0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá
2.680(giá sỉ)
2.680(giá sỉ)
2.370(giá sỉ)
4.470(giá sỉ)
2.000(giá sỉ)
2.260(giá sỉ)
3.050(giá sỉ)
3.360(giá sỉ)
4.520(giá sỉ)
4.050(giá sỉ)
4.470(giá sỉ)
4.680(giá sỉ)

Đặc điểm hộp carton nắp gài hông

Hộp carton nắp gài hông là hộp được thiết kế như tên gọi với nắp sẽ được gấp lại sau đó phần tai sẽ được gài khoá vào 2 cạnh hở bên hông hộp đã được cố định theo thiết kế. Với cấu tạo tự khoá không cần băng dính cố định làm cho hộp được thẩm mỹ, gọn gàng và chắc chắn. Ngoài ra, hộp cũng có hình dáng luôn là dạng dẹp đặc trưng, chiều cao không quá 10cm.

Bản thiết kế hộp carton nắp gài hông tiêu chuẩn
Bản thiết kế hộp carton nắp gài hông tiêu chuẩn

Hộp nắp gài được tạo từ những thanh dao kim loại cố định trên tấm gỗ ép hay còn gọi là khuôn bế được bố trí các đường cấn và cắt cho phù hợp với kích thước đã được quy định, khuôn bế sẽ được lắp vào máy bế hiện đại để hoàn thiện quá trình hình thành hộp.

Giấy carton sau khi qua khâu bế sẽ có thành phẩm nguyên mẫu là dạng tấm đã tạo hình, lúc này có thể xem như là hoàn thành, chỉ cần gấp lại theo hướng dẫn là có thể sử dụng hộp.

Quy trình gấp hộp carton nắp gài hông
Các bước gấp hộp carton nắp gài hông

Hộp carton nắp gài được ứng dụng như thế nào ?

Với thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, dễ dàng vận chuyển, có thể dùng làm hộp carton đóng hàng và thân thiện môi trường, phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau, hộp nắp gài hông luôn là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thời trang giày dép, quần áo, thực phẩm,…

Trong các lựa chọn mang lại sự khác biệt trong bao bì, ngoài sự khác biệt về kiểu dáng quy cách hộp, in ấn bao bì là một giải pháp kết hợp tiêu biểu, góp phần mang lại dầu ấn cho thương hiệu, và sự an tâm cho khách hàng. Hộp thường được lựa chọn in ấn logo thương hiệu, và các thông tin liên hệ, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

Hộp carton nắp gài hông được sử dụng cho các loại ngành hàng khác nhau đặc biệt là thời trang
Hộp carton nắp gài hông được sử dụng cho các loại ngành hàng khác nhau đặc biệt là thời trang.

Cách gấp hộp carton nắp gài hông

Trên là các chia sẻ của Vietpacking về thùng carton nắp gài hông. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hộp đựng cho các sản phẩm, hãy liên hệ ngay Vietpacking qua số 0939 000 333 để được tư vấn.