0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá
4.470(giá sỉ)
4.680(giá sỉ)
5.040(giá sỉ)
8.190(giá sỉ)

Mua hộp carton đựng giày giá rẻ ở TpHCM. Hộp giấy đựng giày được thiết kế đặc biệt hầu như chỉ có công dụng duy nhất là đựng giày, sự khác biệt ở đây là đựng giày gì và kích thước là bao nhiêu.

Nhìn chung hộp giấy carton đựng giày thường có dạng hình chữ nhật, nắp là nắp gập và bao lấy hộp, đây là điểm khác biệt. Ngoài ra, hộp cũng được thiết kế có lỗ để thoáng khí, tuy nhiên tùy loại giày có thể không hoặc bế lỗ.

Sự đa dạng của hộp carton đựng giày

Về chất liệu: đa phần các hộp giấy đựng giày thường được làm bằng giấy bìa carton để có độ cứng và độ bền thích hợp, ngoài ra chi phí cũng rẻ hơn sẽ với các chất liệu khác.

Màu sắc: Với loại hộp carton đựng giày thường có hai màu cơ bản duy nhất là màu nâu carton và màu trắng. Để có thể thay đổi màu sắc hộp, cần phải sử dụng dịch vụ in hộp giấy để có thể chuyển sang màu sắc khác phù hợp với thương hiệu hơn.

Gia công thành phẩm: phủ màn PE bóng hoặc mờ để gia tăng độ bền màu, tăng độ bóng cho hộp sau khi in

Công nghệ in: Hộp carton đựng giày đều có thể sử dụng công nghệ in Offset hoặc in Flexo tùy theo nhu cầu và chất lượng in mà doanh nghiệp mua được thể hiện.

hộp giấy carton đựng giày in offset
Mẫu hộp giấy carton đựng giày in Offset tại Vietpacking

hộp carton đựng giày

Sản xuất hộp carton đựng giày giá rẻ tại TpHCM

Vietpacking – nhà máy sản xuất bao bì giấy. Chuyên cung cấp và sản xuất trọn gói bao bì giấy: thùng carton, hộp carton, hộp giấy in offset…

Ưu tiên sản xuất hộp giấy carton nhiều quy cách và kích thước đa dạng phục vụ cho mọi ngành hàng. Hộp giấy đựng giày, hộp carton đựng giày, hộp đựng giày,..

Cách gấp hộp carton đựng giày

Quý khách đang có nhu cầu đặt hộp đựng giày cho các sản phẩm giày của mình, vui lòng liên hệ ngay Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản xuất.