Rate this page

Công ty sản xuất thùng carton, hộp giấy carton giá tốt

Vietpacking cam kết làm hài lòng quý công ty, doanh nghiệp về chất lượng thùng carton khi quý khách mua thùng carton tại đơn vị chúng tôi với mức chi phí sản xuất không thể tốt hơn, góp phần gián tiếp mang đến tính hiệu quả tối ưu quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý công ty và doanh nghiệp.

  • Tư vấn thiết kế miễn phí, dàn layout
  • Hỗ trợ sản xuất mẫu thùng carton trước khi chạy dài
  • Miễn phí giao hàng (đơn trên 5 triệu – nội thành)
  • Phản hồi ngay khi tương tác, báo giá nhanh trong ngày

Sản xuất thùng carton đa lĩnh vực

Với nhu cầu sản xuất thùng carton đa dạng của các doanh nghiệp/ công ty thuộc nhiều ngành hàng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi quy cách và thiết kế, đảm bảo mang đến thùng giấy carton sau khi sản xuất có chất lượng tốt và đồng đều nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu.

0939 000 333

Lõi Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.Lõi Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.Lõi Sóng B: Độ cao sóng giấy 2-2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.Lõi Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – được sử dụng cho thùng/ hộp đựng các vật nhẹ.Lõi Sóng F, N: Độ cao sóng <0.9 mm – sử dụng đựng các vật dụng nhẹ hoặc hộp kích thước nhỏ/ quy cách đặc biệt.

In thùng carton, hộp giấy carton

Vietpacking hỗ trợ tư vấn lựa chọn công nghệ in phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể kết hợp tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton kỹ càng, đảm bảo giá ở mức tối thiểu nhất dành cho quý doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ thùng giấy in Offset cho hộp giấy cho chất lượng màu sắc chi tiết và đẹp nhất. Trang bị thiết bị hiện đại, năng suất cao, lên màu chính xác và đồng nhất. Kết hợp công nghệ thùng carton in Flexo để giảm chi phí in ấn, màu đều và đẹp.

Nhắn tin Zalo Nhắn tin Facebook

THÙNG CARTON IN OFFSET

  • Tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ chi tiết hình ảnh sản phẩm, sắc nét, chính xác, thường làm bao bì gói trực tiếp sản phẩm, trưng bày, nhận diện thương hiệu.
  • In bồi lên được nhiều loại giấy như giấy Duplex, Couche, Ivory,… kết hợp được với in nhủ, ép kim và có thể tùy chọn thêm phủ bề mặt hoặc cán màn bóng, mờ.
  • Chi phí cao hơn so với in Flexo nếu in và sản xuất số lượng ít.
thùng carton in flexo 2 màu vietpacking

THÙNG CARTON IN FLEXO

  • Chi phí rẻ, thích hợp in ấn thùng, hộp số lượng lớn, không quá đặt nặng hình thức bên ngoài, thường được dùng để đóng gói sản phẩm để vận chuyển, giao hàng, lưu kho.
  • Có thể tùy chọn cán màng bóng, mờ hoặc phủ sáp để tăng khả năng chống nước
  • Chỉ in được các màu đơn sắc – thường là từ 1-4 màu, không chồng lên nhau – độ khó tăng dần theo số màu, độ chi tiết vừa phải

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

Quy trình sản xuất thùng carton

2. Báo giá và ký hợp đồng

Báo giá và tiến hành thống nhất hợp đồng & ký kết các giấy tờ liên quan.

3. Thiết kế và sản xuất

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, trao đổi 1:1 với khách hàng trong quá trình thiết kế mẫu để đảm bảo thành phẩm cuối cùng là hoàn hảo nhất.

4. Kiểm tra và giao hàng

Kiểm tra chất lượng từng lô hàng và giao hàng đến khách hàng theo tiến độ.

Sản xuất thùng, hộp GIẤY carton theo yêu cầu

Quý công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp đang có nhu cầu đặt thùng carton, hộp carton vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dây chuyền sản xuất thùng carton tự động

Rate this page

Rate this page

Rate this page

Rate this page