Đơn Vị Bán Thùng Carton Cũ Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, xu hướng mua thùng carton cũ để bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm, tiết kiệm tài nguyên đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng khi muốn chuyển đồ đi nước ngoài, chuyển trọ,… Tuy nhiên khi nhu cầu mua loại hàng này được tăng cao thì có rất nhiều nơi bán thùng carton. Do đó việc tìm kiếm nơi bán uy tín vô cùng khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng Vietpacking khám phá ngay những đơn vị bán thùng giấy carton cũ uy tín nhất hiện nay nhé!

>>>> CLICK NGAY: #1 Địa chỉ mua thùng carton, thùng giấy sỉ lẻ giá tốt nhất

1. Ưu nhược điểm của thùng carton cũ, thùng carton thanh lý

Nếu bạn đang quan tâm đến thùng giấy carton cũ và muốn biết chúng có ưu và nhược điểm gì thì hãy cùng Vietpacking tìm hiểu dưới đây:

1.1. Ưu điểm

Việc thu mua các thùng carton cũ có thể mang lại nhiều lợi ích cho người tái sử dụng. Cụ thể như:

  • Giá rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất mà người mua thùng giấy cũ hướng tới. Việc này vừa có thể giúp người mua tiết kiệm chi phí, vừa tận dụng nguồn hàng có sẵn. Bên cạnh đó, các nguồn hàng thùng carton đã qua sử dụng thường có sẵn và không khó để tìm kiếm.
  • Chất lượng vừa phải: Tuỳ theo từng mục đích  mà doanh nghiệp có thể sử dụng các loại thùng carton khác nhau. Mua thùng carton đã qua sử dụng có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng của thùng. Từ đó có thể lên kế hoạch cụ thể hơn cho việc vận chuyển hàng hoá. Trong một vài trường hợp, các thùng carton thanh lý có chất lượng cực kỳ tốt vì chưa từng qua sử dụng.
Thùng carton cũ
Thùng carton cũ mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau

>>>> GỢI Ý: Sản xuất thùng carton đựng thực phẩm giá xưởng ở TPHCM

1.2. Nhược điểm

Nhược điểm của việc mua thùng giấy carton cũ là bên ngoài thùng thường được in logo của doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, kích thước của thùng giấy carton cũ cũng sẽ không được như mong muốn của bạn. Một điều mà người mua thùng carton thanh lý cần phải chú ý là chất lượng. Bởi vì các thùng carton đã qua sử dụng thường có những khiếm khuyết nhất định. Bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thu mua để tránh tiền mất, tật mang.

2. Khi nào nên mua và sử dụng thùng giấy carton cũ?

Bạn nên mua thùng carton cũ trong trường hợp sản phẩm cần vận chuyển là những sản phẩm thông dụng. Lúc này, chúng ta không cần chi quá nhiều chi phí cho việc đóng gói hàng hoá. Việc sử dụng thùng carton thanh lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mà vẫn đáp ứng cho việc chứa đựng hàng hoá.

Thùng carton cũ
Nên lựa chọn mua thùng carton cũ đóng hàng vận chuyển nước ngoài để tác dụng chi phí

Khi mua thùng carton đã qua sử dụng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như: 

  • Chỉ cần quan tâm đến chất lượng chứ không phải hình thức bên ngoài.
  • Nên mua số lượng lớn với đa dạng kích thước để tối ưu khả năng tái sử dụng.
  • Cần tìm các đơn vị thanh lý uy tín để thu mua thùng carton với chất lượng tốt nhất

>>>> BẬT MÍ: Cách xác định kích thước thùng carton theo nhu cầu

3. Vietpacking – Nơi bán thùng carton thanh lý uy tín nhất

Tại Vietpacking, hầu như không có thùng carton cũ vì hầu như chưa qua sử dụng. Thùng carton tại Vietpacking là thùng carton cần thanh lý theo lô với số lượng lớn. Vì thế có thể đảm bảo các sản phẩm đồng nhất về kích thước và chất lượng. Các thùng carton thanh lý tại Vietpacking là thùng carton sản xuất dư cho khách hàng trong mỗi lô sản xuất.  Ngoài ra, đây còn là các lô hàng bị lỗi trong quá trình in ấn. Số lượng của mỗi lô hàng này thường từ vài trăm đến vài ngàn thùng.

Thùng carton cũ
Vietpacking là nơi bán thùng giấy carton cũ uy tín nhất

Một số loại hộp carton đặc biệt như hộp giấy carton nhỏ, hộp carton nắp gài, hộp carton âm dương đã được Vietpacking sản xuất số lượng lớn. Tuy nhiên, chưa được tiêu thụ trong thời gian dài do các vấn đề phát sinh. Do đó các sản phẩm này cũng được thanh lý với giá rẻ hơn đến 30-50%. Vietpacking cam kết đây hoàn toàn là hộp carton chất lượng cao, mới và chưa sử dụng.

Một số thùng carton đã qua sử dụng sẽ có logo và thương hiệu cũ. Tuy nhiên, sẽ được Vietpacking xử lý thô để đảm bảo an toàn thương hiệu. Do đó, bạn không cần phải lo về vấn đề này khi chọn mua thùng carton cũ từ Vietpacking.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Quy cách và kích thước thùng carton đựng dừa tươi xuất khẩu

4. Các câu hỏi liên quan về thùng giấy cũ

4.1. Giá thùng giấy carton cũ như thế nào?

Đa phần những hộp carton tại Vietpacking đều có chất lượng vô cùng tốt cùng giá cả phải chăng. Giá thùng cũ tại Vietpacking phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến là độ mới, màu sắc, chất liệu,…Do đó để biết được mức giá cụ thể bạn nên liên hệ trực tiếp cho Vietpacking để xem mẫu và được tư vấn trực tiếp. 

4.2. Thùng carton cũ có nhiều không?

Do hầu hết là các sản phẩm lỗi được loại trừ ra trong quá trình kiểm tra chất lượng nên thường nên có kích thước không đồng đều và không có nhiều. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp để đặt trước bởi mỗi khi có hàng sẽ có khách đặt ngay.

Trên đây, Vietpacking đã mang đến bạn những thông tin hữu ích về thùng carton cũ và nơi bán thùng carton uy tín nhất hiện nay. Thùng giấy cũ chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn tiết kiệm chi phí cho mỗi lần chuyển nhà, gửi hàng cho khách khi bán hàng online,… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín nhất để gửi hàng thì hãy đến với Vietpacking. Chắc chắn đây sẽ là nơi khiến bạn hài lòng cả về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: