0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

In Thùng Carton Đựng Tivi, LCD, Đồ Điện Tử Công Nghệ Cao

Rate this post

Bạn đang muốn mua thùng carton đựng tivi? Đây là loại thùng hiện đang trở nên khá thân thuộc với cuộc sống của mọi người. Đặc biệt, trong việc đóng gói và vận chuyển tivi thì thùng carton có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho vật phẩm bên trong. Hãy theo dõi bài viết sau của Vietpacking để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về loại thùng carton đựng tivi này nhé!

>>>> XEM NGAY: Mua bán thùng carton, thùng giấy sỉ lẻ giá tốt nhất tại TPHCM

1. Đặc điểm của thùng carton đựng tivi

Trong thời kì trước đây, tivi thường khá to và nặng. Chính vì thế, thùng carton đựng tivi yêu cầu lực cao. Tuy nhiên, với trình độ công nghệ phát triển như hiện nay khiến tivi trở nên khá gọn nhẹ. Vì thế nên thùng đựng tivi cũng được thiết kế khá đơn giản.

1.1. Kích thước, mẫu mã thùng tivi đa dạng

Thùng carton sẽ được sản xuất dựa theo hình dáng và kích thước của tivi. Hiện nay, tivi được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Điều này khiến người dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm thích hợp. Thùng carton đựng tivi được thiết kế dài theo chiều dọc và chiều ngang, bề dày thì mỏng. Vi thế chi phí cũng được tiết kiệm tối đa.

Thùng carton đựng tivi
Thùng carton đựng tivi sản xuất mỏng về chiều dày

1.2. Sử dụng loại giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp

Hiện nay, thùng carton được thiết kế 5 lớp hoặc 7 lớp. Thùng 5 lớp sẽ có giá thành thấp nhất. Cấu tạo thùng sẽ được thiết kế đơn giản gồm một lớp mặt, một lớp sóng và một lớp đáy. Sản phẩm này dùng để đựng các loại tivi chất lượng vừa phải, giá thành không cao nhưng vẫn đảm bảo về độ an toàn. Thùng carton 7 lớp là sản phẩm cao cấp hơn. Thùng 7 lớp có thể được dùng để chứa các đồ điện tử có giá trị tốt, đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton đựng tivi
Thùng carton sản xuất tùy thuộc vào kích thước sản phẩm

>>>> XEM THÊM:

1.3. Chống ẩm, hút ẩm tốt

Các thùng carton dùng để đựng linh kiện điện tử cần có yêu cầu về chống hút ẩm cao. Điều này giúp các đồ dùng vânc đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho. Đây là yêu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần chú ý khi sản xuất thùng carton.

Bán thùng carton đựng tivi
Thùng carton cần có khả năng chống ẩm tốt

1.4. Công nghệ xử lý giấy carton hiện đại

Các thùng carton được sủ dụng để đựng tivi và các linh kiện điển tử cần đảm bảo về mặt chất lương. Chính vì thế, công nghệ xử lý giấy carton khá hiện đại và tân tiến. Các loại máy móc được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhờ vậy mà quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng.

Thùng carton đựng tivi
Thùng carton đựng tivi sản xuất với công nghệ hiện đại

1.5. Công nghệ xử lý bề mặt chống thấm tốt

Công nghệ hiện đại giúp hoàn thiện bằng kỹ thuật sơn PE, UV, PP mờ và dập nổi. Công nghệ này giúp thùng luôn giữ được khả năng chống nước và bền màu. Bên cạnh đó nó không có vết trầy xước hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton đựng tivi
Bề mặt thùng carton đựng tivi được xử lý tốt

>>>> THAM KHẢO NGAY: Cách đóng gói thùng carton chi tiết từ a-z cho từng kiện hàng

2. Công nghệ in thùng carton đựng tivi

Tất cả các thùng carton đựng tivi được thiết kế theo 4 sóng A, B, C, E tạo nên các rãnh uốn lượn. Mục đích chính là để giảm tác động của các thiết bị điện tử như máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa sản xuất các loại giấy thông thường so với giấy carton.

2.1. In flexo

Thùng carton đựng tivi được in bằng công nghệ in flexo. Đây là công nghệ in tiết kiệm chi phí, hỗ trợ 4 màu in tuyệt vời. Mực khô nhanh và có độ bám dính cao giúp sử dụng lâu dài trên giấy in. Tuy nhiên, kỹ thuật in này vẫn có thể gặp nhiều lỗi nếu nhà in xử lý không tốt. Đây là điểm mà các doanh nghiệp đang tiến hành tìm cách khắc phục.

Bán thùng carton đựng tivi
Thùng carton in flẽo giúp hình ảnh rõ nét, đẹo mắt

2.2. In offset

Công nghệ in offset sản xuất thùng carton đựng tivi là công nghệ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in vỏ hộp số lượng lớn. Vì số lượng in offset càng nhiều thì chi phí càng rẻ. Khi kỹ thuật in ngày càng được cải tiến, in offset cho ra những bản in đẹp, sắc nét, bền màu, đúng với kỹ thuật thiết kế ban đầu.

Bán thùng carton đựng tivi
Công nghệ in offset đang trở nên phổ biến

3. Tại sao nên in thùng carton đựng tivi?

Tivi là đồ dùng cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Đặc biệt, tivi hiện hay được sản xuất với công nghệ hiện đại nên giá thành khá cao. Chính vì thế, thùng carton đựng tivi trở nên vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

3.1. Tăng tính nhận dạng thương hiệu

Khi sử dụng hộp đóng gói bên ngoài của tivi, người bán sẽ in nhãn hiệu riêng của mình ở bên ngoài hộp và thông tin kỹ thuật chi tiết liên quan đến sản phẩm: kích thước, đặc điểm, kiểu máy, ký hiệu vận chuyển. Ở phía bên của hộp đóng gói. Trong một số sản phẩm, in thùng carton có thể giúp người bán nâng cao hình ảnh thương hiệu của họ trong quá trình vận chuyển. Đây là một cách tiếp thị cực kỳ hiệu quả.

Thùng carton đựng tivi
Thương hiệu của tivi sẽ được in trên thùng đựng

3.2. Bảo vệ tivi khỏi va đập

Sử dụng hộp carton khi cất giữ tivi sẽ giúp bảo vệ khỏi va đập trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, thùng carton đựng tivi giảm tối đa các loại bụi bẩn để đảm bảo chất lượng của tivi. Người dùng cần lựa chọn các loại thùng có kích thước và chất lượng thích hợp

Bán thùng carton đựng tivi
Thùng carton giúp bảo vệ tivi khỏi sự va đập

>>>> THAM KHẢO THÊM: Thùng carton đựng tủ lạnh với nhiều kích thước, giá ưu đãi

3.3. Chi phí sản xuất thấp

Thùng carton đựng tivi được sản suất chủ yếu từ giất nên chi phí khá thấp. Tuy nhiên, mỗi thành phẩm được doanh nghiệp tạo ra đều đảm bảo chất lượng để bảo vệ được tivi bên trong. Chính vì thế, thùng carton ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống.

3.4. Có thể tái chế nhiều lần

Với thùng carton đựng tivi, bạn có thể dùng để đựng các vật dụng khác trong gia đình như quần áo, sách vở, linh kiện nhỏ và nhiều vật dụng khác. Ngoài ra, thùng carton cũng được mang về nhà máy để tái sử dụng. Thùng carton cũ sẽ được xử lý lại để tái chế thành thùng carton mới. Nhờ đó có thể tránh lãng phí nguyên liệu và giảm chất thải ra môi trường.

Thùng carton đựng tivi
Thùng giấy có khả năng tái chế nhiều lần

4. Tiêu chí lựa chọn nhà sản xuất thùng giấy carton

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết cơ sở sản xuất nào uy tín có thể tham khảo các đánh giá, phản hồi của những người đã từng sử dụng dịch vụ của cơ sở đó. Khách hàng có thể tin tưởng nếu phản hồi tốt và tích cực. Ngoài ra, việc nhà sản xuất có đối tác với các thương hiệu lớn trên thị trường sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, dưới đây là một số tiêu chí nổi bật để chọn được nhà sản xuất thùng uy tín mà bạn có thể tham khảo như:
Thùng carton đựng tivi
Người dùng nên tìm hiểu và lựa chọn thương hiêu thích hợp
  • Thời gian hoạt động của doanh nghiệp: Thời gian hoạt động chính là minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là thước đo chính xác cho sự uy tín, độ chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất của tổ chức.
  • Tính minh bạch, rõ ràng: Tính minh bạch chính là yếu tố để doanh nghiệp tránh được những rủi ro trong quá trình sản xuất. Đơn vị cần rõ ràng trong việc kí kết và thực hiện các hợp đồng. Ngoài ra, nguồn nhập của các loại giấy đều được công khai và qua chế độ kiểm duyệt rõ ràng.
  • Có dịch vụ in ấn theo nhu cầu khách hàng: Hiện nay, nhu cầu của khách hàng có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu đáp ứng tốt, doanh nghiệp có khả năng giữ chân người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chất lượng in ấn cần chất lượng, rõ nét để thành phẩm đúng theo mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý và có nhiều dịch vụ hấp dẫnThùng carton đựng tivi có chất lượng cao là ưu điểm mà doanh nghiệp thực hiện được Tuy nhiên, đơn vị sản xuất cần đưa ra mức giá ưu đãi để đáp ứng điều kiện kinh tế chung của người dùng.

>>>> THÔNG TIN THÊM: Thùng carton đựng giấy a4 chất lượng, giá tốt bất ngờ

5. In thùng đựng tivi uy tín tại Vietpacking

Vietpacking sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất đồ điện tử, đồ gia dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm thùng carton, bao bì giấy cho nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Chính nhờ thương hiệu sản xuất nổi tiếng và duy trì được uy tín qua nhiều năm nên Vietpacking luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người tiêu dùng.

Thùng carton đựng tivi
Vietpacking đem đến các thùng giấy chất lượng
  • Dây chuyền sản xuất giấy ở Vietpacking hoàn toàn tự động. Nhờ việc áp dụng các công nghệ in hiện đại mà chất lượng của thùng carton đựng tivi ngày càng được cải thiện. Hình ảnh sau khi in vô cùng rõ nét, làm hài lòng nhu cầu và sở thích của khách hàng.
  • Tất cả các loại giấy và mực in đều có nguồn gốc rõ ràng. Giá cả các sản phẩm đến từ Vietpacking vô cùng ưu đãi. Nhờ quy trình sản xuất khép kín và không thông qua trung gián khiến doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.
  • Vietpackinh có dịch vụ hỗ trợ in ấn theo nhu cầu của khách hàng. Chất lượng giấy carton và mực in được đảm bảo có xuất xứ rõ ràng. Vì thế, đơn vị có thể dễ dàng làm hài lòng nhu cầu, mục đích và sở thích của người tiêu dùng.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc cho Vietpacking có thái độ làm việc nghiêm túc. Đặc biệt, nhờ có nhiều năm kinh nghiệm mà các dây chuyền sản xuất của nhà máy được nhân viên thực hiện nhanh chóng.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về thùng carton đựng tivi. Qua đó, người dùng biết được đặc điểm, kích thước và chất lượng các mẫu thùng đựng tivi trên thị trường. Doanh nghiệp sử dụng các loại thùng với đặc tính thích hợp với sản phẩm bên trong. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Vietpacking để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> THÔNG TIN BỔ ÍCH:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận