0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng hàng may mặc, dệt may xuất khẩu TPHCM

In thùng carton đựng hàng máy mặc xuất khẩu giá rẻ tại TPHCM. Việt nam là một trong các nước có ngành may mặc và là công xưởng gia công dệt may hàng đầu thế giới. Với ngành hàng may mặc, khi xuất khẩu đòi hỏi quy cách bảo quản và vận chuyển cũng phải phù hợp, thùng carton đựng hàng may mặc, dệt may là không thể thiếu trong quá trình này.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng hàng may mặc, dệt may xuất khẩu, hỗ trợ tư vấn các loại thùng giấy carton, làm theo mẫu yêu cầu, đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất.

Tại sao phải sử dụng thùng giấy carton cho ngành hàng may mặc

Bảo quản quần áo nói riêng và hàng may mặc nói chúng trong quá trình vận chuyển khỏi các tác nhân từ bên ngoài như nhiệt độ (một số chất liệu vải rất nhạy cảm với nhiệt độ như len, bông,..), vật lý (rách, dơ, bẩn,..)

thùng giấy carton đựng ngành may mặc
Thùng đựng quần áo dệt may xuất khẩu

Hàng may mặc, dệt may đặc thù phần lớn được làm từ vải và rất khó định hình khi vận chuyển, thùng giấy carton sẽ đóng vai trò vừa bảo về vừa định hình và phân lượng số lượng sản phẩm bên trong.

In thùng carton đựng hàng may mặc, dệt may cũng là một yếu tố quan trọng không kém, để được xuất khẩu, hàng hóa cần phải có đầy đủ các thông tin về sản phẩm nơi gửi và nơi nhật, các tiêu chuẩn về chất lượng,… và thùng carton chính là nơi các thông tin đó được thể hiện cụ thể khi xuất khẩu.

Tìm nơi nhận làm thùng carton hàng may mặc, dệt may xuất khẩu tại TpHCM

Vietpacking sẽ làm lựa chọn lý tưởng, thỏa mãn mọi điều kiện để sản xuất thùng carton lớn đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng cho thị trường xuất nhập khẩu.

thùng giấy carton ngày dệt may
Quần áo được đóng gói trong thùng carton

Giá rẻ – chất lượng vẫn được đảm bảo, Vietpacking với sự uy tín của mình không giảm chất liệu giấy và thành phần để giảm chi phí mà nhờ và quy trình sản xuất hiện đại, năng suất lớn và hoàn toàn tự động. Tất cả các khâu đều được hoàn thành trong dây chuyền sản xuất và không qua trung gian.

Chất lượng đồng đều từng lô sản xuất, chất lượng giấy luôn được đảm bảo tốt nhất. Quá trình sản xuất luôn được kiểm tra chất lượng từng khâu, ít các sản phẩm lỗi phát sinh.

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu làm thùng carton đựng hàng may mặc, dệt may xuất khẩu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận