0939 000 333
chat-facebook Chat trên Facebook chat-zalo Chat trên Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng tivi, LCD, màn hình máy tính giá rẻ

Sản xuất và in thùng carton đựng tivi, LCD, màn hình máy tính giá rẻ tại TPHCM. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh, hình ảnh như tivi hay LCD màn hình máy tính, các nhà sản xuất luôn phải đổi mới sản phẩm để đáp ứng thị trường, nhưng bên cạnh đó, lựa chọn thùng carton đựng tivi, màn hình LCD phù hợp để in ấn thương hiệu cũng là vấn đề mà các nhà sản xuất cần phải quan tâm.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất thùng carton cho ngành hàng điện đồ tử, điện gia dụng, tivi, tủ lạnh, loa,… với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất số lượng lớn và liên tục. Chúng tôi cũng là một trong các đối tác hậu cần về bao bì cho nhiều doanh nghiệp điện tử tại Việt Nam.

in thùng carton đựng tivi giá rẻ
In thùng carton đựng tivi giá rẻ

Tại sao nên in thùng carton đựng tivi, LCD màn hình máy tính?

Bảo vệ, lưu kho sẽ dễ dàng hơn, việc lưu kho cũng cần có quy trình phù hợp, tivi, lcd màn hình máy tính và các bộ phận linh kiện bên trong nếu được để trong thùng carton sẽ dễ dàng sắp xếp và tổ chức lưu kho. Bên cạnh đó, với tính chất màn hình LCD là rất dễ hỏng, thùng carton giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động vật lý bên ngoài trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến điểm phân phối và đến tay khách hàng.

In thùng carton đựng tivi, màn hình LCD sẽ giúp thương hiệu được thể hiện ngay bên ngoài thùng carton, ngoài ra các thông tin kỹ thuật chi tiết về sản phẩm như kích thước, model, tính năng, ký hiệu vận chuyển cũng được thể hiện ngay bên ngoài thùng. Ở một số sản phẩm, in thùng carton Offset sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được nổi bật hơn trong quá trình vận chuyển, đây cũng là một phương thức marketing cực kỳ hiệu quả.

Sản xuất thùng carton đựng tivi
in thùng carton đựng lcd, màn hình máy tính tại tphcm
In thùng carton đựng lcd, màn hình máy tính tại TPHCM

Nơi sản xuất thùng carton đựng tivi, màn hình LCD máy tính giá rẻ ở TPHCM

Vietpacking sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử, đồ điện gia dụng,… Tại sao? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy cho nhiều ngành hàng khác nhau, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng từ phía khách hàng, đối tác.

  • Sỡ hữu dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất tự động, năng suất cao, khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về số lượng thùng và khả năng liên tục cung ứng trong thời gian dài.
  • Giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường, nhờ vào quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, chi phí sản xuất trên 1 thành phẩm gần như là tối thiểu.

Các công ty, doanh nghiệp lớn sản xuất tivi, LCD, màn hình máy tính muốn in thùng carton và đặt làm thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

    Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...