0859 88 99 11
chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo
Yêu cầu báo giá

Thùng carton đựng Nước uống đóng chai giá rẻ TpHCM

In thùng carton đựng nước uống đóng chai, nước suối ở đâu tại TpHCM? Hiện nay, nước đóng chai gần như là một trong những mặt hàng thiết yếu không thể thiếu cho cuộc sống, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào. Tuy vậy, đối với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, nước suối để có thể cung ứng khắp các nơi trong thành phố đòi hỏi phải có bao bì và thùng đựng nước uống đóng chai tốt, đây gần như là yếu tố bắt buộc đối với họ.

Công ty bao bì giấy Vietpacking – cung cấp giải pháp bao bì, sản xuất và in thùng đựng nước uống đóng chai giá rẻ với chất lượng tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên và hợp tác lâu dài.

Tại sao thùng giấy đựng uống đóng chai đóng vai trò quan trọng

Nước đóng chai, nước khoáng, nước suối,… tuy là là đã đóng trong chai để đựng nhưng chúng cũng cần được để trong các thùng carton chuyên dụng để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, bảo quản tốt và phân số lượng chai để thống kê.

Nhận diện thương hiệu, tuy nước đóng chai khi đến tay người tiêu dùng là các chai nhỏ, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước đóng chai, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất quảng bá thương hiệu của mình.

Thùng carton đựng nước uống đóng chai in Offset tại Vietpacking

Quy cách để sản xuất thùng carton đựng nước uống đóng chai

Kích thước

Đây là tiêu chí đầu tiên mà cần phải được cân nhắc và thiết kế chính xác, tùy số lượng cũng như kích thước, hình dáng của nước đóng chai mà thùng cũng phải có kích thước tương ứng, trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng. Chính vì thế, không có kích thước tiêu chuẩn cho thùng carton đựng nước đóng chai

Chất liệu giấy

Được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 3 lớp sóng B hoặc C, riêng đối với một số loại nước đóng chai nhất định cần phải dùng thùng 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng.

Công nghệ in thùng carton

Đối với in thùng carton đựng nước đóng chai, phần lớn được in bằng công nghệ in Flexo để giảm tải chi phí sản xuất, trong nhiều trường hợp một số nhãn hàng vẫn sử dụng công nghệ in Offset cho sản phẩm của mình.

Xem thêm bài viết So sánh thùng carton in Offset và thùng carton in Flexo

Quy cách kiểu dáng

Thông thường là dạng thùng carton đối khẩu (A1) nhưng có một số điều chỉnh nhất định.

Thùng carton bồi Offset đựng nước uống đóng chai
Thùng carton bồi Offset đựng nước uống đóng chai
 Thùng carton in Flexo đựng nước suối
Thùng carton in Flexo đựng nước suối
  Thùng carton in Flexo phủ màu đựng nước uống đóng chai
Thùng carton in Flexo phủ màu đựng nước uống đóng chai

Nên sản xuất và in thùng carton đựng nước uống đóng chai ở đâu

Công ty bao bì giấy Vietpacking sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Tại sao?

Giá rẻ, phần lớn nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn giá rẻ là do giảm chất lượng, điều này là đúng. Nhưng với Vietpacking, giá rẻ là do công ty sở hữu dây chuyền sản xuất thùng carton đựng nước hoàn toàn khép kín, không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, kết hợp với quy trình tự động và hiệu suất cao, chi phí sản xuất một sản phẩm luôn ở mức tối thiểu nhất.

Chất lượng luôn được đảm bảo, đúng với các tiêu chuẩn ban đầu đã thống nhất giữa 2 bên, và luôn giữa được sự đồng nhất chất lượng qua từng lô sản xuất. Tất cả nhờ vào quy trình quản lý chặt chẻ, chất lượng luôn được kiểm soát tốt tại từng khâu.

Tham khảo thêm In thùng carton đựng nước ngọt, thùng đựng bia

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai có nhu cầu đặt làm thùng carton vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận