0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Nếu bạn thường xuyên vận chuyển các loại hàng có số lượng lớn và kích thước nặng thì không thể thiếu thùng carton 5 lớp, vậy thùng carton 5 lớp này có cấu tạo và đặc điểm gì hãy cùng Vietpacking tìm hiểu qua nhé

Cấu tạo và đặc điểm thùng carton 5 lớp

Giống như các loại carton khác cấu tạo của loại thùng giấy carton 5 lớp cũng có cấu tạo đơn giản 5 lớp gồm: 2 lớp mặt, 2 lớp sóng và 1 lớp giữa 2 sóng

Lớp mặt ngoài: Được làm phẳng, mịn, đẹp mang tính thẩm mỹ và được dùng cho in ấn thông tin thương hiệu, thường được sản xuất bằng giấy vàng, giấy nâu và giấy trắng, việc lựa chọn màu sắc sẽ tuỳ thuộc mục đích sử dụng.

Hai lớp sóng: là sự kết hợp của hai kiểu sóng giúp cho thùng carton 5 lớp này có nhiều tính năng tác dụng khác nhau về độ dày và độ chắc chắn của thùng. Một số loại thùng giấy carton 5 lớp thường được sử dụng như: Sóng  BC, FE, EB, EC ..v.v..tuỳ theo nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn kiểu ghép sóng phù hợp.

Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C

Sóng FE: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng F & 1 lớp sóng E

Sóng EB: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng E & 1 lớp sóng B

Sóng EC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng E & 1 lớp sóng C

Lớp giữa 2 sóng : Lớp này nhiệm vụ chính là kết nối 2 lớp sóng lại với nhau và cũng đóng góp cho vai trò chịu lực của carton 5 lớp

Mặt trong: Hổ trợ chịu lực cho thùng carton đảm bảo sản phẩm bên trong

Ứng dụng thùng carton 5 lớp

Với cấu tạo chắc chắn, thùng carton 5 lớp thường được sử dụng nhiều trong vận chuyển những mặt hàng có giá trị, dễ vỡ, cần khả năng chịu lực khi xếp chồng.

  • Các sản phẩm được ứng dụng nhiều như nông sản, thuỷ sản xuất khẩu, điện tử, điện máy, gạch xây dựng, phụ kiện decor trang trí, v..v..
  • Ngoài ra các tấm carton 5 lớp còn được áp dụng làm bìa bao cạnh hoặc bề mặt cho các sản phẩm có kích thước bề mặt lớn như đồ gỗ nội thất cao cấo, gỗ ván sàn cao cấp
  • Với lớp mặt phẳng đẹp ứng dụng cho in ấn thông tin logo thương hiệu
thùng carton 5 lớp ứng dụng cho vận chuyển nông nghiệp, thủy sản, nội thất, điện tử
Tính ứng dụng của carton 5 lớp cho các ngành nghề

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

Tìm hiểu thêm về Thùng carton 3 lớp và Thùng carton 7 lớp

Xưởng sản xuất thùng carton 5 lớp uy tín tại TpHCM

Trong sản xuất việc làm sao để lựa chọn được những nhà cung ứng có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Vietpacking cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì trên thùng carton 5 lớp với chất liệu giấy có nguồn gốc cao cấp nhất, kỹ thuật sản xuất cùng công nghệ in ấn tiên tiến. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp bao bì hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Vietpacking chính là người bạn đồng hành tâm đắc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bao bì carton 5 lớp cho các ngành hàng phù hợp với thời gian giao hàng đúng như cam kết và giá thành cạnh tranh nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.