0939 000 333
chat-facebook Chat trên Facebook chat-zalo Chat trên Zalo
Yêu cầu báo giá

Mua thùng carton đi máy bay chuyển hàng quốc tế ở đâu?

Mua thùng carton gửi máy bay? Thùng carton là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành logistics nói chung, với cá tiêu chí rẻ, linh hoạt, tái sử dụng,… thùng carton đảm nhận tốt vai trò vận chuyển của mình. Đối với đường hàng không, các thùng carton cũng có một số tiêu chuẩn nhất định cần phải tuân theo.

Vietpacking chuyên cung cấp bao bì giấy, túi giấy, thùng carton hàng có sẵn, thùng carton giá rẻ, thùng carton đi sân bay,…

thùng carton đi máy bay
Thùng carton đi máy bay

Quy định về kích thước thùng carton gửi máy bay bạn cần chú ý

Khi gửi hàng hóa đi máy bay (hàng không) thì nên sử dụng các loại thùng carton đóng hàng có độ dày chuẩn, có thông tin nhãn mác đầy đủ. Khi sử dụng loại thùng này bạn nên chọn loại có kích thước theo quy định của các hãng hàng không đưa ra. Hiện nay quy định chuẩn nhất là:

*Thông tin tham khảo

Đối với các loại hàng nhẹ: 60x40x40cm. Loại hàng nặng: 50x40x40cm (trọng lượng từ 20 – 30kg tùy từng hãng hàng không)

Hành lý ký gửi từ 2 – 3 kiện hàng miễn phí, gửi hàng mất phí thì không quá 10 kiện hàng.

60x40x40 thùng carton lớn chuyển nhà
Thùng carton đóng hàng đi máy bay

Cách đóng gói hàng đi máy bay an toàn, đảm bảo

Việc sử dụng đường hàng không để gửi hàng hóa sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian cùng với độ an toàn cao. Nhưng để gửi hàng hóa đi máy bay bằng thùng carton bạn không bị từ chối gây mất thời gian và công sức, bạn cũng cần lưu ý cách đóng gói sao cho đúng chuẩn, hàng hóa không bị hư hỏng và chất lượng sử dụng được đảm bảo.

Tránh những mặt hàng bị cấm theo quy định

Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng. Bên cạnh những mặt hàng cấm thì có những loại hàng hóa mà các hãng hàng không hạn chế hoặc từ chối vận chuyển tùy theo từng chặng đường bay (chặt chẽ hơn với các chặng bay quốc tế vì lí do an toàn, yếu tố văn hóa, luật lệ tại các nước…) tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh bị từ chối, nên tham khảo các dịch vụ vận chuyển để được tư vấn chính xác, trách mất nhiều thời gian và công sức.

Lưu ý với những mặt hàng dễ vỡ

Các hàng hóa dễ vỡ như sành, sứ, đồ thủy tinh,… bạn nên đóng hàng kĩ lượng, có các vật liệu phụ trợ giảm va đập như túi bóng khí, mút xốp,… hoặc các loại giấy báo đã qua sử dụng để bọc từng sản phẩm rồi cho vào từng hộp riêng trước khi đóng vào thùng carton. Nên dùng các loại thùng có in sẳn ký hiệu hàng dễ vỡ và note giấy trực tiếp trên mặt thùng để các đơn vị vận chuyển phân loại dễ dàng hơn.

Hàng hóa chất lỏng

Nhiều mặt hàng chất lỏng như mỹ phẩm, dầu gội… dễ bị bể nếu có lực tác động mạnh. Vì vậy bạn cũng nên cẩn thận khi đóng gói chúng.

Chọn mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu giá rẻ

Tại Vietpacking chúng tôi cung cấp thùng giấy carton đi máy báy giá rẻ, đạt tiêu chuẩn cao. Bạn có thể tham khảo một số kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay, đi Mỹ sau:

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bạn đang quan tâm vui lòng liên hệ với Vietpacking để được tư vấn lựa chọn sản phẩm miễn phí.

BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

    Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...