0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá
2.680(giá sỉ)
1.110(giá sỉ)
1.210(giá sỉ)
1.210(giá sỉ)
950(giá sỉ)
1.210(giá sỉ)

Cấu tạo và đặc điểm thùng carton 3 lớp

Giống như tên gọi của nó, đây là sản phẩm được cấu tạo bởi với 3 lớp thấy rõ qua đường cắt thùng. Giấy carton cấu thành bởi 3 lớp bao gồm:

  • Lớp bề mặt ngoài: Đây là lớp ngoài cùng của thùng carton 3 lớp (hay còn gọi là lớp bề mặt). Lớp bề mặt thường được dùng để thiết kế in ấn thông tin sản phẩm cần truyền tải một cách sắc nét và thẩm mỹ. Do đó lớp bề mặt thường được sử dụng các loại giấy mịn đẹp, màu sắc giấy thông dụng là nâu, trắng và vàng.
  • Lớp giữa: Tức là lớp sóng có hình sin nằm giữa lớp mặt và lớp đáy. Thường có các loại hình sóng này là sóng F, E, B, C và A với độ dày các bước sóng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người ta thường chọn những loại thùng carton 3 lớp với các lớp sóng khác nhau.
  • Lớp bề mặt đáy: Thường được sử dụng cho mặt trong của hộp hỗ trợ cho việc trợ lực.
các lớp sóng carton 3 lớp
Các lớp sóng carton 3 lớp

Ứng dụng của thùng carton 3 lớp trong doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngày nay cũng liên tục cập nhật bao bì cho sản phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm đa dạng hơn về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm. Carton 3 lớp là một trong những lựa chọn hàng đầu với những phân khúc gọn nhẹ như các ngành hàng về : Thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, vận chuyển, .v.v.

Thời trang: giày dép, túi xách, nón,…

Thực phẩm: hộp đựng pizza, đựng mì, đựng bánh,…

Mỹ phẩm: đựng kem body, đựng phấn,…

carton 3 lớp sử dụng đựng giày, đựng áo, đưnng bánh, đựng pizza
Hộp carton 3 lớp được sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau

Bạn có thể tham khảo thêm

Tìm hiểu về Thùng carton 5 lớp và Thùng carton 7 lớp

Xưởng sản xuất và cung cấp thùng carton 3 lớp tại TpHCM

Để lựa chọn đơn vị cung ứng có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nắm được những nhu cầu trên và cũng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm Vietpacking chuyên:

Vietpacking chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì trên thùng carton 3 lớp với chất liệu giấy có nguồn gốc cao cấp nhất, kỹ thuật sản xuất cùng công nghệ in ấn tiên tiến. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp bao bì hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Vietpacking chính là người bạn đồng hành tâm đắc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vận chuyển, lưu kho với thùng carton 3 lớp cho các ngành hàng phù hợp với thời gian giao hàng đúng như cam kết và giá thành cạnh tranh nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.