Đặt làm thùng, hộp carton theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng hoặc hộp carton nhưng không tìm được kích thước nào phù hợp, bạn muốn kích thước cũng như phương thức đóng mở theo chủ đích riêng của mình? Nếu bạn đang muốn đặt làm thùng carton theo yêu cầu ? Bạn đã tìm đến đúng chỗ, Vietpacking có thể giúp bạn.

Thùng carton hiện nay đang chiếm ưu thế và dần thay thế cho các loại bao bì khác, vì giấy carton có sự tiện dụng, gọn nhẹ và có tính thân thiện với môi trường. Không những thế đây còn là công cụ truyền thông hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu cho người tiêu dùng, tạo ấn tượng tức thời bằng cách “đập vào mắt” những thông tin mà người bán muốn truyền tới cho khách hàng. Tuy nhiên, để làm được điều đó, yếu tố đầu tiên mà nhà sản xuất cần chú trọng là việc lựa chọn chất liệu và quy cách giấy đầu vào.

Các yêu cầu bắt buộc

Để đặt làm thùng, hộp carton theo yêu cầu, trước hết bạn cần cung cấp cho Vietpacking 1 số thông tin quan trọng sau:

 • Số lượng thùng carton cần làm
 • Kích thước 3 chiều của hộp (*)
 • Chọn màu cho thùng carton (nâu, trắng)
 • Cung cấp thêm một số thông tin liên quan (nhu cầu sử dụng, lựa chọn in ấn, hình thức in,…)

(*) Lưu ý kích thước phủ bì khác kích thước lọt lòng.

Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi báo giá trong thời gian sớm và tiến hành đặt cọc, thực hiện sản phẩm theo số lượng đơn hàng. Xưởng sản xuất bao bì giấy Vietpacking sẽ lên phương án thiết kế, sản xuất theo yêu cầu đã được thỏa thuận và giao hàng kịp tiến độ.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay. Gọi 0939 000 333

Để sản xuất ra những sản phẩm thùng carton có chất lượng tốt nhất nên Vietpacking trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị sản xuất thùng carton hiện đại. Bên cạnh đó, chất liệu, các thành phần giấy lựa chọn là loại tốt nhất nhập khẩu Thái Lan, Đài Loan… chính phương châm và cách thức làm việc trên, Vietpacking sản xuất hàng nghìn thùng carton cho nhiều khách hàng lớn nhỏ từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau trên khắp cả nước.

sản xuất in ấn bao bao bì giấy vietpacking

Các ưu thế nổi bật tại Vietpacking

 • Miễn phí tư vấn để chọn mẫu thiết kế thùng carton phù hợp
 • Hỗ trợ phí mẫu in đơn giản khi đặt số lượng lớn
 • Được hưởng mức chiết khấu tốt khi được số lượng lớn
 • In ấn sắc nét, đều màu với máy móc hiện đại
 • Đơn hàng được hoàn tất và đến tay khách hàng đúng hạn
 • Thùng carton chất lượng và giá cả hợp lý
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, thuận tiện

Vietpacking chuyên đặt làm thùng carton theo yêu cầu, chuyên cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói hiệu quả, giúp tối ưu chi phí, luôn bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho ra các sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu đóng gói cho shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, sàn thương mại điện tử…

Hãy bắt máy và liện hệ ngay cho chúng tôi qua số 0939 000 333 hoặc nhắn tin qua Zalo để vấn miễn phí.