0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Mách bạn địa chỉ in hộp giấy số lượng ít chất lượng, giá rẻ

Trong một vài năm gần đây, dịch vụ in ấn đặc biệt phát triển với rất nhiều loại hình dịch vụ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu in ấn với số lượng lớn của các cửa hàng, doanh nghiệp. In hộp giấy số lượng ít cũng là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với dịch vụ in ấn này. Vậy thì đừng vội bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

In hộp giấy số lượng ít có được không? 

Hộp giấy ngày càng trở thành sản phẩm quen thuộc xuất hiện trong mọi lĩnh vực đời sống. Tuy nhiên, khi nhắc tới vấn đề in ấn sản phẩm này. Không ít người vẫn rất băn khoăn. 

Theo đó, in hộp giấy số lượng ít là dịch vụ in ấn được thực hiện bởi các xưởng in chuyên nghiệp. Chúng là thao tác mà ở đó người thực hiện sẽ sử dụng các mẫu hộp sẵn có và in ấn lên đó các họa tiết, hình vẽ với ký hiệu, thông điệp riêng. Việc in ấn các sản phẩm vỏ hộp này không chỉ giúp bảo quản sản phẩm. Mà chúng còn là cách thức để quảng cáo, thực hiện các chiến lược marketing hoàn hảo cho sản phẩm của doanh nghiệp, cá nhân. 

in hộp giấy số lượng ít
Hộp giấy được đánh giá là thân thiện môi trường hơn so với túi ni lông.

Trên thực tế, không có bất kì một quy định nào về số lượng in ấn được mặc định là ít. Tuy nhiên, với những yêu cầu in ấn nhỏ, thường chỉ từ vài chục đến vài trăm sản phẩm thì người ta sẽ mặc định là in ấn số lượng ít. Điều này khác biệt với các dịch vụ in ấn số lượng lớn, thường được thực hiện với đơn hàng lên đến hàng nghìn hoặc chục nghìn sản phẩm. 

Bật mí kinh nghiệm in hộp giấy số lượng ít

Mặc dù in ấn vỏ hộp với số lượng nhỏ thường không quá nhiều. Tuy nhiên, hiện nay, ở bất kì xưởng in nào bạn cũng có thể được đáp ứng nhu cầu này. Mặc dù vậy, có hơn 80% khách hàng nói rằng họ không thực sự có nhiều kinh nghiệm khi in ấn. Đừng lo lắng! Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí kinh nghiệm để bạn in hộp giấy số lượng ít hiệu quả.

in hộp giấy số lượng ít
Cần có kinh nghiệm để in vỏ hộp giấy giá rẻ số lượng ít tốt nhất.

Xác định rõ ràng về số lượng vỏ hộp cần in ấn

Yếu tố đầu tiên mà bạn nhất định cần quan tâm tới khi in ấn vỏ hộp giấy đó là số lượng. Thông thường, những đơn vị ấn sẽ đưa ra bảng giá chi tiết đối với từng nhu cầu in cụ thể. Trong đó, các gói in số lượng lớn thường nhận được mức giá ưu đãi hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là in số lượng nhỏ sẽ đắt đỏ. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể thương thảo về số lượng in kèm theo đơn giá với chính các chủ xưởng in ấn.

Cần lưu ý rằng, in ấn nên đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài ra, trong một vài trường hợp, để đảm bảo công việc không bị có lỡ, có thể in dư thừa thêm từ 10- 20 bản in nhằm phòng trường hợp ngoài ý muốn. 

Quan tâm tới chất liệu, thiết kế in hộp giấy số lượng ít

Tiếp đó, in hộp giấy số lượng ít nhất định cần tìm hiểu kỹ về chất liệu cũng như thiết kế vỏ hộp giấy. Theo các chuyên gia in ấn, dù được gọi chung là hình thức in vỏ hộp. Tuy nhiên, có rất nhiều chất liệu giấy có thể được sử dụng trong cách thức in ấn này. Cụ thể: giấy kraft, giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex,….Mỗi loại giấy này đều có những ưu điểm – nhược điểm và khung giá riêng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của người dùng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Sau chất liệu, thiết kế in ấn vỏ hộp là yếu tố không thể bỏ lỡ. Thông thường khách hàng sẽ không có nhiều kinh nghiệm để thực hiện công việc này. Vì vậy, bạn hãy tìm tới các xưởng in có đội ngũ Designer chất lượng, tận tâm để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy trình bày ý tưởng và mong muốn về thiết kế vỏ hộp giấy một cách kỹ càng để được hợp thức hóa chúng dưới các bản thiết kế một cách hài lòng nhất, bạn nhé!

Tìm kiếm các địa chỉ in hộp giấy số lượng ít uy tín, tên tuổi 

Cuối cùng, kinh nghiệm in vỏ hộp giấy đã chỉ ra rằng. Việc tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tin là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Đây sẽ là chìa khóa để bạn có thể in ấn tốt nhất và hài lòng nhất. 

in hộp giấy số lượng ít
In hộp giấy số lượng ít đến với Vietpacking.

Và Vietpacking là địa chỉ in ấn số 1 mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo. Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn với hơn 6 năm kinh nghiệm. Vietpacking tiếp nhận mọi nhu cầu in hộp giấy số lượng ít TPHCM, Hà Nội hay các khu vực khác. Đồng thời đơn vị thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm in ấn. Đặc biệt, khung giá in ấn tại đây luôn cực kỳ cạnh tranh. Hãy liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ in ấn tốt nhất.