Thùng carton 3 lớp

Showing 1–12 of 23 results

THÙNG CARTON 3 LỚP

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON 3 LỚP

Thùng carton 3 lớp được hình thành từ 3 lớp giấy carton: lớp mặt, lớp sóng giữa và lớp đáy.

 

  • Lớp bề mặt ngoài: Đây là lớp ngoài cùng của thùng (hay còn gọi là lớp bề mặt). Lớp bề mặt thường được dùng để thiết kế in ấn thông tin sản phẩm cần truyền tải một cách sắc nét và thẩm mỹ. Do đó lớp bề mặt thường được sử dụng các loại giấy mịn đẹp, màu sắc tươi sáng và chất lượng.
  • Lớp giữa: Tức là lớp sóng có hình sin nằm giữa lớp mặt và lớp đáy. Thường có 4 loại giấy hình sóng này là sóng A, B, C và E với độ dày các bước sóng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người ta thường chọn những loại thùng với các lớp sóng khác nhau.
các lớp sóng carton 3 lớp
Các lớp sóng thông dụng thường dùng trong sản xuất carton
  • Lớp bề mặt đáy: Thường lớp đáy sẽ được thiết kế dày hơn một chút so với các lớp khác để hỗ trợ trong việc trợ lực.

CÁC LOẠI THÙNG CARTON 3 LỚP

  • Carton 3 lớp phù hợp với các sản phẩm nhỏ và nhẹ như: đựng thực phẩm, đồ gia dụng, nông sản, giày dép, đồ uống.
  • Carton 3 lớp dạng tấm có nhiều kích thước phù hợp làm các tấm bao cạnh hoặc bề mặt cho các sản phẩm có bề mặt lớn như bìa carton tấm 3 lớp bọc đồ gỗ nội thất, bìa tấm carton 3 lớp bọc gỗ ván sàn, bìa tấm carton 3 lớp bọc gỗ dán công nghiệp, …
  • Carton 3 lớp dạng hộp carton với các kích thước đa dạng và thiết kế in ấn màu sắc nổi bật như hộp carton 3 lớp đóng gói, hộp carton 3 lớp đựng trái cây, hộp carton 3 lớp đựng thực phẩm, hộp carton 3 lớp đựng giày, hộp carton 3 lớp ship cod,…

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THÙNG CARTON 3 LỚP

  • Vietpacking cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì trên thùng carton 3 lớp với chất liệu giấy có nguồn gốc cao cấp nhất, kỹ thuật sản xuất cùng công nghệ in ấn tiên tiến. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp bao bì hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.
  • Vietpacking chính là người bạn đồng hành tâm đắc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bao bì carton 3 lớp cho các ngành hàng phù hợp với thời gian giao hàng đúng như cam kết và giá thành cạnh tranh nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM THÙNG CARTON 3 LỚP