0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng case máy tính giá rẻ, in Offset tại TPHCM

Sản xuất, in thùng carton đựng máy tính, case máy tính giá rẻ tại TPHCM. Các công ty sản xuất case máy tính, hay phân phối các thùng case ra thị trường, luôn cần sản xuất thùng carton đựng case máy tính và in thương hiệu của mình. Nhưng làm thế nào để chọn thùng đựng máy tính tốt phù hợp với case pc những vẫn đảm bảo về mặt chi phí.

Vietpacking là công ty bao bì giấy chuyên sản xuất thùng carton cho ngành hàng điện tử bao gồm vỏ case máy tính, laptop, màn hình máy tính,… với chất lượng và giá cả tốt nhất

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng máy tính

Vỏ case máy tính ngày càng được châu chuốt cả bên trong lẫn bên ngoài, giá trị cũng ngày càng được nâng cao, đặc biệt là lớp sơn bên ngoài, chúng cần được bảo vệ trong quá trình vận chuyển và thùng giấy carton với kích thước vừa với case pc sẽ giải quyết vấn đề này.

thùng carton đựng case máy tính in offset
Mẫu thùng carton đựng vỏ case máy tính in Offset

Bảo quản lưu kho dễ dàng hơn, việc lưu kho cũng cần có quy trình phù hợp, vỏ case máy tính và các bộ phận bên trong nếu được để trong thùng carton cũng dễ dàng sắp xếp trong kho hơn.

In thùng carton đựng case máy tính sẽ giúp thương hiệu được thể hiện ngay bên ngoài thùng carton, đây là cách thức marketing tốt nhất, ngoài ra các thông tin kỹ thuật chi tiết về case máy tính như kích thước, model, ký hiệu vận chuyển cũng được thể hiện ngay bên ngoài thùng.

thùng carton đựng vỏ case máy tính
Thùng giấy đựng case máy tính thông thường

Nơi nhận làm thùng carton đựng case máy tính chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Vietpacking với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton cho ngành hàng điện tử nói chung, đảm bảo đươc tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sản xuất.

  • Dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, năng suất lớn, khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về số lượng thùng.
  • Giá rẻ và cạnh trạnh nhất trên thị trường, nhờ vào quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào.
  • Thời gian sản xuất và chất lượng thùng carton chính luôn được ưu tiên và hoàn thành xuất sắc.

Các công ty, doanh nghiệp ngành hành điện tử, pc gaming muốn in thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận