton, bạn có thể sắp xếp đồ đạc nhanh gọn và đơn giản. Việc này sẽ giúp bảo quản tốt đồ đạc, giúp đồ đạc không bị hư hỏng, trầy xước và thất lạc. Thùng cũng có tay cầm để tối ưu hóa khả năng vận chuyển.
Thùng carton chuyển nhà
Sử dụng thùng carton chuyển nhà sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng hơn
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng thùng carton để chuyển nhà để vận chuyển sẽ giúp tiết kiệm không gian. Từ đó bạn có thể giảm thiểu các chi phí không cần thiết cho việc vận chuyển.
 • Linh hoạt không gian lưu trữ: Có thể dùng thùng carton chuyên biệt để đựng những món đồ nhỏ như: mỹ phẩm, mắt kính, đồng hồ, giày dép hay linh kiện,…
 • Khả năng tái chế: Ngoài ra, sau khi chuyển nhà thùng carton có thể được tái chế sử dụng cho các mục đích khác giúp tiết kiệm chi phí.

2. Tiêu chuẩn của thùng carton chuyển nhà chất lượng

Để mua thùng bìa carton chuyển nhà phù hợp, chất lượng và đạt yêu cầu đưa ra, bạn cần xác định rõ các tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton mà dưới đây đưa ra để giúp bạn mua đồ dùng hợp lý.

2.1 Độ dày, độ bền

Đối với việc chọn thùng carton chuyển nhà bạn nên lựa chọn loại 3 lớp với sóng C tiêu chuẩn là hợp lý và tiết kiệm với việc chuyển nhà. Tuy nhiên, chọn loại 5 lớp sóng BC sẽ có độ bền cao hơn và di chuyển không bị cấn móp.

thùng carton chuyển nhà
Độ dày và độ bền của thùng carton chuyển nhà sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận chuyển.

2.2 Kích thước

Bạn phải ước lượng số đồ đạc cần vận chuyển và kích thước các đồ vật, từ đó có thể chọn ra mẫu kích thước thùng carton phù hợp. Việc vận chuyển nhà cần phải sử dụng đa dạng kích cỡ thùng giấy carton chuyển nhà. Có một số đồ dùng cần độ rộng, độ cao,… nên bước ước lượng số lượng đồ đạc và kích thước chung là quan trọng. Chẳng hạn với những món đồ như bát đũa, mỹ phẩm,… cần dùng thùng carton có kích thước nhỏ. Đối với những đồ dùng to nên sử dụng thùng carton lớn chuyển nhà.

mua thùng carton để chuyển nhà
Ước lượng số đồ đạc cần vận chuyển và kích thước các đồ vật để sử dụng thùng carton chuyển nhà hợp lý.

2.3 Định lượng giấy

Định lượng giấy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giấy. Bởi nó sẽ quyết định độ cứng của mỗi mặt giấy. Thông thường đối với nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng đòi hỏi độ dày và bền của thùng giấy carton. Chính vì vậy, thùng carton chuyển nhà phải có định lượng giấy cao để đáp ứng được nhu cầu trên, khoảng 150-175 gsm.

thùng giấy carton chuyển nhà
Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giấy là định lượng giấy

2.4 Tiện lợi

Tính tiện lợi là tiêu chuẩn bạn cần lưu ý. Thùng carton chuyển nhà mang tính tiện dụng cao. Bởi không chỉ giá rẻ mà còn có phần ghi chú những đồ vật đựng bên trong để kiểm tra và phân loại một cách chính xác.

thùng carton chuyển nhà hcm
Tính tiện lợi là tiêu chuẩn bạn cần lưu ý

2.5 Tiết kiệm

Để chọn thùng carton chuyển nhà phù hợp nhu cầu của bạn cần phải tiết kiệm. Nếu nhu cầu và tần suất sử dụng thấp, bạn không cần sử dụng loại thùng quá chắc chắn hoặc có giá thành cao như thùng carton 7 lớp. Đồng thời, không nên dùng loại 3 lớp nếu bạn phải dọn nhà nhiều lần, nó sẽ không đảm bảo chất lượng khi dùng.

thùng carton chuyển nhà hcm
Để chọn thùng carton phù hợp nhu cầu của bạn cần phải tiết kiệm

2.6 Khả năng tái sử dụng

Sau khi sử dụng thùng carton chuyển nhà hoàn tất, bạn giữ lại để có thể tái sử dụng khi cần đến. Với mục đích bảo quản, bạn nên dùng dao cắt giấy rọc lớp keo dán để giữ phần nắp và đáy thùng. Sau đó, bạn gấp lại để giảm diện tích tối đa, xếp chồng và cất vào nhà kho để có thể tận dụng cho sau này. Đây là 1 trong những cách tái sử dụng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí.

thùng giấy carton chuyển nhà
Bạn có thể tái sử dụng khi cần đến

3. Các kích thước thùng giấy carton chuyển nhà phổ biến

Hiện nay, kích thước của thùng carton dùng để chuyển nhà được sản xuất khá đa dạng, tùy từng loại đồ đạc mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Khi mua thùng giấy carton chuyển nhà có 3 kích thước phổ biến như sau:

 • Thùng bìa carton chuyển nhà nhỏ phù hợp để chứa nhóm đồ đạc nhỏ, có trọng lượng dưới 20kg như đồng hồ, mỹ phẩm, giày dép,… Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua thùng carton chuyển nhà có kích thước nhỏ như: 40x40x30, 40x30x30 cm,…
 • Đối với những đồ đạc lớn, cồng kềnh, nặng khoảng 20kg như: quạt gió, quần áo, sách vở,… bạn có thể chọn thùng carton size vừa. Một số kích thước để mua thùng giấy carton cỡ vừa được sử dụng phổ biến là 50x30x30 (cm), 50x40x35 (cm),…

 • Mua thùng giấy carton chuyển nhà size lớn thích hợp các vật dụng như hồ sơ, máy tính PC, máy in,… Loại thùng carton lớn chuyển nhà có kích thước phổ biến khoảng 60x40x40 (cm), 60x60x60 (cm) hoặc kích thước từ 60cm trở lên và nên dùng loại 5 lớp.

4. Các loại thùng carton chuyển nhà theo lớp

Hiện tại hầu hết các nơi kinh doanh thùng carton đựng đồ chuyển nhà đang sản xuất loại thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp. Cùng tìm hiểu ứng dụng và cách phân loại 2 mẫu thùng này nhé!

4.1 Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng carton được sử dụng phổ biến hiện nay. Thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton với mặt ngoài cùng là 2 lớp giấy và một lớp có dạng hình sóng ở giữa. Thùng carton có 3 lớp có thể chịu lực nén và độ bục khá ổn. Ngoài ra, thùng này còn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt tùy ý tạo thành phẩm theo ý muốn.

thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ
Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng phổ biến

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng có thể tái sử dụng cho những lần sau. Tuy nhiên, về độ chắc chắn thùng carton 3 lớp không bằng thùng 5 lớp nên chỉ sử dụng đựng các sản phẩm nhỏ và vừa. Bởi thùng được tạo từ giấy carton nên dễ thấm nước hoặc cháy nếu tiếp xúc với nước và lửa.

Thùng carton chuyển nhà
Thùng carton chuyển nhà có nhiều lớp

4.2 Thùng carton 5 lớp

Thùng carton chuyển nhà 5 lớp có cấu tạo từ 5 lớp giấy carton và 3 lớp sóng giấy ở giữa. Cấu tạo nhiều lớp giúp tăng khả năng chịu lực, sử dụng được thời gian dài. Ngoài ra, lớp đáy của thùng phân tán lực cao, bạn hoàn toàn xếp chồng nhiều thùng lên nhau rất tiện lợi. Bên cạnh đó, thùng chứa được những sản phẩm có trọng lượng lớn. Tuy nhiên, thùng 5 lớp cũng có nhược điểm tương tự thùng 3 lớp là dễ thấm nước và cháy.

mua thùng carton chuyển nhà
Thùng giấy carton chuyển nhà 5 lớp
thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ
Thùng carton 5 lớp có cấu tạo từ 5 lớp giấy carton

>>>> THAM KHẢO THÊM: Thùng carton 7 lớp | Những ưu điểm vượt trội và ứng dụng

5. Những loại thùng carton đựng vật dụng cần thiết khi dọn nhà

Thùng carton chuyển nhà là một trong những vật dụng cần thiết và không thể thiếu khi đóng gói chuyển nhà,… Tùy vật dụng cần chuyển, ta chọn những loại thùng phù hợp kích thước, mẫu mã và hình dáng.

5.1 Thùng giấy đựng bát đũa, đồ dễ vỡ

Đặc tính của chén bát là dễ vỡ nên lựa chọn chất liệu là khâu cần chú trọng trước khi quyết định mua và tìm kiếm thùng carton với kích thước phù hợp. Khi chọn thùng carton chuyển nhà chuyên để đựng bát, đồ dễ vỡ bạn nên chọn các loại thùng với kích thước vừa phải, 5 lớp, các vật dụng bát, chén, đồ dễ vỡ nên gói giấy báo hoặc xốp bong bóng trước khi bỏ vào thùng, các thùng carton kích thước 40x40x30, 40x30x30 loại 5 lớp rất phù hợp.

5.2 Thùng carton chuyên đựng quần áo, vật dụng cá nhân

Các đồ dùng như màn hình máy tính, quần áo, giày dép… bạn nên lựa chọn thùng giấy có kích thước vừa và lớn. Thùng carton giúp bảo vệ quần áo, máy tính,… không bị ẩm ướt trong quá trình di chuyển. Trước đây nhiều người khi dọn nhà cửa, văn phòng hay mua thùng carton chuyển nhà cũ ở các siêu thị, tạp hóa nên không có nhiều mẫu mã và kích thước phù hợp với món đồ cần chứa. Điều đó khiến đồ bên trong thùng có thể hư hỏng và có thể gây khó khăn trong quá trình di chuyển.

mua thùng carton chuyển nhà
Với quần áo cá nhân, bạn nên chọn thùng carton chuyển nhà có kích thước đến 70x50x50 (cm)

5.3 Thùng đựng giấy tờ, tài liệu

Thùng giấy đựng hồ sơ là một loại thùng carton được dùng chủ yếu trong các công ty để lưu trữ hồ sơ, hóa đơn và chứng từ. Thùng carton đựng giấy tờ, tài liệu cũng có nhiều kiểu dáng riêng biệt. Có một số loại được thiết kế phù hợp đựng giấy tờ riêng biệt, còn lại được thiết kế chung nhằm gia tăng khả năng lưu trữ nhiều loại giấy tờ khác nhau.

thùng giấy carton chuyển nhà
Thùng đựng giấy tờ, tài liệu được dùng phổ biến trong các công ty

Khách hàng có thể linh hoạt dùng loại thùng carton A1 (nắp đối khẩu) để đựng nhiều tài liệu, hồ sơ khác nhau, không nhất thiết phải dùng thùng carton chuyên dùng để đựng hồ sơ. Các sản phẩm thùng carton đựng hồ sơ khác trong nhiều trường hợp chúng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Thùng carton chuyển nhà là lựa chọn tốt nhất, vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như gấp gọn và xếp chồng, linh hoạt trong đóng gói và vận chuyển.

6. Bảng giá thùng carton dọn nhà giá rẻ hiện nay

Nhằm tiết kiệm chi phí khi vận chuyển nhà, khách hàng cần tìm hiểu bảng giá thùng carton dọn nhà hợp túi tiền và nhu cầu của mình nhất. Giá cả của từng loại thùng carton ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như độ dày, kích thước, loại sóng,… Dưới đây là bảng giá thùng carton mà quý khách hàng có thể tham khảo

Liên hệ mua thùng

7. Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bạn đang tìm địa chỉ mua thùng carton chuyển nhà ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng? Vietpacking là nơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Công ty chúng tôi đảm bảo với quý khách sẽ nhận được sự hài lòng, tận tâm và chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất:

 • Đội ngũ nhân viên năng động: Công ty có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo. Ngoài ra, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ luôn cống hiến hết mình vì công việc.
Thùng carton chuyển nhà
Mua thùng carton chuyển nhà HCM chất lượng, giá tốt
 • Sản phẩm: Thùng carton, hộp carton sử dụng giấy tốt, 2 mặt nâu, sử dụng chính xác loại sóng phù hợp cho từng kiểu dáng/ kích thước. Ngoài ra, công ty còn kỹ càng trong khâu chọn và nhập nguyên vật liệu để đảm bảo chất lượng cho từng loại giấy, thùng bìa carton,…
 • Giá cả phải chăng: Công ty có lợi thế về dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất và không qua trung gian nên giá cả phù hợp túi tiền của nhiều người.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Giao dịch viên chăm sóc khách hàng đảm bảo luôn có mặt nhanh chóng và sẵn sàng phục vụ tư vấn cho khách bất cứ khi nào.

>>>> XEM NGAY: Nhà máy, công ty sản xuất thùng carton giá tốt tại TpHCM

8. Hướng dẫn quy trình đặt hàng thùng carton

Dưới đây là 4 bước về quy trình đặt hàng thùng carton dọn nhà giúp bạn hình dung rõ các bước để đặt hàng một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng thùng carton chuyển nhà cho nhân viên.
 • Bước 2: Gửi thông tin địa chỉ của khách hàng để giao hàng.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán qua 2 hình thức bao gồm chuyển khoản hoặc ship COD.
 • Bước 4: Khách hàng chờ xuất hàng và nhận hàng trong 60 phút (đối với giao hàng trong cùng thành phố)

9. Cách tính số lượng thùng giấy carton chuyển nhà hợp lý

Việc tính toán số lượng thùng giấy carton chuyển nhà phù hợp nhu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí mua thùng. Tuy nhiên, để tính chính xác số lượng sử dụng thùng carton chuyển nhà chính xác là không dễ dàng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thùng carton, Vietpacking đã đúc kết 3 bước dưới đây giúp bạn biết cách tính số lượng thùng sao cho hợp lý và giảm chi phí:

thùng giấy carton chuyển nhà
Cách tính số lượng thùng carton chuyển nhà hợp lý
 • Bước 1: Khách hàng lên danh sách và bảng dự trù ước tính các khối sẽ được để chung 1 hộp và số lượng đồ dùng cần chuyển. Bạn nên phân loại sẵn số lượng đồ cần vận chuyển, sắp xếp theo trọng lượng và kích cỡ vật dụng…
 • Bước 2: Đánh dấu vào từng thùng để dễ nhận biết trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 3: Bạn nên ước lượng trọng lượng mỗi xe chở để xác định chính xác số lượng thùng cần sử dụng.

Thùng carton chuyển nhà có thật nhiều lợi ích, mục đích sử dụng đa dạng. Vietpacking đã giới thiệu và cung cấp những thông tin cần thiết về thùng carton. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để tham khảo về loại sản phẩm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu mua thùng carton thì liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bạn cần đặt thùng, hộp carton, hộp giấy?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 1000-3000 cái trở lên, tùy kích thước

Liên hệ ngay 0939 000 333 hoặc tư vấn trực tiếp qua ZALO

5 6 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Các bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lâm Nguyễn
Lâm Nguyễn
2 tháng trước

Mình ở Thanh Hóa, muốn mua hộp giấy số lượng lớn. Bên bạn có ship không?

Vietpacking
Vietpacking
Biên tập viên
Trả lời  Lâm Nguyễn
2 tháng trước

Chắc chắn là có rồi, bên mình có hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để bên mình liên lạc tư vấn kĩ hơn nha.

Nguyễn Xuân Hùng
Nguyễn Xuân Hùng
1 tháng trước

Nên chọn thùng carton chuyển nhà với kích thước bao nhiêu là phù hợp?

Vietpacking
Vietpacking
Biên tập viên
Trả lời  Nguyễn Xuân Hùng
1 tháng trước

Dạ hiện tại Vietpackking có đa dạng các mẫu mã thùng carton với đủ các loại kích thước. Tùy vào nhu cầu đựng đồ chuyển nhà của quý khách như thế nào để chọn kích thước tương ứng nhé ạ. Vui lòng liên hệ với Vietpacking để được tư vấn chi tiết hơn!

TIẾP NHẬN YÊU CẦU BÁO GIÁ

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

  Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...

  *Đơn tối thiểu nhận sản xuất: 1000 cái/size