0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng hồ sơ, tài liệu văn phòng giá rẻ

Cung cấp thùng giấy carton đựng hồ sơ, tài liệu giá rẻ tại TPHCM. Với sự phát triển công nghệ, xu hướng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ và đang dần thay thế các tác vụ thủ công, giấy tờ hiện tại, được thay thế dần bằng phần mềm và hệ thống lưu trữ trên internet. Nói là vậy, hồ sơ – giấy tờ – tài liệu vẫn cần thiết và đóng vai trò quan trọng, cần các biện pháp lưu trữ và thùng giấy carton đựng hồ sơ chính là giải pháp tốt và tiết kiệm nhất.

Tại sao nên dùng thùng carton để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ

Các loại thùng đựng hồ sơ khác trong nhiều trường hợp chúng sẽ có những ưu nhiệm điểm riêng.

Ví dụ: Thùng đựng hồ sơ bằng kim loại, loại thùng này rất tốt, bền, lưu trữ được nhiều giấy tờ, nhưng giá thành lại rất mắc, to và nặng, rất khó để di dời.

Ngoài ra các loại thùng khác bằng xộp, nhựa,… mặc dù rất nhẹ, tiện lợi, giá cũng không quá mắc, nhưng diện tích chưa không lớn, suy cho cùng chúng vẫn không được chuyên dùng để đựng các sản phẩm bằng giấy, tài liệu, hồ sơ văn phòng.

Có thể bạn quan tâm Mua thùng giấy carton giá rẻ tại TpHCM

Vậy nên thùng carton vẫn là lựa chọn tốt nhất, vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như có thể gấp gọn và xếp chồng, linh hoạt trong đóng gói và vận chuyển, dùng thùng carton 5 lớp là đáp ứng được độ bền, cứng, giá thành lại rẻ hơn so với các giải pháp khác.

thùng giấy đựng hồ sơ văn phòng
Thùng giấy đựng hồ sơ văn phòng

Thùng carton đựng hồ sơ, tài liệu văn phòng có đặc điểm gì?

Thùng giấy đựng hồ sơ là một loại thùng carton được dùng chủ yếu trong doanh nghiệp, công ty để lưu trữ hồ sơ, chứng từ, hóa đơn. Thùng carton đựng tài liệu cũng có nhiều kiểu dáng riêng biệt, một số được thiết kế chỉ để phù hợp đưng 1 số giấy tờ riêng biệt, 1 số được thiết kế chung chung để gia tăng khả năng lưu trữ nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Thùng carton đựng hồ sơ, tài liệu được thiết kế dạng thùng có nắp rời và được làm từ bìa carton 3 lớp. Một số loại sẽ có phần in sẳn để điền các thông tin, hoặc bạn có thể đặc in riêng nếu cần thiết.

Bạn có thể linh hoạt sử dụng các loại thùng carton A1 (nắp đối khẩu) để đựng nhiều tài liệu, hồ sơ khác nhau, không nhất thiết phải là loại thùng carton chuyên dùng để đựng hồ sơ.

Thùng giấy đựng hồ sơ cũng có nhiều loại kích thước:

  • Thùng đựng hồ sơ A4
  • Thùng đựng hồ sơ A3
  • Thùng đựng hồ sơ thầu
mua thùng giấy đựng tài liệu tphcm
Mua thùng giấy đựng tài liệu tại TPHCM

Nơi mua thùng carton đựng hồ sơ giá rẻ tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy carton. Vietpacking chuyển sản xuất và cung cấp các loại thùng đựng hồ sơ, thùng đựng chứng từ, hóa đơn với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Tại Vietpacking có các sản phẩm thùng carton có sẵn với kích thước phù hợp cho việc lưu trữ giấy hoặc tài liệu hoặc bạn cũng có thể chọn đặt thùng giấy theo yêu cầu.

Nếu bạn cần mua thùng giấy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc gọi điện để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bạn cần đặt thùng, hộp carton ?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 3000 cái/ size và 1000 cái/ size (nếu chiều dài trên 50cm)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận