0939 000 333
chat-zalo Nhắn tin Zalo chat-facebook Nhắn tin Facebook chat-facebook Mua lẻ trên Shopee

Giấy Carton 2 Lớp Và 4 Lớp Được Ứng Dụng Như Thế Nào?

Rate this post

Giấy carton 2 lớp và 4 lớp là gì? Giấy carton 2 lớp, 4 lớp được sử dụng như thế nào trong quá trình sản xuất thùng carton. Khi nào thì sử dụng loại bìa giấy carton này? Trên thực tế, không hề có loại thùng carton 2 lớp hay thùng carton 4 lớp. Số lớp của thùng carton thành phẩm luôn là số lẻ, ví dụ: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, 7 lớp,… Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vietpacking để biết thêm chi tiết!

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giấy carton là gì? Thành phần – Phân loại – Ưu điểm [A-Z]

1. Giấy carton 2 lớp là gì?

Giấy carton 2 lớp là giấy carton được cấu tạo với 1 lớp giấy phẳng và giấy sóng (độ cao của sóng sẽ phân loại chúng thành sóng A, C, B, E và F). Để dễ hình dung bài viết sẽ lấy ví dụ về cấu tạo thùng carton 3 lớp, như tên gọi, đây là loại thùng giấy carton được hình thành từng 3 lớp giấy, trong đó 2 lớp ở mặt ngoài và lớp giấy sóng nằm ở giữa. Khi tăng số lớp của thùng carton lên, bắt buộc phải có thêm một lớp giấy sóng với một lớp giấy phẳng chồng thêm bên ngoài, phần lớp giấy sóng và giấy phẳng thêm này được dính sẳn vào nhau trong quá trình sản xuất, gọi là giấy sóng 2 lớp hay giấy carton 2 lớp.

Hình mô phỏng giấy carton 2 lớp
Bìa carton sóng 2 lớp
Bìa carton sóng 2 lớp
Cấu tạo bìa carton 3 lớp

>>>> XEM NGAY: Thùng carton 3 lớp sóng E là gì, ưu nhược điểm của thùng sóng E

2. Giấy carton 2 lớp ứng dụng như thế nào?

Giấy carton 2 lớp chỉ có thể được xem là nguyên liệu hoặc bán thành phẩm trong quá trình sản xuất, là nguyên liệu cần thiết để sản xuất ra thùng carton 3 lớp in Offset. Để in Offset trực tiếp lên mặt giấy carton là không thể, công nghệ in Offset đặc thù phải dùng loại giấy phù hợp như giấy Duplex, Ivory,… mới có thể in ấn và không phù hợp với giấy carton, nên phải in trên các loại giấy này rồi bồi lên giấy carton 2 lớp, lúc này sản phẩm thùng carton 3 lớp sử dụng công nghệ in Offset mới được hình thành.

3. Giấy carton 4 lớp là gì? Ứng dụng ra sao?

Giấy carton 4 lớp thực chất chính là 2 lần lớp giấy carton 2 lớp chồng lên nhau, loại giấy này sẽ được bồi thêm giấy in Offset bên ngoàiđể sản xuất các loại thùng carton lớp 5 lớp in Offset thành phẩm cuối cùng, nguyên lý sản xuất tương tự với thùng carton in Offset 3 lớp. Thông thường, 2 loại giấy carton 2 lớp và 4 lớp được các đơn vị, xưởng sản xuất nhập về để gia công và sản xuất thùng carton in Offset.

 Bìa carton sóng 4 lớp
Bìa carton sóng 4 lớp

Tìm đơn vị sản xuất thùng carton in Offset uy tín? Vietpacking chuyên sản xuất và in không chỉ giấy carton 2 lớp và 4 lớp mà còn các loại thùng, hộp giấy carton theo yêu cầu, sử dụng được cả thùng carton in Flexo và thùng carton in Offset phổ biến hiện nay. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Giấy carton 1 lớp là gì? Cấu tạo, ứng dụng, quy trình sản xuất

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận