0939 000 333
chat-facebook Chat trên Facebook chat-zalo Chat trên Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng nước mắm, nước tương giá rẻ

Sản xuất và in thùng carton đựng nước mắm, nước tương giá rẻ tại TPHCM. Nước mắm và nước tương là 2 loại gia vị yêu thích và phổ biến của người Việt Nam, được dùng để nêm nếm món ăn và làm nước chấm, là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn và liên tục.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất nước mắm, ngoài tập trung và nghiên cứu và tạo để tạo ra các sản phẩm nước mắm ngon, đảm bảo hương vị nguyên gốc, không chất bảo quản, cũng cần quan tâm đến cả quá trình phân phối, bán hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp để khả năng tiêu thụ của sản phẩm, vì thế, để có thể cung ứng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đòi hỏi phải sản phẩm nước nắm cũng phải có bao bì và thùng đựng nước mắm tốt và bắt mắt.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in thùng carton đựng nước mắm, nước tương giá rẻ với chất lượng tốt nhất, là đối tác nhiều năm với các doanh nghiệp thực phẩm, nước giải khác và tiêu dùng.

Tại sao phải in thùng carton đựng nước nắm, nước tương

Các loại nước mắm, nước tương hiện nay tuy là là đã đóng trong chai để tiện sử dụng nhưng chúng cũng cần được đặt trong các thùng carton để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo quản tốt được các chai nước tương, nước mắm bên trong.

Bên cạnh việc bảo quản, đặt sản phẩm trong thùng carton đựng nước mắm, nước tương phù hợp cũng là cách để phân số lượng, tiện cho việc thông kê, lưu kho và xuất hàng.

Quảng bá và nhân diện thương hiệu, tuy rằng các loại nước mắm, nước tương khi đến tay người tiêu dùng là dạng các chai nhỏ, với các dung tích khác nhau, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước mắm có in và đây là cơ hội tốt dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất nước mắm, nước tương nói chung quảng bá thương hiệu của mình.

in thùng carton đựng nước mắm giá rẻ
Sản xuất và in thùng carton đựng nước mắm chai

Cấu tạo tiêu chuẩn của thùng giấy đựng nước tương, nước mắm

Kích thước

Đây là thông số quan trọng cần phải được doanh nghiệp tính toán và đo đạc kỹ lưỡng, để từ đó có thể thiết kế chính xác kiểu dáng, hình dạng trên market, đảm bảo chất lượng thùng carton thành phẩm đạt đúng mục tiêu ban dầu. Dựa vào kích thước, hình dáng và số lượng thùng giấy carton cũng phải có kích thước và chất lượng tương ứng, ví dụ, số lượng 12 chai trong thùng, sẽ khác với khi để 24 chai, ngoài kích thước, chất lượng cũng phải đảm bảo để chịu được tải trọng của 24 chai đó. Trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng, để tiện phục vụ cho 1 mục đích nào đó.

Chất liệu giấy

Hiện nay, loại thùng được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 3 lớp sóng B hoặc C. Nếu ước lượng số chai nước tương, nước mắm nhiều hơn trong 1 thùng, có thể phải dùng thùng giấy 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng. Định lượng giấy trung bình từ 150 gsm trở lên.

Công nghệ in thùng giấy carton

Đối với thùng carton đựng nước mắm, nước tương nói chung nhu cầu sử dụng đóng gói bao bì là rất lớn và liên tục, nên vấn đề chi phí rất được quan tâm, thùng carton in Flexo là công nghệ phù hợp nhất để giảm tải chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, đối với một số nhãn hàng, sản phẩm được ưu tiên sử dụng công nghệ in Offset thùng carton để nâng cao giá trị sản phẩm.

Xem thêm Tìm hiểu kỹ thuật in thùng carton Offset và in thùng carton Flexo

in thùng carton đựng nước tương chai
Sản xuất và in thùng carton đựng nước tương chai

Đặt làm thùng carton đựng nước mắm, nước tương giá rẻ

Công ty bao bì giấy Vietpacking sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Tại sao?

Giá rẻ, phần lớn nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn giá rẻ là do giảm chất lượng, điều này là đúng, nhưng chỉ 1 phần. Vấn đề là phải giảm giá chi phí sản xuất đến mức mà doanh nghiệp bạn có thể chấp nhận được và thùng carton phục vụ tốt công dụng của nó.

Tại Vietpacking, với lợi thế giá rẻ là nhờ vào việc công ty đầu tư sở hữu dây chuyền sản xuất thùng carton đựng nước mắm, nước tương hoàn toàn khép kín, không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, kết hợp với quy trình tự động và hiệu suất cao, chi phí sản xuất một sản phẩm luôn ở mức tối thiểu nhất, đặt số lượng càng nhiều, giá càng rẻ.

Xem thêm Sản xuất và in thùng carton đựng nước uống đóng chai

Chất lượng luôn được đảm bảo, đúng với các tiêu chuẩn ban đầu đã thống nhất giữa 2 bên, và luôn giữa được sự đồng nhất chất lượng qua từng lô sản xuất. Tất cả nhờ vào quy trình quản lý chặt chẻ, chất lượng luôn được kiểm soát tốt tại từng khâu.

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất nước giải khát có nhu cầu đặt làm thùng carton vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

    Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...