0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

In hộp giấy ống hút tre, cỏ bàng giá rẻ, đẹp

Rate this post

In hộp giấy ống hút tre, cỏ bàng ở đâu tại TpHCM? Nhu cầu về hộp giấy đựng ống hút tre, cỏ bàng ngày càng phát triển và cũng là sản phẩm được sản xuất và in ấn rất nhiều tại Vietpacking. Với xu hướng sống xanh bảo vệ môi trường ngày càng được lan rộng, ống hút nhựa không còn được ưu chuộng, ngược lại ống hút tre hay ống hút cỏ bàng lại ngày càng tìm đến và lựa chọn do tính dễ phân hủy, chi phí rẻ lại an toàn với người dùng. Đây cũng chính là sản phẩm xuất khẩu tiềm năng nhất.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: In hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu đảm bảo uy tín, giá tốt nhất 2023

1. Tại sao nên sử dụng đựng ống hút trẻ, cỏ bàng

Trước tiên là vai trò bảo quản và phân lượng, vỏ hộp giấy đựng ống hút tre, cỏ bàng giúp bảo vệ ống hút, đảm bảo được vệ sinh bụi bẩn, nước và vi khuẩn trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sản phẩm đến tay của người tiêu dùng nguyên trạng nhất.

in hộp giấy ống hút
Sản phẩm hộp giấy ống hút tre cỏ bàng

Bên cạnh đó, việc thiết kế kích thước hộp đựng ống hút cỏ bàng phù hợp có thể phân lượng theo số lượng mong muốn (thường là từ 50-100 cái/hộp) đều này giúp các đơn vị sản xuất quản lý số lượng tốt hơn. Thiết kế vỏ hộp ống hút tre, cỏ bàng bế cửa sổ còn giúp người dùng thấy được sản phẩm thực tế bên trong trước khi mua.

in hộp giấy ống hút
Bao bì hộp giấy ống hút cỏ bàng

Cuối cùng, cũng rất là quạn trọng đó chính là yếu tố thương hiệu – đơn vị sản xuất ống hút tre, cỏ bàng. In vỏ hộp giấy đựng ống hút tre, cỏ bàng giúp người tiêu dùng nắm những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm từ đó có được lòng tin với nhà sản xuất cũng như việc nhớ đến thương hiệu mỗi khi cần.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

2. Lựa chọn đơn vị sản xuất và in hộp giấy ống hút tre, cỏ bàng

Công ty bao bì Vietpacking sẽ là đối tác tuyệt vời dành cho các đơn vị sản xuất và phân phối ống hút tre, ống hút cỏ bàng:

  • Vietpacking làm chủ được toàn bộ các khâu trong quá trình sản xuất và in ấn vỏ hộp đựng ống hút cỏ bàng
  • Giá thành rẻ – xét trên cùng chất liệu giấy và công nghệ in do làm chủ được khâu sản xuất
  • Hỗ trợ lưu kho dành cho các đối tác quan trọng, tiêu thụ sản phẩm liên tục và đều đặn
  • Cam kết chất lượng đồng đều trên từng sản phẩm, lô sản xuất

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế hộp giấy đựng ống hút nếu bạn chưa có mẫu hoặc tư vấn giá thành hợp lý hơn nếu doanh nghiệp bạn đã từng sản xuất. Và để đáp ứng được nhu cầu đó công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên cung cấp sản xuất và in hộp giấy ống hút tre, cỏ bàng giá rẻ và cạnh tranh nhất – do làm chủ được tất cả khâu trong quá trình sản xuất, giúp các đối tác – đơn vị sản xuất ống hút cỏ bàng hoàn thiện và bảo quản sản phẩm tốt hơn khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
khánh
khánh
3 tháng trước

Dịch vụ in ống hút giấy là sản phẩm rất tốt, thân thiện môi trường. An toàn cho sức khỏe!

Lần cuối chỉnh sửa 3 tháng trước bởi khánh