0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

15 Mẫu Túi Giấy Đựng Lịch Đẹp, Nổi Bật Ý Nghĩa Truyền Thống

5/5 - (1 bình chọn)

Túi giấy đựng lịch là vật dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty trong những ngày gần cuối năm. Vì đây sẽ là sản phẩm luôn đi kèm với những cuốn lịch làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác mỗi dịp xuân về. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm bên trong, loại túi này còn làm tăng thêm giá trị của tấm lịch về cả vật chất và tính thẩm mĩ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại túi giấy đựng lịch thì đừng bỏ qua bài viết này của Vietpacking nhé!

>>>> XEM NGAY: 30+ mẫu túi giấy kraft đựng quà đẹp, giá sỉ & lẻ tốt nhất

1. Đặc điểm của mẫu túi giấy đựng lịch

Có rất nhiều mẫu túi giấy đựng lịch trên thị trường ngày nay, tuy vậy những loại này đều có cấu tạo về các đặc điểm cơ bản sau:

1.1 Thành phần

Túi đựng lịch được thiết kế với hai thành phần chính là: phần quai xách và thân hộp. Quai xách có thể được dùng với nhiều chất liệu khác nhau như vải, lụa, dây dù, giấy cứng,… Phần thân hộp đa số được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước của tấm lịch bên trong.

túi giấy đựng lịch để bàn
Phần thân hộp đa số được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật

1.2 Chất liệu 

Chất liệu giấy thông dụng dùng trong túi giấy đựng lịch là: giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex. Chất liệu giấy thường được sử dụng định lượng từ 170gsm – 300gsm cho dạng túi giấy này. Các loại giấy này được đảm bảo cao về chất lượng, sự cứng cáp và form túi chuẩn.

túi giấy đựng lịch bàn
Chất liệu thường được sử dụng cho loại túi này là Couche

1.3 Màu sắc, kích thước

Các doanh nghiệp thường lựa chọn màu sắc cho túi đựng lịch là màu đỏ để thể hiện sự may mắn và tươi sáng cho một khởi đầu mới. Loại túi này có nhiều kiểu thiết kế như gấp hông, dán keo viền, đục lỗ theo yêu cầu.

Các kích thước thông dụng của túi giấy đựng lịch được liệt kê cụ thể dưới đây được xét theo chiều ngang và cao:

 • Túi giấy đựng lịch bìa đại 40 x 60cm.
 • Túi giấy đựng lịch bìa trung 35 x 50cm.
giá túi giấy đựng lịch
Kích thước túi giấy đựng lịch dạng hình hộp chữ nhật ngang
 • Túi giấy đựng lịch bìa lò xo 7 tờ 35 × 70cm.
 • Túi giấy đựng lịch bìa lò xo giữa 40 × 40cm.
 • Túi giấy đựng lịch bàn 20 x 33cm.

1.4 Thiết kế

Túi được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng hoặc cũng có thể là dáng ngang giúp có thể đựng vừa được khổ lịch. Phần quai xách được thiết kế bằng dây dù, giây lụa,… và luồn qua lỗ đục sẵn ở phần mép túi. Điều này giúp việc di chuyển được thuận tiện hơn và cũng giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Túi thiết kế dạng gập hông truyền thống giúp gấp gọn được dễ dàng nhất.

túi giấy đựng lịch treo tường
Túi giấy được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng hoặc có thể là dáng ngang

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

2. Tổng hợp những mẫu túi giấy đựng lịch được yêu thích nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là một vài mẫu túi giấy đựng lịch thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa mẫu túi phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

2.1 Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn 

Dưới đây sẽ là một vài thông số và chất liệu thông dụng để làm nên một chiếc túi giấy đựng lịch để bàn:

 • Kích thước: Tùy thuộc vào kích thước của cuốn lịch để bàn. Chiều cao sẽ tăng thêm khoảng 3cm, chiều dài là 1cm. Ví dụ quyển lịch để bàn của bạn có kích thước tiêu chuẩn 14 x 30 cm, vậy thì kích thước túi đựng sẽ rơi vào khoảng 15 x 33 cm. Chiều rộng phụ thuộc vào số lượng lịch bạn muốn đựng trong một chiếc túi. Thông thường một quyển lịch có chiều dày khoảng 1cm, vậy chiều rộng của túi sẽ rơi vào khoảng 1.5cm nếu đựng 1 quyển.
 • Chất liệu túi: Giấy Ivory, giấy Duplex hoặc giấy Kraft. Để đảm bảo được độ chắc chắn, định lượng của giấy nên rơi vào khoảng 200 – 250 gsm.
 • Chất liệu dây túi giấy: Dây PP, dây lụa, dây dù.
 • Gia công túi: Cán bóng hoặc có thể cán mờ. Và In ép nhũ nếu bạn có nhu cầu.
túi giấy đựng lịch bàn
Mẫu 1: Túi giấy đựng lịch để bàn
túi giấy đựng lịch để bàn
Mẫu 2: Thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh đa dạng phù hợp với ngày Tết
túi giấy đựng lịch bàn
Mẫu 3: Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho túi giấy đựng lịch để bàn
túi đựng lịch
Mẫu 4: Túi giấy đựng lịch để bàn với thiết kế đẹp mắt

2.2 Mẫu túi giấy đựng lịch treo tường

Loại lịch này thường có kích thước lớn và khá nặng nên túi giấy cần dày, đảm bảo được sự chắc chắn. Như vậy nên chọn định lượng của túi giấy rơi vào khoảng 300 – 350 gsm. Kích thước của túi giấy đựng lịch cũng phụ thuộc vào kích thước và số lượng quyển lịch muốn đựng trong một túi là bao nhiêu.

giá túi giấy đựng lịch
Mẫu 1: Túi giấy đựng lịch treo tường
giá túi giấy đựng lịch
Mẫu 2: Túi giấy đựng lịch treo tường thiết kế sang trọng

túi giấy đựng lịch bàn

Mẫu 3: Mẫu Túi giấy đựng lịch treo tường với thiết kế tay cầm bằng giấy lạ mắt

túi giấy đựng lịch treo tường
Mẫu 4: Túi giấy đựng lịch dùng để treo tường được thiết kế theo phong cách cổ xưa

>>>> XEM THÊM: Tổng hợp 10+ mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp và ý nghĩa

3. Bảng giá giá túi giấy đựng lịch hiện nay

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của túi giấy kể cả bên trong và bên ngoài, và dưới đây sẽ là 5 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá túi giấy đựng lịch.

 • Số lượng túi: Số lượng càng nhiều thì chi phí cho mỗi chiếc túi sẽ giảm đi một chút so với số lượng ít. Thông thường các công ty, doanh nghiệp sẽ in với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.
 • Kích thước túi: Túi càng to, tốn nhiều giấy hơn thì giá thành cũng tăng theo.
giá túi giấy đựng lịch
Mực tốt là khi in lên túi sẽ cho ra đường nét sắc sảo, màu sắc rõ ràng
 • Loại mực in: Một loại mực tốt là khi in lên túi sẽ cho ra đường nét sắc sảo, màu sắc rõ ràng. Bên cạnh đó một loại mực hoàn hảo sẽ thể hiện được đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh đẹp, độ bám dính cao là do mực chất lượng và sẽ được bán với giá cao hơn những loại bình thường.
 • Chất liệu giấy: Chất liệu giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của túi giấy. Nếu như chọn chất liệu kém thì chất lượng của túi giấy sẽ giảm đi rất nhiều. Mực in sẽ không thể hiện hết được những thông điệp và logo của doanh nghiệp.
 • Công nghệ in: Công nghệ càng hiện đại thì sẽ mất in thời gian để sản xuất và chất lượng của túi giấy sẽ càng được cải thiện, nâng cao. Vì vậy mà giá thành cũng sẽ giảm đi đáng kể.
Loại túi giấy 100 chiếc 200 chiếc 500 chiếc 1500 chiếc
Túi giấy đựng lịch bàn – Giấy C250 gsm Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp
Túi giấy đựng lịch bàn – Giấy Kraft 250 gsm Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp
Túi giấy đựng lịch bàn – Giấy Duplex 300 gsm Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp
Túi giấy đựng lịch tường – Giấy Kraft 170 gsm Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp Liên hệ trực tiếp

Lưu ý: Giá thành sản phẩm có thể chênh lệch tùy theo thời điểm và vật giá chất liệu đầu vào, liên hệ ngay Vietpacking để được tư vấn mức giá cụ thể nhất.

4. Lợi ích của những mẫu túi giấy để đựng lịch 

Dưới đây là hai lợi ích cơ bản mà bạn có thể tham khảo của túi giấy đựng lịch.

4.1 Chứa đựng món quà ý nghĩa nổi bật nét truyền thống

Năm mới là khởi đầu mới hứa hẹn những điều mới mẻ, tuyệt vời và sự may mắn. Lịch tết là vật dụng thay lời gửi gắm những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến bạn bè, người thân và khách hàng. Túi đựng lịch tết là loại túi bảo vệ và làm tăng giá trị về cả vật chất và thẩm mỹ cho món quà Tết.

túi đựng lịch
Túi giấy đựng lịch thay doanh nghiệp gửi gắm những thông điệp tuyệt vời cho năm mới đến với người nhận

Túi giấy đựng lịch giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, thay doanh nghiệp gửi gắm những thông điệp tuyệt vời cho năm mới đến với khách hàng, bạn bè, người thân,… Túi đựng lịch Tết có giá tương đối rẻ, nhưng lại mang tới nhiều giá trị về mặt tinh thần vô cùng to lớn.

4.2 Tăng tính thẩm mỹ cho món quà ngày Tết

Vào những ngày cận Tết, cuốn lịch giờ đây đã trở thành một món quà tết không thể thiếu của mọi gia đình. Sử dụng túi đựng lịch Tết giúp nâng cao vẻ đẹp cho cuốn lịch, tạo nét sang trọng và tinh tế cho món quà Tết này. Thiết kế của túi giấy đựng lịch có tính thẩm mỹ cao, giúp món quà trở nên sang trọng, truyền đạt tốt các thông điệp may mắn cho một năm tiếp theo của gia chủ. Không chỉ vậy, các công ty hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng túi giấy đựng lịch Tết để tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng, thể hiện sự quan tâm đối với những đối tác, khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

túi giấy đựng lịch bàn
Thiết kế của túi giấy đựng lịch có tính thẩm mỹ cao, giúp món quà trở nên sang trọng

Kiểu dáng và màu sắc của túi giấy cũng vô cùng phong phú, nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể chọn túi giấy đựng lịch làm quà tặng để gia tăng sự thiết thực, ý nghĩa trong dịp Tết năm nay.

5. Vietpacking – Đơn vị cung cấp túi giấy để lịch đáng tin cậy

Xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp túi giấy đựng lịch trên thị trường hiện nay. Nhưng liệu đâu sẽ là đơn vị uy tín, chất lượng và mẫu mã mang lại có được đảm bảo như đã cam kết? Đây lại là một bài toán khó. Một đơn vị cung cấp túi giấy chất lượng được rất nhiều người hợp tác đó là Vietpacking. Vietpacking là đơn vị chuyên về mảng thiết kế, in ấn và sản xuất nhiều loại túi giấy, hộp giấy từ bình dân đến cao cấp. Đơn vị này cung cấp cho khách hàng giải pháp túi giấy hiệu quả, chất lượng. Những lí do để Vietpacking có thể vượt qua hàng ngàn đối thủ ngoài kia là:

 • Chất lượng sản phẩm: Là tiêu chí hàng đầu để khách hàng đến và quay lại với Vietpacking. Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được ngoài việc bảo vệ sản phẩm bên trong, còn thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho người dược nhận quà. Vì thế chúng tối luôn đề cao về chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.
 • Độ tin cậy: Để vượt qua hàng ngàn đối thủ ngoài kia, Vietpacking đã để lại những ấn tượng tốt về phong cách cách làm việc, sự chuyên môn và chất lượng sản phẩm mà Vietpacking mang lại.
túi giấy đựng lịch để bàn
Vietpacking – Đơn vị sản in túi giấy đựng lịch mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Với tiêu chí “khách hàng là trọng tâm”, Vietpacking đã đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Vietpacking.
 • Chính sách đổi trả: Ở Vietpacking, bạn có quyền đổi trả sản phẩm nếu bên đơn vị sản xuất giao thiếu số lượng hoặc sai sản phẩm. Hoặc nếu bạn không hài lòng về sản phẩm đều có quyền đổi trả trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Trên đây là 15 mẫu túi giấy đựng lịch đẹp mang ý nghĩa truyền thống và một số thông tin có bản về dòng sản phẩm này. Bỏ túi một vài lưu ý để có cơ sở tiến hành lựa chọn túi và lựa chọn xưởng in uy tín. Hi vọng qua bài viết này sẽ một phần nào dó giúp quyết định của bạn trở nên dễ dÀng hơn. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vietpacking để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> THÔNG TIN BỔ ÍCH:

Bạn cần đặt thùng, hộp carton, hộp giấy?

Vietpacking nhận đặt sản xuất và in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

Số lượng tối thiểu (MOQ): 1000-3000 cái trở lên, tùy kích thước

Liên hệ ngay 0939 000 333 hoặc tư vấn trực tiếp qua ZALO

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Các bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bảo Hoàng
Bảo Hoàng
1 tháng trước

Túi giấy đựng lịch bàn có giá bao nhiêu?

Vietpacking
Biên tập viên
Trả lời  Bảo Hoàng
1 tháng trước

Viepacking chào Bạn! Bạn cho Vietpacking sđt hoặc Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0939 000 333 để được tư vấn miễn phí Bạn nhé!

Bảo Minh
Bảo Minh
1 tháng trước

Hộp bên mình có mấy loại vậy shop?

Vietpacking
Biên tập viên
Trả lời  Bảo Minh
1 tháng trước

Vietpacking chào Bạn! Bên mình có nhiều loại hộp bao gồm: hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng thức ăn nước, hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng pizza và hộp đựng bánh ngọt ngoài ra còn có những mẫu hộp giấy đựng đồ ăn theo thiết kế để phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã và chất lượng.

TIẾP NHẬN YÊU CẦU BÁO GIÁ

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

  Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...

  *Đơn tối thiểu nhận sản xuất: 1000 cái/size