0939 000 333
chat-facebook Chat trên Facebook chat-zalo Chat trên Zalo
Yêu cầu báo giá

In hộp đựng găng tay, bao tay y tế giá rẻ, sản xuất trực tiếp

In vỏ hộp đựng găng tay, bao tay y tế là một trong những sản phẩm được sản xuất và in ấn rất nhiều tại Vietpacking. Găng tay y tế là vật dụng vô cùng hữu ích và gần như không thể thiếu cho các đội ngũ y bác sĩ, các nhân viên y tế và cả ngành y tế nói chung. Đặc biệt, khi nhu cầu sử dụng lớn tăng đột biến khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra thì càng được thể hiện tầm quan trọng của bao tay y tế.

Và để đáp ứng được nhu cầu đó công ty bao bì giấy Vietpacking mang đến dịch vụ sản xuất và in hộp đựng găng tay giá rẻ – do làm chủ được tất cả khâu trong quá trình sản xuất, giúp các đối tác – đơn vị sản xuất găng tay y tế hoàn thiện và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Vai trò quan trọng của hộp đựng găng tay y tế

Trước tiên là vai trò bảo quản và phân lượng, vỏ hộp đựng găng tay cao su y tế giúp bảo vệ găng tay, đảm bảo được vệ sinh bụi bẩn, nước và vi khuẩn trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sản phẩm đến tay của người tiêu dùng/ nhân viên y tế nguyên trạng nhất.

Bên cạnh đó, việc thiết kế kích thước hộp đựng găng tay phù hợp có thể phân lượng theo số lượng mong muốn (thường là từ 50-100 cái/hộp) đều này giúp các đơn vị sản xuất quản lý số lượng tốt hơn. Thiết kế vỏ hộp bao tay y tế thông minh còn giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lấy từng cái ra khỏi hộp.

in hộp đựng bao tay y tế
Thiết kế hộp đựng găng tay, bao tay y tế cho khách hàng tại Vietpacking

Cuối cùng, cũng rất là quạn trọng đó chính là yếu tố thương hiệu – đơn vị sản xuất găng tay y tế. In vỏ hộp đựng găng tay, bao tay y tế giúp người tiêu dùng nắm những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm từ đó có được lòng tin với nhà sản xuất cũng như việc nhớ đến thương hiệu mỗi khi cần.

Lựa chọn đơn vị sản xuất và in hộp đựng găng tay y tế

Công ty bao bì giấy Vietpacking sẽ là đối tác tuyệt vời dành cho các đơn vị sản xuất và phân phối bao tay y tế.

  • Vietpacking làm chủ được toàn bộ các khâu trong quá trình sản xuất và in vỏ hộp đựng găng tay
  • Giá thành rẻ – xét trên cùng chất liệu giấy và công nghệ in do làm chủ được khâu sản xuất
  • Hỗ trợ lưu kho dành cho các đối tác quan trọng, tiêu thụ sản phẩm liên tục và đều đặn
  • Cam kết chất lượng đồng đều trên từng sản phẩm, lô sản xuất

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế in hộp giấy phù hợp nếu bạn chưa có mẫu hoặc tư vấn giá thành hợp lý hơn nếu doanh nghiệp bạn đã từng sản xuất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng để lại thông tin chi tiết dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

    Số lượng, kích thước, số lớp, có in hoặc không, làm theo mẫu có sẳn,...