0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Sản xuất, in thùng carton đựng chuối xuất khẩu, container lạnh

In bao bì, thùng carton đựng chuối vận chuyển trong nước và xuất khẩu quốc tế. Chuối là loại trái cây phổ biến ở vùng nhiệt đới đặc biệt là Việt Nam và các nước Đông Nam Á, chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và gần như thường xuyên có trong các bữa ăn hằng ngày của các gia đình ở khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, ngoài chất lượng của chuối, các doanh nghiệp nông nghiệp Việt cũng cần chú trọng đến khâu đặt hàng sản xuất bao bì, in thùng carton cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài để khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, để đảm bảo chuối đạt tiêu chuẩn vẫn giữ được hương vị ngon nhất khi đến các nước bạn. Vì thế tìm đối tác uy tín để làm thùng carton đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu chính là việc mà bạn cần phải thực hiện đầu tiên.

Vietpacking – Sản xuất và in thùng carton đựng chuối xuất khẩu – container lạnh

Vietpacking chuyên sản xuất bao bì carton đựng chuối xuất khẩu cũng như các loại nông sản khác với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy đựng nông sản, trái cây xuất khẩu, Vietpacking đã sản xuất bao bì giấy, in thùng carton đựng chuối cho rất nhiều doanh nghiệp Việt đưa trái cây, nông sản Việt Nam ra thị trường nước ngoài thành công, nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, 5 lớp, phủ lớp chống thấm, định lượng cao,…)

thùng carton đựng chuối xuất khẩu
Một trong các mẫu thiết kế thùng carton đựng chuối xuất khẩu tại Vietpacking

Sản xuất và in bao bì giấy, carton đựng nông sản xuất khẩu là một trong những lĩnh vực Vietpacking luôn chú trọng. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất, đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cũng nhu cách thức vận chuyển (container lạnh – đặc thù ngành thủy sản và nông sản)

Công ty bao bì giấy Vietpacking sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

Tham khảo thêm Sản xuất thùng carton đựng thanh long xuất khẩu

Quy doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất in thùng carton 5 lớp đựng chuối (banana packaging box) để xuất khẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận