0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Sản xuất, in thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu

In bao bì, thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu quốc tế. Dưa lưới chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng có ích cho sức khỏe con người, có vị ngọt và thanh mát, mọng nước, hương thơm dịu nhẹ. Dưa lưới tại Việt Nam được trồng nhiều nhất tại Bình Dương và Hồ Chí Minh. Hiện nay, do nguồn cầu lớn từ thị trường nước ngoài, dưới Việt Nam ngày càng được lựa chọn và ưu dùng, tiềm năng xuất khẩu cực kỳ lớn và là cơ hội cho nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới.

Tuy nhiên, ngoài chất lượng, độ ngon và tươi của dưa lưới, các doanh nghiệp nông nghiệp Việt cũng cần chú trọng đến khâu đặt hàng sản xuất bao bì, thùng carton cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài để khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, dưa lưới vẫn giữ được hương vị ngon nhất cả bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

Vietpacking – Chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng trái cây nông sản xuất khẩu.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất bao bì carton đựng dưa lưới cũng như các loại nông sản xuất khẩu khác. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton đựng nông sản xuất khẩu, Vietpacking đã sản xuất bao bì giấy, thùng carton đựng dưa lưới cho rất nhiều doanh nghiệp Việt đưa trái cây, nông sản Việt Nam ra thị trường nước ngoài thành công, nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Sản xuất và in ấn bao bì giấy, carton đựng nông sản xuất khẩu là một trong những lĩnh vực Vietpacking luôn chú trọng. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Công ty bao bì giấy Vietpacking sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

Các doanh chủ nghiệp nông sản có nhu cầu đặt thùng giấy carton có in ấn đựng dưa lưới (cantaloup/ melon packaging box), vui lòng liên hệ với Công ty bao bì Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận