0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng giấy carton đựng đàn Guitar vận chuyển, xuất khẩu

Sản xuất và in thùng giấy carton đựng đàn Guitar giá rẻ tại TpHCM. Nhu cầu chơi guitar ngày càng phát triển ở nhiều hình thức bao gồm guitar điện và guitar cổ điển, với sự phát triển ngày này, người mua không cần phải đến trực tiếp cửa hàng bán guitar mà có thể trực tiếp đặt chúng qua mạng, sàn thương mại điện tử. Những đối với người bán, việc giao guitar đến tay khách hàng của mình nguyên vẹn nhất, lúc này thùng carton đựng dàn guitar sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất thùng giấy đựng đàn ghita giá rẻ, chất lượng cao, đã và đang hợp tác với nhiều cửa hàng nhạc cụ khắp thành phố.

Tại sao thùng carton đựng đàn guitar quan trọng

Đàn guitar hay bất kỳ nhạc cụ nào đều có những chi tiết rất dễ hỏng, gãy vì làm bằng gỗ được gia công tỉ mỉ. Ngay cả trong quá trình sử dụng người dùng cũng đã phải có các phương thức bảo quản phù hợp, vì thế, trong quá trình vận chuyển, việc sử dụng thùng carton giấy đựng đàn guitar để đóng gói sao cho đến nơi, chiếc đàn guitar vẫn nguyên vẹn.

Thật lãng phí nếu như thùng giấy carton không được in bất kỳ thông tin gì liên quan đến cửa hàng, thương hiệu. Dịch vụ in thùng carton sẽ giúp bạn in thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm lên thùng, giúp khách hàng có thể nhận ra ngay sản phẩm bên trong, gia tăng nhận diện thương hiệu đến với khách hàng, thể hiện được các ký hiệu trên thùng carton để đảm bảo hàng được xử lý thô đúng quy cách trong quá trình vận chuyển.

Sản xuất thùng carton đựng đàn guitar

Quy cách sản xuất thùng carton đựng đàn guitar

Kích thước, hình dáng

Kkích thước sẽ tùy thuộc và kích thước của cây đàn guitar, được tính dư để chừa khoản không dàng cho các túi bóng hơi. Do kích thước đàn guitar là trên nhỏ dưới to, nên có thể sử dụng thùng hình chữa nhật vuông vức hoặc đầu nhỏ, dưới to gần giống hình dạng chiếc đàn để giảm chi phí giấy.

Lưu ý: ngoài thùng giấy đựng đàn guitar cần lót thêm túi bóng hơi bao trọn chiếc đàn trước khi đưa và hộp, thùng carton, để giảm tối đa rung lắc và va đập trong quá trình vận chuyển.

Chất liệu giấy

Thùng carton đựng đàn guitar sẽ được làm bằng thùng carton 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và chắc chắn.

Công nghệ in

Để đảm bảo về chi phí ở mức tối thiểu, công nghệ thùng carton in Flexo sẽ là phù hợp nhất, cho hình ảnh và thông tin ở mức cơ bản, sử dụng đồng thời 3-4 màu (không pha màu).

Thùng giấy đựng đàn guitar in Offset

Đặt thùng carton giấy đựng đàn guitar ở đâu tại TpHCM

Vietpacking là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, với dây chuyền hệ thông máy móc hiện đại được đầu từ bài bản và chiến lược, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sản xuất, in bao bì giấy, thùng giấy carton các loại.

Sản xuất thùng carton giá rẻ nhất. Tại Vietpacking, chúng tôi không giảm chi phí bằng các giảm chất lượng sản phẩm, đây là điều tôi kỵ, nhờ vào ưu thế hệ thống dây chuyển sản xuất không qua trung gian, từ khâu nguyên liệu, bế đến in thùng carton, kết hợp với năng suất hoạt động cao, đây là các yêu tố giúp chúng tôi cạnh tranh về giá.

Chất lượng luôn được đảm bảo, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn đã cam kết, đồng nhất về chất lượng từng lô sản xuất.

Quý công ty, cửa hàng nhạc cụ có nhu cầu sản xuất, đặt làm thùng giấy carton đựng đàn guitar số lượng lớn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận