0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đặc điểm của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế dày, có khả năng chịu lực và khả năng xếp chồng tốt, chắc chắn dùng để đựng hàng hóa dễ vỡ, nặng, trọng lượng lớn, chống va đập hiệu quả cho các hàng xuất khẩu và vận chuyển xa.

Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, sự khác biệt thế hiện rỏ qua hình ảnh
Sự khác biệt các loại carton mang lại sự tiện lợi và đa dạng cho nhu cầu của từng mặt hàng

Cấu tạo thùng carton 7 lớp

Carton 7 lớp được cầu tạo từ 7 lớp giấy bao gồm:

Lớp mặt ngoài cùng: Lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng, mịn, đẹp để in logo hoặc các thông tin cần thiết. Do đó lớp mặt này thường có tính thẩm mỹ cao như giấy vàng, giấy trắng hoặc giấy nâu.

3 lớp sóng giữa: các lớp sóng giữa của thùng carton 7 lớp thường là các lớp sóng BCE với chiều cao sóng 6.4 – 8.8 mm và BCB có chiều cao sóng 7.6 – 10mm. Tùy vào đặc tính khác nhau của sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn các sóng thích hợp để đảm bảo chất lượng thùng carton cũng như tối ưu hóa giá thành sản xuất.

2 lớp carton nằm ở giữa: có dạng phẳng, có tác dụng trong việc trợ lực thường được làm bằng giấy thường hoặc giấy cứng tùy vào yêu cầu đóng gói sản phẩm.

Lớp đáy: Đây là lớp nằm ở trong cùng của thùng carton 7 lớp nơi tiếp xúc với hàng hóa. Do đó, lớp này thường sử dụng loại giấy bình thường hoặc giấy xeo có độ đàn hồi tốt.

Việc dùng nhiều lớp bảo vệ này giúp thùng carton có khả năng chịu lực tốt hơn so với thùng đóng gói thông thường.

mô tả hình ảnh cấu tạo carton 7 lớp
Cấu tạo carton 7 lớp

Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

Với cấu tạo với nhiều lớp chắc chắn, gia tăng thêm khả năng chịu lực tác động tốt. Thùng carton 7 lớp được ứng dụng nhiều trong việc xuất khẩu nông sản và thuỷ sản, đồ điện tử và điện máy, vận chuyển khối lượng có trọng lượng nặng và kích thước lớn.

Thùng carton 7 lớp với khả năng chịu lực, chống va đập, cực tốt
Khả năng chịu lực, trách va đập bảo quản hàng tốt khi vận chuyển xa

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm :

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp