0939 000 333
chat-facebook Chat trên Facebook chat-zalo Chat trên Zalo
Yêu cầu báo giá

Sản xuất thùng carton đựng xe đạp chất lượng tại TPHCM

Sản xuất và in thùng carton đựng xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em giá rẻ tại TPHCM. Hiện nay, với sự gia tăng mức độ ô nhiễm của môi trường do khói bụi, chất thải từ xe ô tô, các phương tiện giảm thiểu khí thải đang ngày càng được ưu tiên, điển hình là xe điện, nhưng vừa đảm bảo sức khỏe vừa thân thiện với môi trường thì một chiếc xe đạp sẽ là lựa chọn lý tưởng, đây cũng là cơ hội cho các hãng sản xuất và phân phối xe đạp. Thùng carton đựng xe đạp sẽ là một sản phẩm đóng gói không thể thiếu khi vận chuyển, xuất nhập khẩu xe đạp hiện nay.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất thùng carton lớn như thùng carton đựng tivi hay thùng carton đựng xe đạp, phương tiện di chuyển đơn giản với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất số lượng lớn và liên tục. Chúng tôi cũng là một trong các đối tác hậu cần về bao bì cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

thùng carton đựng xe đạp
Thùng carton đựng xe đạp

Tại sao nên in thùng carton đựng tivi, LCD màn hình máy tính?

Vận chuyển, lưu kho sẽ dễ dàng hơn, việc lưu kho cũng cần có quy trình phù hợp, các bộ phận linh kiện xe đạp sẽ được tách rời và nếu được để trong thùng carton sẽ dễ dàng sắp xếp và tổ chức lưu kho, tiết kiệm diện tích và không để lại khoản không lãng phí.

In thùng carton đựng xe đạp cũng sẽ giúp thương hiệu được thể hiện ngay bên ngoài thùng carton, ngoài ra các thông tin kỹ thuật chi tiết về sản phẩm như kích thước, model xe đập, các ký hiệu vận chuyển cũng được thể hiện ngay bên ngoài thùng. Do là thùng lớn, và để tiết kiệm chi phí ân, công nghệ in flexo thùng carton sẽ được sử dụng và ưu tiên.

in thùng giấy đựng xe đạp
In thùng giấy đựng xe đạp
sản xuất thùng carton đựng xe đạp tại tphcm
Sản xuất thùng carton đựng xe đạp tại TPHCM

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng xe đạp giá rẻ ở TPHCM

Vietpacking sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các đợn vị sản xuất xe đạp hiện nay. Tại sao? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy cho nhiều ngành hàng khác nhau, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng từ phía khách hàng, đối tác.

  • Sỡ hữu dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất tự động, năng suất cao, khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về số lượng thùng và khả năng liên tục cung ứng trong thời gian dài.
  • Giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường, nhờ vào quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, chi phí sản xuất trên 1 thành phẩm gần như là tối thiểu.

Các công ty, doanh nghiệp lớn sản xuất tivi, LCD, màn hình máy tính muốn in thùng carton và đặt làm thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

    Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...