0939 000 333
chat-facebook Chat trên Facebook chat-zalo Chat trên Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng, hộp carton đựng tranh, khung tranh giá rẻ

Sản xuất và in thùng carton đựng tranh, khung tranh giá rẻ tại TPHCM. Tranh là một loại tác phẩm nghệ thuật, nó có thể là vật trang trí nhưng cũng có thể là một loại tài sản vô giá mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Đối với các loại tranh thông thường, tranh sơn dầu, tranh nghệ thuật, tranh in kỹ thuật số,… chúng cần có phương pháp bảo quản hợp lý trong quá trình vận chuyển. Lúc này, thùng carton đựng tranh sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng giấy carton chất lượng, giá rẻ cho tất cả các lĩnh vực. Sản xuất được thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp với đa dạng kiểu dáng và kích thước.

Tại sao phải sử dụng thùng carton đựng tranh

Bảo vệ, bảo quản

Tranh là sản phẩm rất dễ bị tổn hại từ tác động bên ngoài, chỉ cần một va chạm nhẹ có thể làm trầy tranh hoặc tệ hơn là rách tranh, lúc này giá trị của nó gần như về 0. Chính vì thế, chúng cần được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển, thùng carton đựng tranh, khung tranh với kích thước phù hợp sẽ đảm bảo được phần này.

Hướng dẫn quy cách vận chuyển

Như đã đề cập, tranh là sản phẩm rất dễ bị hư hại, khi đã đóng gói trong thùng giấy carton cẩn thận, thao tác xử lý thô trong quá trình vận chuyển cũng phải đúng và được khuyến cáo và hướng dẫn cụ thể bằng cách in chúng thùng carton.

Quảng bá thương hiệu

In thùng carton giúp quảng bá thương hiệu, biết được nguồn gốc xuất xứ, đơn vị sản xuất và phân phối tranh (tên công ty bạn). Điều này góp phần không nhỏ trong trải nghiệm người nhận và nâng cao nhận thức thương hiệu trong mắt khách hàng.

sản xuất thùng carton đựng tranh và khung tranh giá rẻ
Sản xuất thùng carton đựng tranh và khung tranh giá rẻ

Quy cách sản xuất thùng giấy đựng tranh, khung tranh

Kích thước

Kích thước sẽ phụ thuộc vào tranh, khung tranh, chú ý nếu bạn là công ty, doanh nghiệp chuyên về tranh trang trí, nếu cố định phần kích thước khung tranh để giảm chi phí về bao bì giấy, thùng carton, trách phải làm quá nhiều kích thước khác nhau.

Quy cách thùng

Sẽ có một số đặc điểm khác nhất định với hộp carton đựng tranh, nếu hướng mở nắp là hướng trên, chiều dài hộp sẽ là chiều dài khung tranh, chiều cao hộp carton sẽ là chiều rộng tranh và chiều rộng hộp sẽ là bề dày của khung tranh đó. Hai nắp dài nhất sẽ chồm lên nhau.

Tùy vào giá trị mỗi bộ tranh kèm khung, có thể cân nhất cả 2 loại thùng carton 3 lớpthùng carton 5 lớp với định lượng giấy cao để làm thùng.

Công nghệ in thùng carton

Mục đích thùng carton đựng tranh đa phần là để đảm bảo quá trình vận chuyển, tranh và khung tranh được bảo toàn nguyên vẹn, chính vì thế để tiết kiệm chi phí, có thể cân nhắc in Flexo thùng carton.

in thùng carton đựng bộ tranh vẽ tại tphcm
In thùng carton đựng bộ tranh vẽ tại TPHCM

Giấy bọc góc khung tranh

Đối với sản phẩm tranh, khung tranh, nên sản xuất thêm cả giấy carton bọc góc khung tranh, tránh sức mẻ khung, tệ hơn là gián tiếp là rách bức tranh cố định bên trong khung.

giấy bọc góc khung tranh
Giấy bọc góc khung tranh

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng khung tranh uy tín

Vietpacking sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton. Tại sao? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy cho nhiều ngành hàng khác nhau, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng từ phía khách hàng, đối tác.

  • Sở hữu dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất tự động, năng suất cao, khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về số lượng thùng và khả năng liên tục cung ứng trong thời gian dài.
  • Giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, chi phí sản xuất trên 1 thành phẩm gần như là tối thiểu.

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh nghệ thuật tranh vẽ, tranh ảnh digital muốn in thùng carton và đặt làm thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

    Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...