0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Thùng carton đựng nước mắm, nước tương giá rẻ

Rate this post

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng nước mắm, nước tương giá rẻ với chất lượng tốt nhất, là đối tác nhiều năm với các doanh nghiệp thực phẩm, nước giải khác và tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thùng carton đựng nước mắm được gia công bởi Vietpacking nhé.

>>>> XEM NGAY: #1 địa chỉ bán thùng carton, thùng giấy sỉ lẻ giá tốt nhất

1. Tại sao phải in thùng carton đựng nước nắm, nước tương

Các loại nước mắm, nước tương hiện nay tuy là là đã đóng trong chai để tiện sử dụng nhưng chúng cũng cần được đặt trong các thùng carton để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo quản tốt được các chai nước tương, nước mắm bên trong. Bên cạnh việc bảo quản, đặt sản phẩm trong thùng carton đựng nước mắm, nước tương phù hợp cũng là cách để phân số lượng, tiện cho việc thông kê, lưu kho và xuất hàng.

thùng carton đựng nước mắm
Sản xuất và in thùng carton đựng nước mắm chai

Quảng bá và nhân diện thương hiệu, tuy rằng các loại nước mắm, nước tương khi đến tay người tiêu dùng là dạng các chai nhỏ, với các dung tích khác nhau, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước mắm có in và đây là cơ hội tốt dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất nước mắm, nước tương nói chung quảng bá thương hiệu của mình.

>>>> XEM THÊM:

2. Cấu tạo tiêu chuẩn của thùng giấy đựng nước tương, nước mắm

2.1 Kích thước

Đây là thông số quan trọng cần phải được doanh nghiệp tính toán và đo đạc kỹ lưỡng, để từ đó có thể thiết kế chính xác kiểu dáng, hình dạng trên market, đảm bảo chất lượng thùng carton thành phẩm đạt đúng mục tiêu ban dầu. Dựa vào kích thước, hình dáng và số lượng thùng giấy carton cũng phải có kích thước và chất lượng tương ứng, ví dụ, số lượng 12 chai trong thùng, sẽ khác với khi để 24 chai, ngoài kích thước, chất lượng cũng phải đảm bảo để chịu được tải trọng của 24 chai đó. Trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng, để tiện phục vụ cho 1 mục đích nào đó.

2.2 Chất liệu giấy

Hiện nay, loại thùng được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 3 lớp sóng B hoặc C. Nếu ước lượng số chai nước tương, nước mắm nhiều hơn trong 1 thùng, có thể phải dùng thùng giấy 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng. Định lượng giấy trung bình từ 150 gsm trở lên.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

2.3 Công nghệ in thùng giấy carton

Đối với thùng carton đựng nước mắm, nước tương nói chung nhu cầu sử dụng đóng gói bao bì là rất lớn và liên tục, nên vấn đề chi phí rất được quan tâm, thùng carton in Flexo là công nghệ phù hợp nhất để giảm tải chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, đối với một số nhãn hàng, sản phẩm được ưu tiên sử dụng công nghệ in Offset thùng carton để nâng cao giá trị sản phẩm.

thùng carton đựng nước mắm
Thùng carton dùng đựng nước mắm chinsu

Tại Vietpacking, với lợi thế giá rẻ là nhờ vào việc công ty đầu tư sở hữu dây chuyền sản xuất thùng carton đựng nước mắm, nước tương hoàn toàn khép kín, không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, kết hợp với quy trình tự động và hiệu suất cao, chi phí sản xuất một sản phẩm luôn ở mức tối thiểu nhất, đặt số lượng càng nhiều, giá càng rẻ. Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất nước giải khát có nhu cầu đặt làm thùng carton vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>> THÔNG TIN BỔ ÍCH:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận