Thanh lý, bán thùng carton cũ giá rẻ tại TPHCM

Mua thùng carton cũ giá rẻ tại TPHCM, không yêu cầu về hình thức in ấn bên ngoài, chỉ quan tâm đến khả năng tái sử dụng là một nhu cầu ngách đang hiện hữu và rất được quan tâm hiện nay.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất thùng giấy carton theo yêu cầu cho công ty, doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất lớn chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất để trở thành đơn vị hậu cần về bao bì cho các doanh nghiệp hiện nay trong tất cả lĩnh vực.

Ưu nhược điểm của thùng carton cũ, thùng carton thanh lý

Ưu điểm

Giá rẻ, đây chính là ưu điểm tốt nhất của thùng carton cũ và cũng là lý do quan trọng nhất mà người mua thùng carton cũ hướng tới.

Chất lượng ở mức vừa đủ dùng, trong nhiều trường hợp với một số loại thùng carton cần thanh lý, chất lượng cực kỳ tốt và không khác gì thùng carton mới vì chưa qua sử dụng.

Nhược điểm

Bên ngoài thường in logo, các thông tin về thương hiệu khác

Kích thước không như mong muốn, chỉ có thể lựa chọn các kích thước gần phù hợp với nhu cầu nhất chứ không thể lựa chọn được chính xác kích thước thùng carton mong muốn. Ngoài ra, số lượng thùng carton cũ của một kích thước có sẳn cũng là vấn đề.

Đối với một số loại thùng carton cũ đã qua sử dụng, chất lượng đã giảm tương đối, có khuyến điểm trên thùng carton nhưng không đáng kể.

Khi nào nên mua và sử dụng thùng carton cũ

Nhu cầu sử dụng thùng carton không quá đặc biệt, không đòi hình thức bên ngoài, chỉ cần chất lượng đáp ứng nhu cầu chứa đựng sản phẩm, hàng hóa.

Vài lưu ý khi mua thùng carton cũ

Mua số lượng thùng carton cũ ít chỉ có thể tìm ở các điểm chuyển thu mua và bán thùng carton cũ số lượng ít trên địa bàn TPHCM hoặc Hà Nội.

Nếu muốn mua thùng carton cũ số lượng nhiều hơn với một kích thước để chứa đựng các sản phẩm tồn kho của công ty, vận chuyển đồ đạc, dọn nhà, văn phòng… cần tìm các đơn vị sản xuất bao bì giấy, có thanh lý thùng carton số lượng lớn.

Chất lượng thùng carton thanh lý, thùng carton cũ tại Vietpacking

Tại Vietpacking, hầu như không có thùng carton cũ vì hầu như chưa qua sử dụng, thùng carton tại Vietpacking là thùng carton cần thanh lý với số lượng nhiều, thường là theo lô sản xuất nên đồng nhất về kích thước lẫn chất lượng.

Các thùng carton cũ tại Vietpacking là thùng carton sản xuất dư cho khách hàng trong mỗi lô sản xuất, hoặc các lô hàng thùng carton bị lỗi trong quá trình in ấn, số lượng có thể từ vài trăm đến vài ngàn mỗi lô thùng carton.

Một số loại hộp carton với các quy cách đặc biệt như hộp giấy carton nhỏ, hộp carton nắp gài, hộp carton âm dương do Vietpacking sản xuất số lượng nhiều, nhưng chưa được tiêu thụ trong thời gian dài cũng được thanh lý với giá rẻ hơn đến 30-50%, hoàn toàn là hộp carton chất lượng cao, mới và chưa sử dụng.

Một số loại thùng carton do lỗi in ấn sẽ có thông tin, logo và thương hiệu cũ, nhưng chất lượng như mới, được xử lý thô hủy các thông tin quan trọng để đảm bảo an toàn thương hiệu cho các đối tác của chúng tôi.

Giá thùng carton cũ như thế nào?

Do đa phần các lô hộp carton, thùng carton cũ cần thanh lý tại Vietpacking số lượng rất nhiều, quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, xem mẫu qua ảnh hoặc đến trực tiếp xưởng để xem.

Cập nhật một số mẫu thùng carton cũ tại Vietpacking cần thanh lý

đang cập nhật…

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua thùng carton cũ, thùng carton thanh lý số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.