0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Sản xuất thùng carton đựng đồ nội thất giá rẻ, chất lượng

In thùng carton đựng đồ nội thất, đồ gỗ tại TPHCM. Các doanh nghiệp sản xuất và phân phối đồ nội thất cho khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm, không thể không quan tâm để thùng carton đựng đồ nội thất bên ngoài, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển, thùng giấy carton sẽ phát huy tốt vai trò của mình.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyển sản xuất và in thùng carton đựng đồ nội thất dành cho các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất, thương mại điện tử, phân phối các sản phẩm nội thất của mình đến tay khách hàng.

Có lợi gì khi sử dụng và in thùng carton đựng đồ nội thất

Bảo vệ sản phẩm, đối với các sản phẩm đồ nội thất, đặc biệt là các sản phẩm gỗ tự lắp ráp, cần phải được chứa đựng và bảo quản trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo các sản phẩm nội thất bên trong còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Để lưu kho, tùy theo các món đồ nội thất và kích thước, nhưng đa phần các bộ phận sẽ nội thất sẽ được tháo rời và để vào thùng carton để tiện trong quá trình lưu kho và vận chuyển, tiết kiệm không gian, dễ dàng sấp xếp.

In thùng carton đựng đồ nội thất phần lớn không quá đặc nặng về hình thức, chủ yếu là các thông tin về kỹ thuật và ký hiệu vận chuyển nên thường dùng công nghệ in Flexo để tiết kiệm chi phí và tối ưu giá thành trên sản phẩm.

thùng giấy carton đựng đồ nội thất
Thùng carton đựng đồ nội thất

Một số yêu cầu bắt buộc với thùng carton đựng đồ nội thất

Phải là thùng carton 5 lớp với định lượng cao (thường từ 150gsm trở lên) để đảm bảo độ cứng và chịu tải của thùng carton.

Các thông tin kỹ thuật về sản phẩm và ký hiệu quy cách xử lý phải được in ngay bên ngoài, để thùng carton được xử lý thô đúng thao tác trong quá trình vận chuyển.

thùng carton đựng đồ nội thất bàn ghế
Thùng carton đựng nội thất bàn ghế

Địa chỉ nhận làm thùng carton đựng đồ nội thất uy tín

Đặc điểm của thùng giấy đựng đồ nội thất là cần kích thước rất to về tổng thể hoặc rất dài và cồng kềnh, chính vì thế để sản xuất ra được cũng cần các loại máy bế, chạp giấy to tương ứng, chính vì vậy không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể sản xuất được.

Vietpacking chuyển sản xuất và in thùng carton đựng đồ nội thất giá rẻ, chất lượng cao. Trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, năng suất lớn cho chất lượng đồng đều.

Giá rẻ do làm chủ được quy trình, không qua trung gian gia công bên ngoài.

Cam kết chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng đúng hẹn

Quý doanh nghiệp, công ty nội thất có nhu cầu đặt làm thùng giấy carton vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận