0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

In thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu

Tìm nơi sản xuất thùng đựng hạt điều xuất khẩu tại TpHCM. Hạt điều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, chứa nhiều chất chống oxy hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả và cải thiện tim mạch. Hạt điều còn là một trong những loại nông sản xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Để có thể xuất khẩu được hạt điều sang thị trường quốc tế cũng cần phải có bao bì và thùng carton đựng hạt đều phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng kèm theo.

Công ty bao bì giấy Vietpacking là đơn vị sản xuất và in thùng carton chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu hạt điều. Với những ưu điểm vượt trội về chi phí và khả năng bảo quản, thùng giấy carton trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc đóng gói nông sản và các loại hạt trong quá trình vận chuyển. Với loại thùng carton được xử lý đặc biệt như chống thấm, cáng bóng, đục lỗ,.. sẽ giúp tối ưu và khắc phục được tình trạng hư hỏng, ẩm mốc và các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Thùng giấy carton sản xuất tại Vietpacking sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa hạt điều Việt Nam ra thị trường quốc tế một cách dễ dàng.

Tiêu chuẩn thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu

Với thùng giấy, về cơ bản chúng ta có thể thiết kế thùng carton với nhiều kết cấu và chất liệu. Nhưng thùng carton, thùng giấy đựng hạt điều xuất khẩu cần phải có những tiêu chí và quy cách nhất định về chất lượng và độ bền cùng với thông tin và hình ảnh in bên ngoài để quá trình vận chuyển được thuận lợi, hạt điều còn nguyên vẹn và không bị biến chất do ẩm mốc…

Thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu cần phải đảm bảo độ bền và cứng, phù hợp và cân bằng cả về mặt chi phí, tấm carton loại 5 lớp với định lượng là 150gsm-175gsm là phù hợp nhất. Tại Vietpacking hợp tác với các công ty giấy hàng đầu trong nước nên đảm bảo được phần chất lượng, định lượng của giấy, cho chất lượng đúng nhất. Xử lý được các công nghệ gia công bổ sung như càng PE bóng/ mờ, phủ UV, đóng ghim thành thùng.

in offset trên thùng carton
Công nghệ in Offset thùng carton tại Vietpacking

Quy cách thùng carton đựng hạt điều tiêu chuẩn tại Vietpacking

Kích thước: thường là 50x25x33 cm nhưng phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp Quy cách dạng đối khẩu (A1 – giống thùng mì tôm), tấm giấy carton 5 lớp, sóng BC hoặc 3 lớp sóng C, đóng ghim thành thùng. Sử dụng công nghệ in Offset sẽ cho chất lượng hình ảnh in trên thùng sắc nét, bền mực không bị nhòe khi gặp nước, bên cạnh đó có thể kết hợp cáng màng PE và phủ chống thấm để tăng độ bền, giữ màu và ngăn thấm nước cho thùng trong quá trình vận chuyển.

Quy trình sản xuất thùng giấy đựng hạt điều

Để thùng carton thành phẩm sau khi sản xuất đúng với tiêu chuẩn, quy trình sản xuất thường trải qua những công đoạn sau:

  • Tư vấn và lên thiết kế mẫu
  • Lựa chọn chất liệu, quy cách và công nghệ gia công bổ sung với chi phí phù hợp nhất
  • Ký hợp đồng và đặt cọc để tiến hàng sản xuất
  • Tiến hành in lên bề mặt giấy và bồi lên sóng tạo thành tấm carton, sau công đoạn này quý khách sẽ được xem mẫu in thùng đựng hạt điều trước khi tiến hành các bước tiếp theo để đảm bảo hình ảnh, màu sắc và nội dung đều chính xác.
  • Gia công bổ sung nếu có (bao gồm cáng màng PE, phủ chống thấm, …)
  • Bế tấm carton theo khuôn mẫu như thiết kế
  • Đóng ghim để hoàn thiện sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng thùng carton in Offset và tiến hàng lưu kho chờ ngày giao hàng

Nếu có mẫu trước đó (thùng đã và đang sử dụng) quá trình sẽ được thực hiện nhanh hơn.

thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu
Thùng carton đựng hạt điều in Offset xuất khẩu

Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng hạt điều uy tín

Thùng carton chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đòi hỏi rất khắc khe để đảm bảo các tiêu chí trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu. Đây chính là lý do mà không phải đơn vị sản xuất thùng carton, bao bì giấy nào có thể đáp ứng được.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng hạt điều xuất khẩu đúng chuẩn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, Vietpacking đã sản xuất, in thùng carton đựng hạt điều cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp nông sản, trái cây lớn hiện nay nhờ vào chất lượng, mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, thùng 5 lớp, phủ lớp chống thấm, định lượng cao,…)

in thùng carton đựng hạt điều
Thùng carton đựng hạt điều in Offset

Sản xuất và in bao bì giấy, carton đựng điều xuất khẩu là một trong những lĩnh vực Vietpacking luôn chú trọng để thúc đẩy và  nông sản Việt Nam ra thế giới. Chính vì điều này, nguồn nguyên liệu giấy đầu vào cũng được Vietpacking lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tham khảo thêm In hộp giấy đựng hạt điều thành phẩm

Đối với Vietpacking sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, in thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt làm thùng carton đựng hạt điều vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận